Chủ đề nóng

Tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia từng bị mỉa mai, fanpage VTV tranh thủ “cà khịa” anti-fan

Châu Anh Thứ ba, ngày 22/09/2020 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Admin trang fanpage của VTV3 để lại dòng thông báo về chiến thắng của Thu Hằng tại Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 như hành động "cà khịa” anti-fan.
Bình luận 0

Sau cuộc thi chung kết, Nguyễn Thị Thu Hằng - trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) đã trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Sau chiến thắng vẻ vang, cô gái 17 tuổi nhận về nhiều lời chúc mừng của bạn bè, công chúng.

Tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia từng bị mỉa mai, VTV tranh thủ “cà khịa” anti-fan - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thu Hằng đăng quang Quán quân Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20.

Mới đây, dân tình phát hiện một tài khoản tên T.N từng để lại bình luận tiêu cực về Thu Hằng. Sự việc bắt nguồn từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia lên sóng khoảng một năm trước. Khi đó, Thu Hằng bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi ở phần "Về đích" khi đối thủ trả lời sai.

Trong tình huống này, dù Thu Hằng đưa ra đáp án sai hay đúng thì cô vẫn chặn được khả năng đi tiếp của đối thủ. Điều này đồng nghĩa với việc Thu Hằng nắm chắc chiến thắng trong tay. Tuy nhiên, T.N lại cho rằng đó là hành động chơi xấu đối thủ của Thu Hằng nên đã để lại bình luận tiêu cực.

Người này mắng Thu Hằng là người lưu manh và "trù" nữ sinh ở cuộc thi năm không quá 50 điểm. T.N viết: "Lưu manh quá! Không biết đáp án mà trả lời cướp mất cơ hội của người khác. Rồi cũng về bét năm mà thôi, không quá 50 điểm".

Tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia từng bị mỉa mai, VTV tranh thủ “cà khịa” anti-fan - Ảnh 2.

Admin fanpage VTV3 "cà khịa" người từng mỉa mai Thu Hằng.

Mọi chuyện đã trôi qua được một năm, nhưng mới đây, admin trang fanpage của VTV3 lại tranh thủ "cà khịa" T.N. Bên dưới dòng chữ chỉ trích Thu Hằng của T.N, admin fanpage VTV3 viết: "Chào bạn, admin ở đây để nói với bạn rằng Thu Hằng đã vô địch Olympia 20 và giành được 235 điểm".

Màn "cà khịa" anti-fan của Thu Hằng từ admin VTV thu hút sự chú ý của dân mạng. Họ cho rằng chiến thắng của Thu Hằng chính là lời đáp trả đanh thép đối với những kẻ từng chê bai, "trù" cô trong quá khứ.

Tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia từng bị mỉa mai, VTV tranh thủ “cà khịa” anti-fan - Ảnh 3.

Tóc Tiên bênh vực Thu Hằng về hành động ăn mừng chiến thắng.

Trước đó, một bộ phận khán giả lại lên tiếng chỉ trích Thu Hằng vì hành động mừng chiến thắng như dang rộng hai tay mỗi câu trả lời đúng, chỉ tay lên trời khi giành chiến thắng. Tóc Tiên đã lên tiếng bênh vực tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia. Nữ ca sĩ bức xúc: "Tại sao khi chiến thắng, phái nam chỉ tay lên trời ăn mừng thì được, còn phái nữ làm thế thì bị cho là kiêu ngạo? Bộc lộ cảm xúc cá nhân sau khi chiến thắng bằng một cái đầu rất lý trí thì… Vui đi em".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem