Chủ đề nóng

Tặng 20 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thiên Việt Thứ ba, ngày 19/05/2015 16:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 14.5, Báo NTNN đồng hành cùng Công ty cổ phần Đầu tư Trường Phúc (keller Willams Northem Việt Nam), Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trao tặng 20 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). 
Bình luận 0

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam (thế hệ thứ 2) Đào Thị Hoan (sinh năm 1977).
Theo ông Nguyễn Văn Ngọc - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố Vĩnh Yên: Hội có gần 400 người là nạn nhân chất độc da cam, hiện nay khó khăn lớn nhất là số cháu (thế hệ thứ 2) bị di chứng sẽ không có nơi nương tựa vì bố mẹ các cháu đã qua đời. Quà của đoàn từ thiện hỗ trợ rất thiết thực đối với các cháu, đã chia sẻ khó khăn cùng Hội.

Sau khi đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao tận tay từng nạn nhân quà gồm: Gạo, mì chính, mì tôm, tiền mặt, tổng trị giá 20 triệu đồng, ông Phạm Hải Đăng – Chủ tịch Công ty cổ phần Đầu tư Trường Phúc xúc động: “Tri ân với công lao to lớn của những người đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc, chúng tôi chia sẻ bớt khó khăn, đau đớn đối với nạn nhân chất độc da cam”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem