Thể thao

 • Phát hiện cả nghìn vé giả trước trận Việt Nam – Thái Lan

  Phát hiện cả nghìn vé giả trước trận Việt Nam – Thái Lan

  Sáng nay (19/11), trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an quận Nam Từ Liêm (TP.Hà Nội) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của thành phố đã phát hiện gần 1000 chiếc vé giả sắp được lưu thông ra thị trường.
 • Kỳ nữ Võ Thị Kim Phụng thổ lộ nỗi ám ảnh sau bàn cờ!

  Kỳ nữ Võ Thị Kim Phụng thổ lộ nỗi ám ảnh sau bàn cờ!

  Chứng kiến các kỳ thủ bước lên bục nhận huy chương, mang vinh quang về cho Tổ quốc tại mỗi kỳ SEA Games, ít ai biết đằng sau nụ cười rạng rỡ là những đêm thức trắng vì bị stress. Trò chuyện cùng Dân Việt, hot girl làng cờ Võ Thị Kim Phụng chia sẻ có thời gian cô bị khủng hoảng tinh thần, mất ngủ 2-3 ngày.
 • Cựu danh thủ Thể Công Đặng Phương Nam lộ lý do dứt tình Viettel FC

  Cựu danh thủ Thể Công Đặng Phương Nam lộ lý do dứt tình Viettel FC

  Sau 13 năm tận hiến trong màu áo CLB Quân Đội (1996) rồi tới Thể Công (1998) và Thể Công Viettel sau này, Đặng Phương Nam đã giã từ sân cỏ để chuyển sang công tác huấn luyện. Nhưng tới năm 2018, anh đã quyết định xuất quân để tập trung vào công việc của một nhà báo tại VTVcab.
 • “Nam thần” TDDC Phạm Phước Hưng kể chuyện 2 lần vượt qua bạo bệnh

  “Nam thần” TDDC Phạm Phước Hưng kể chuyện 2 lần vượt qua bạo bệnh

  Ở tuổi 31, “hạt ngọc” Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam Phạm Phước Hưng vẫn đang trên hành trình sưu tập thêm những tấm huy chương SEA Games 2019. Trong gần 25 năm theo đuổi đam mê, đã 2 lần chàng trai Hà thành “cãi lời” bác sĩ để vượt qua những giới hạn của chính mình.
 • Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành “yêu lại từ đầu” với Star Football

  Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành “yêu lại từ đầu” với Star Football

  Đi qua sự nghiệp cầu thủ với quá nhiều thăng-trầm, nếm đủ vị ngọt-trái đắng, giờ đây, cựu tuyển thủ Việt Nam Vũ Như Thành đang dồn hết tâm huyết cho Trung tâm bóng đá cộng đồng Star Football. Như Thành bảo: “Ngày trước, cầm trong tay những bản hợp đồng tiền tỷ nên đã không giữ được mình, quen sống theo ý mình, miễn thoải mái là được. Giờ đây phải tính toán chi tiết từng khoản nuôi con và dưới mình là một đội ngũ anh em HLV giúp việc”…