Chủ đề nóng

Thi thể người đàn ông mất tích được tìm thấy trong bụng cá mập

Minh Nhật (theo ITV) Thứ tư, ngày 01/03/2023 06:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thi thể của một người đàn ông biến mất ở miền nam Argentina hồi đầu tháng 2 dường như được tìm thấy bên trong một con cá mập sau khi gia đình nhận ra một hình xăm của nạn nhân.
Bình luận 0
Thi thể người đàn ông mất tích được tìm thấy trong bụng cá mập - Ảnh 1.

Thi thể một người đàn ông mất tích ở Argentina bất ngờ được tìm thấy trong bụng một con cá mập dài 1,5m. Ảnh minh họa.

Theo ITV, Diego Barria, 32 tuổi được nhìn thấy lần cuối gần bờ biển ở tỉnh Chubut phía nam, lái chiếc xe địa hình (ATV) vào cuối ngày 18/2.

Hai ngày sau, chiếc ATV bị hư hỏng của Barria được tìm thấy trên một bãi biển gần Rocas Coloradas, nhưng không có dấu hiệu nào của anh. Một chiến dịch tìm kiếm đã được tiến hành để tìm Barria - một ông bố 3 con nhưng không có kết quả.

Đến ngày 26/2, hai ngư dân đã báo cáo với lực lượng bảo vệ bờ biển rằng họ đã đánh bắt được ba con cá mập lớn gần nơi phát hiện chiếc ATV của Barria. Và "khi họ đang làm mổ những con cá mập, họ tìm thấy xác người ở trong bụng một trong số chúng", một quan chức cho biết.

Các thành viên trong gia đình Barria cũng đã nhận ra nạn nhân "nhờ một hình xăm" xuất hiện trên phần hài cốt bên trong bụng cá mập. 

Các quan chức địa phương đang tiếp tục điều tra xem chính xác điều gì đã xảy ra với Barria, và đang nghiên cứu giả thuyết rằng, nạn nhân "gặp tai nạn và bị kéo lê" xuống biển, một cảnh sát cho biết.

Xét nghiệm DNA của hài cốt bên trong bụng cá mập hiện đang được tiến hành để chính thức xác nhận danh tính nạn nhân. Con cá mập chứa hài cốt của Barria được xác nhận dài 1,5m. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem