Chủ đề nóng

Mùng 1 Tết, đoán tài lộc của 12 con giáp năm Quý Mão 2023, ai có túi tiền rủng rỉnh nhất?

Quỳnh Trang Chủ nhật, ngày 22/01/2023 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bước sang năm Quý Mão 2023, hãy cùng tham khảo dự đoán về công việc, tài vận của 12 con giáp nhé!
Bình luận 0

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, con giáp nào cũng mong cho bản thân và gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an, công việc thành công, vạn sự như ý. Hãy thử tham khảo dự đoán về công việc, tài vận của 12 con giáp nhé!

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Sửu được dự báo sẽ nỗ lực hết mình trong công việc. Họ vốn là những người kiên trì nên vận may về tài lộc trong năm nay sẽ cao nhất.

Trong năm 2023, người tuổi Quý Sửu sẽ có vận khí vượng phát nhất. Con giáp này làm ăn phát đạt, thu nhập cao trong công việc. Người tuổi này có thể kiếm tiền nhờ đầu tư kinh doanh, mua cổ phiếu. Họ có cuộc sống giàu sang, không áp lực về tài chính.

Đoán tài lộc của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023, ai có túi tiền rủng rỉnh nhất? (Bài Tết) - Ảnh 1.

Trong năm Quý Mão, con giáp tuổi Quý Sửu sẽ có vận khí vượng phát nhất.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đa phần đều trung thực và có trách nhiệm. Họ sẽ lên kế hoạch và cân nhắc kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Con giáp tuổi Tuất trong năm 2023 có cơ hội làm việc tăng ca, kiếm thêm thu nhập. Nếu muốn đầu tư thì họ cần tìm hiểu kỹ trước khi giải ngân. Nhờ có vận khí tốt nên con giáp này đầu tư kinh doanh sẽ thắng lợi, hốt vàng, hốt bạc.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão bề ngoài khá rụt rè, nhút nhát. Nhưng trên thực tế thì người tuổi này lại khá bền gan, vững chí, gan dạ, dũng cảm.

Khi đối mặt với khó khăn, họ có thể đưa ra những quyết định dứt khoát và quan trọng. Người tuổi Mão bước sang năm 2023 có tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh do việc làm ăn đa phần đều thuận lợi.

Đoán tài lộc của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023, ai có túi tiền rủng rỉnh nhất? (Bài Tết) - Ảnh 2.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão bề ngoài khá rụt rè, nhút nhát.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tỵ đa phần đều rất khôn khéo thận trọng. Họ thường suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định làm bất cứ việc gì. Bước sang năm mới, tài vận của người tuổi này ở mức tạm ổn.

Họ giữ được phong độ trong công việc dù chưa có sự bứt phá. Năm nay, con giáp này chớ nên ham giàu mà đầu tư mạo hiểm, hãy thận trọng hơn kẻo tiền mất, tật mang.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Ngọ ngay từ nhỏ đã bộc lộ tài cao, trí lớn. Họ được nhiều người quý mến nên khi khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Vận trình của con giáp này sau tuổi 35 sẽ thăng hoa thấy rõ.

Đối với con giáp tuổi Ngọ, năm 2023 sẽ làm một năm may mắn. Người tuổi này làm việc thuận lợi, có cơ hội thăng tiến. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng tất toán hết nợ nần. Các khoản đầu tư của họ sẽ sinh lời liên tục trong năm.

Đoán tài lộc của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023, ai có túi tiền rủng rỉnh nhất?  - Ảnh 3.

Sang năm Quý Mão 2023, vận khí của con giáp của tuổi Dần không quá vượng nhưng cũng ở mức tạm chấp nhận được.

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, sang năm Quý Mão 2023, người tuổi Tý sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo trong công việc nên được lãnh đạo chú ý.

Người làm đầu tư kinh doanh cũng thu lời đáng kể. Trong năm nay, con giáp này được trời ban sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi nên tinh thần vô cùng phấn chấn.

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, mặc dù người tuổi Dần đa phần đều bất cần và có tính cách nóng nảy nhưng họ thường suy nghĩ về các vấn đề trong trạng thái bình tĩnh.

Sang năm Quý Mão 2023, vận khí của người của tuổi Dần không quá vượng nhưng cũng ở mức tạm chấp nhận được. Nhờ kiên trì, bền bỉ, con giáp này sẽ trở thành người dẫn đầu trong công việc và là người chiến thắng cuối cùng.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân thường cảm thấy tự mãn vì đầu óc thông minh, linh hoạt của mình. Đôi khi chính vì điều này khiến họ dễ mắc sai lầm khó cứu vãn. Năm nay tài lộc của người tuổi Thân ở mức trung bình, nên đầu tư thận trọng, chớ nên ham mối lợi nhỏ mà làm ảnh hưởng đến đại cục.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thìn rất tinh anh, thông thái. Trong những thời điểm quan trọng, họ thường giữ vững lý trí để đưa ra quyết định đúng đắn, chính xác nhất. Trong năm 2023, tài lộc của người tuổi Thìn chỉ ở mức trung bình. Tuy vậy, nếu tập trung trong công việc, con giáp này sẽ tránh được sai sót và không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Hợi nhìn chung không có nhiều tham vọng. Họ dễ hài lòng với những gì mình có. Tuy vậy, người tuổi này cũng cần nhận ra những sai sót để hoàn thiện bản thân.

Tài lộc của người tuổi Hợi trong năm 2023 không được tốt lắm. Con giáp này không nên chuyển việc hay chuyển hướng kinh doanh. Ngoài ra, do sức khỏe không tốt nên túi tiền của họ cũng bị hao tổn ít nhiều.

Đoán tài lộc của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023, ai có túi tiền rủng rỉnh nhất? (Bài Tết) - Ảnh 3.

Theo tử vi, người tuổi Hợi nhìn chung không có nhiều tham vọng.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mùi tính tình hiền lành, tốt bụng và hay thương người. Tuy nhiên, yếu điểm của họ là hay do dư nên họ bỏ lỡ nhiều cơ hội đổi đời.

Trong năm 2023, tài lộc của người tuổi Mùi ở mức trung bình, tài phú không lớn lắm. Trong năm nay, công việc của họ ở mức tạm ổn. Con giáp này nên thận trọng khi đầu tư. Đừng nghĩ đến chuyện làm giàu sau một sớm một chiều.

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dậu tính tình tiết kiệm. Họ luôn lo lắng rằng tài sản sẽ hao hụt nên chẳng dám đầu tư.

Năm Quý Mão 2023, tài vận của con giáp này không tốt, do đầu tư không thuận lợi, thu nhập thấp. Việc kinh doanh của họ cũng phát triển không tốt lắm. Tốt nhất, con giáp này nên làm công ăn lương với thu nhập ổn định thay vì đầu tư mạo hiểm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo QQ)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem