Chủ đề nóng

Tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông biên giới

Văn Ngọc - Trung Hiếu Thứ tư, ngày 16/06/2021 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước tình hình dịch Covid-19 trong và ngoài nước đang có nhiều diễn biến phức tạp, thời gian qua, lực lượng CSGT Sơn La đã chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT kết hợp với tuyên truyền nâng cao ý thức phòng dịch trên các phương tiện vận tải hành khách, nhất là các địa bàn khu vực biên giới.
Bình luận 0

Phòng chống dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông biên giới

Phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 bên nước CHDCND Lào đang có nhiều diễn biến phức tạp, là huyện có 43 km đường biên giáp với nước bạn, công an huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương thành lập chốt kiểm dịch ngay tại đầu huyện, ngoài nhiệm vụ chuyên môn thường nhật, lực lượng CSGT còn tham gia dừng phương tiện, kiểm tra hoạt động khai báo y tế, nhắc nhở việc đeo khẩu trang, sử dụng nước rửa tay... đến hành khách và lái xe, đặc biệt là kiểm tra các phương tiện có hành khách nước ngoài để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. 

Tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch covid-19 trên các tuyến giao thông biên giới - Ảnh 2.

Huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La có 43 km đường biên giáp với nước bạn CHDCND Lào.

Tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch covid-19 trên các tuyến giao thông biên giới - Ảnh 3.

Với những lời tuyên truyền như thế này, tất các xe vận tải hành khách qua địa phận huyện Sông Mã đều chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch...

Tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch covid-19 trên các tuyến giao thông biên giới - Ảnh 4.

Nhằm hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, mỗi người dân cần đồng hành cùng các lực lượng chức năng trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm, thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế cũng như chấp hành đầy đủ các quy định về Luật Giao thông đường bộ.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem