Tháng 2 nhuận Âm lịch sang, 3 con giáp nghiêm túc có chủ kiến, dự đoán kiếm bộn tiền

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 22/03/2023 10:28 AM (GMT+7)
Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, miệt mài, những con giáp này được dự đoán sẽ có thu nhập rủng rỉnh trong tháng 2 nhuận Âm lịch.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tuất đa phần đều nhanh nhẹn, mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc, có chủ kiến và không thích dựa dẫm vào người khác.

Con giáp này cũng là người trung thực, có sao nói vậy. Họ sống ngay thẳng, có phong thái, khí chất riêng. Cũng bởi vậy mà dù xuất phát điểm thấp nhưng họ sẽ từng bước vươn lên, đạt được những thành công như mong đợi.

Tháng 2 nhuận Âm lịch sang, 3 con giáp nghiêm túc có chủ kiến, dự đoán kiếm bộn tiền - Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tuất đa phần đều nhanh nhẹn, mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc, có chủ kiến và không thích dựa dẫm vào người khác.

Bắt đầu từ tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Tuất nhận nhiều lộc trời, thu hái bộn tiền. Trong công việc, dù gặp phải khó khăn nhưng họ cũng sẽ được người tốt giúp đỡ. Người tuổi này làm kinh doanh cũng giàu sang, như ý.

Người làm công ăn lương cũng được cấp trên đánh giá cao năng lực, từ đó có thể được tăng lương, tăng thưởng. Con giáp tuổi Tuất thăng tiến về mọi mặt. Dù gặp phải khó khăn gì, họ cũng sẽ vượt qua và đạt được thành quả như mong đợi.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tỵ vừa khôn ngoan, vừa có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Dù gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, họ vẫn luôn nở nụ cười trên môi.

Con giáp này khôn khéo trong giao tiếp, có nhiều mối quan hệ hữu hảo. Họ là một trong những con giáp có nhiều bạn bè nhất. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2 nhuận Âm lịch sang, 3 con giáp nghiêm túc có chủ kiến, dự đoán kiếm bộn tiền - Ảnh 2.

Nhiều cơ hội làm ăn phát tài đến với con giáp tuổi Tỵ. (Ảnh Pixabay)

Từ tháng 2 nhuận Âm lịch, vận may của người tuổi Tỵ ngày càng tăng cao. Nhiều cơ hội làm ăn phát tài đến với con giáp này. Những người ốm đau bệnh tật cũng dần hồi phục, trở lại cuộc sống thường ngày. Con giáp này được tận hưởng cuộc sống bình yên, ít phiền muộn hơn.

Trong tương lai, người tuổi Tỵ làm kinh doanh thì tài lộc tăng lên nhanh chóng, hàng hóa bán chạy. Cuộc sống của họ ngày càng vui vẻ, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi sống nhân hậu, tình cảm và bao dung. Con giáp này sống chân thành, không tham lam, không vì tiền tài, lợi nhuận mà bất chấp tất cả.

Cũng bởi vậy mà người tuổi Hợi có nhiều kẻ yêu, người mến. Bắt đầu từ tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội vươn lên trong sự nghiệp.

Tháng 2 nhuận Âm lịch sang, 3 con giáp nghiêm túc có chủ kiến, dự đoán kiếm bộn tiền - Ảnh 3.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi sống nhân hậu, tình cảm và bao dung.

Tài vận của họ dần tăng lên. Người tuổi này làm công ăn lương sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, nhận thêm các công việc, dự án mới để tăng thêm thu nhập.

Trong khi đó, người đi làm xa thì công việc thuận lợi, thu nhập khả quan. Người làm công ăn lương cũng sớm tất toán nợ nần, ký thêm được những hợp đồng quan trọng, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem