Chủ đề nóng

Tháng đầu tiên năm Quý Mão, 4 con giáp khởi đầu sung túc, sau Tết đón tài lộc, ví rủng rỉnh

Huy Nguyên Thứ bảy, ngày 28/01/2023 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
4 con giáp này sẽ có khởi đầu thuận lợi ngay sau Tết, được tiếp sức để có thêm động lực giành nhiều thắng lợi trong năm Quý Mão.
Bình luận 0

Năm mới, con giáp nào cũng tràn đầy hy vọng vào năm mới và tháng 1 Âm lịch là khoảng thời gian được mong đợi nhất của năm.

4 con giáp này sẽ có khởi đầu thuận lợi ngay sau Tết, được tiếp sức để có thêm động lực giành nhiều thắng lợi trong năm Quý Mão.

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé!

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tý đầu óc nhanh nhạy, cộng với miệng lưỡi sắc bén. Khi đối mặt với những việc khó, năng lực cộng với tài giao tiếp sẽ giúp con giáp này thu được kết quả tốt đẹp.

Tháng đầu tiên năm Quý Mão, 4 con giáp khởi đầu sung túc, sau Tết đón tài lộc, ví rủng rỉnh - Ảnh 1.

Ngay khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, con giáp tuổi Tý đã có những thành công không nhỏ. Ảnh minh họa Istockphoto

Ngay từ đầu năm 2023, họ đã giành được những tiến bộ vượt bậc. Đặc biệt năm mới Quý Mão, ngay khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, con giáp tuổi Tý đã có những thành công không nhỏ.

Họ có nhiều hy vọng và không gian để phát triển sự nghiệp, không chỉ kiếm tiền nhanh chóng mà còn quay mở rộng sang lĩnh vực khác. Người tuổi Tý cũng có nhiều quý nhân hơn, không bao giờ phải rơi vào tình trạng khó khăn, bó tay bó chân như trước.

Con giáp này sẽ kiếm tiền nhanh hơn, hiệu quả công việc tốt hơn và những rắc rối được giải quyết dễ dàng.

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dần tự chủ và năng động, làm nhiều việc luôn suy nghĩ chín chắn, không nóng vội.

Tháng đầu tiên năm Quý Mão, 4 con giáp khởi đầu sung túc, sau Tết đón tài lộc, ví rủng rỉnh - Ảnh 2.

Tháng 1 Âm lịch năm Quý Mão, con giáp tuổi Dần tạo được nền tảng tốt cho bản thân. Ảnh minh họa Istockphoto

Họ càng không để mình rơi vào cạm bẫy của người khác, luôn tiến từng bước vững chắc trên con đường sự nghiệp.
Tháng 1 Âm lịch năm Quý Mão, con giáp tuổi Dần tạo được nền tảng tốt cho bản thân, cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Thời gian này, sau khi bắt tay vào công việc thì dù thế nào họ cũng gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ và cho những lời khuyên quý giá, giúp nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện sự tự tin và làm cho cuộc sống của con giáp này ngày một tốt hơn

Người tuổi Dần sẽ đạt được sự phát triển tốt đẹp trong và ngoài nơi làm việc, không chỉ có thu nhập cao mà còn có thể xua tan mọi rắc rối, chất lượng cuộc sống ngày một tuyệt vời.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi hiền lành và điềm tĩnh hơn, không hay cãi cọ với người khác. Con giáp này tự nhiên có thể kiếm tiền bằng lòng tốt.

Tháng đầu tiên năm Quý Mão, 4 con giáp khởi đầu sung túc, sau Tết đón tài lộc, ví rủng rỉnh - Ảnh 3.

Tháng đầu tiên của năm mới Quý Mão, con giáp tuổi Hợi đã có sự đột phá bất thường. Ảnh minh họa Istockphoto

Ngày thường khi giao tiếp với mọi người, họ đã để lại nhiều ấn tượng tốt, đồng thời cũng mở rộng quan hệ, tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tháng đầu tiên của năm mới Quý Mão, con giáp tuổi Hợi đã có sự đột phá bất thường. Sự nghiệp của họ tiến triển nhanh chóng, ngân khố tăng vọt, cuộc sống gia đình cũng đón nhiều niềm vui bất ngờ.

Năm nay, con giáp này sẽ xua đi ưu phiền và mặc cảm nghèo khó, được gần gia đình nên cũng không còn cảm thấy cô đơn. Mọi việc của họ đều như ý.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân giỏi dùng đầu óc, biết đối nhân xử thế. Họ có nhiều cách tích cực để giải quyết các khó khăn, rắc rối, đem lại lợi ích cho bản thân mà không làm tổn hại đến ai.

Tháng đầu tiên năm Quý Mão, 4 con giáp khởi đầu sung túc, sau Tết đón tài lộc, ví rủng rỉnh - Ảnh 4.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân giỏi dùng đầu óc, biết đối nhân xử thế. Ảnh minh họa Istockphoto

Trong năm nay, cuộc sống của con giáp tuổi Thân sẽ có nhiều đổi mới và luôn được quý nhân trợ giúp. Kể từ tháng Giêng năm Quý Mão, họ ngày càng có nhiều bạn bè hơn và trong số những người bạn này có một số người đặc biệt trung thành với họ.

Nhờ có bạn bè, đồng đội tốt nên sự phát triển của con giáp này nhanh chóng đi vào quỹ đạo, có thể gặt hái của cải nhiều hơn, mọi thứ đều hoàn hảo.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem