Chủ đề nóng

Thái Lan: Hãi hùng cảnh trăn dài 4 mét nuốt chửng chó nhà

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 13/10/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con trăn được xác định mò vào nhà dân ở Thái Lan, siết chết chó nhà và khi đang nuốt dở con mồi thì bị phát hiện.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, chủ nhà đi làm về muộn lúc 10 giờ 30 phút tối thì phát hiện tiếng động bất thường cạnh nhà ở Nonthaburi, Thái Lan.

Các nhân viên cứu hộ thuộc cơ quan dịch vụ khẩn cấp có mặt ngay sau đó. Trước mắt mọi người là cảnh trăn dài gần 4 mét đang nuốt dở chó nhà.

Con chó nằm bất động tại hiện trường, dường như đã bị trăn siết chết trước đó. Các nhân viên cứu hộ ép con trăn phải nhả mồi rồi bắt nó.

Con trăn đang nuốt dở chó nhà thì bị phát hiện.

Một người tên Viroj Boonthai nói: “Hiện tại có rất nhiều trăn rắn trong khu vực vì chúng tìm thức ăn và nơi khô ráo để nghỉ ngơi.

“Những vật nuôi như chó, mèo gặp nguy hiểm trong quãng thời gian này. Vài ngày trước, chúng tôi bắt một con trăn đang cố gắng nuốt chửng mèo. Và giờ thì đến lượt một con chó”.

“Khi người chủ phát hiện, mọi chuyện đã quá muộn. Con chó đã chết tại hiện trường”, Boonthai nói thêm.

Con trăn được thả về môi trường tự nhiên.

Trước đó vài ngày, Boonthai đã bắt một con trăn dài tương tự khi nó siết chết và đang nuốt chửng mèo nhà, cũng ở Nonthaburi.

Trong những trường hợp như vậy, con trăn bị khống chế, đưa lên xe tải và thả về môi trường tự nhiên cách xa nơi con người sinh sống.

Video: Trăn khổng lồ dài 10 mét sang đường, bị xe đè kẹt cứng

Người dân trên một hòn đảo ở phía nam Indonesia hết sức bất ngờ khi phát hiện con trăn quái vật dài tới 10 mét bị mắc...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem