Chủ đề nóng

Thời trang bao cao su được trình diễn trên đường phố Phạm Ngũ Lão

Chủ nhật, ngày 24/11/2013 07:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người mẫu, diễn viên nổi tiếng mặc đồ thời trang kết từ 25.000 chiếc bao cao su đã có buổi trình diễn trên đường phố TP. Hồ Chí Minh.
Bình luận 0

Để hưởng ứng, chiến dịch bình thường hóa bao cao su” hướng về ngày 1.12.2013 – Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, các người mẫu đã trình diễn những Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều chiếc bao cao su trên đường phố tại 175 Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM.

Vừa qua tại hẻm 175 Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM đã chính thức khởi động chuỗi chương trình “Runway Condom Fashion Show in Saigon”. Đây là chuỗi những hoạt động nằm trong dự án “Condom Project 2013 – Chiến dịch bình thường hóa bao cao su”hướng về ngày 1.12.2013 – Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS.

Khác với những nội dung, chương trình trước đây mà dự án đã thực hiện: Bộ ảnh nghệ sỹ truyền thông, người mẫu, diễn viên nổi tiếng mặc đồ thời trang kết từ 25.000 chiếc bao cao su,… được giới thiệu rộng rãi trên các kênh truyền thông trong nước và quốc tế biết đến.

Thì nay, chuỗi chương trình “Runway Condom Fashion Show in Saigon” sẽ đưa kỷ lục Guinness - Bộ sưu tập thời trang kết từ nhiều chiếc bao cao su True-X nhất Việt Nam - đến gần hơn với cộng đồng bằng hình thức trình diễn thời trang tự phát – runway đường phố - một hình thức biểu diễn nghệ thuật đường phố còn không mấy xa lạ ở Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh của các người mẫu trong bộ sưu tập thời trang bằng bao cao su:

Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem