Chủ đề nóng

Thông tin bất ngờ về sức khỏe thủ lĩnh Chechnya Kadyrov

Tuấn Anh (Theo NV) Thứ bảy, ngày 04/03/2023 10:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà lãnh đạo Chechnya Kadyrov được cho là có vấn đề về sức khỏe, báo Tiếng nói Ukraine ngày 4/3 đưa tin.
Bình luận 0
Thông tin bất ngờ về sức khỏe thủ lĩnh Chechnya Kadyrov - Ảnh 1.

Nhà lãnh đạo Chechnya Kadyrov. Ảnh NV

Tin đồn về sức khỏe của ông Kadyrov rộ lên sau khi ông không tham dự bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin trước Quốc hội Liên bang vào ngày 21/2 vừa qua.

Tờ Bild của Đức cũng đưa tin rằng bác sĩ trưởng Khoa Thận của Trung tâm Y tế Burjeel từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất gần đây đã đến Nga. Nhiều khả năng, ông Kadyrov không tin tưởng các bác sĩ Nga, các nhà báo cho biết.

Đồng thời, nhà báo Jason Smart đã viết trên Twitter, trích dẫn một nguồn tin ở Nga, rằng "thận của ông Kadyrov đang bị suy".

Tuy vậy, bất chấp các tin đồn chưa có xác nhận về sức khỏe, thủ lĩnh Chechnya Kadyrov vẫn thường xuyên đăng tải những hoạt động và phát ngôn của ông lên kênh Telegram cá nhân. 

Trong một tuyên bố mới nhất ngày 2/3, liên quan đến việc Nga cáo buộc "những kẻ phá hoại" người Ukraine vượt biên vào khu vực Bryansk phía nam của Nga và bắt giữ con tin, ông Kadyrov cho rằng:  "Cần phải trừng phạt với tất cả những người tham gia cuộc xuất kích đến vùng Bryansk theo cách nghiêm khắc nhất, gay gắt và thậm chí tàn nhẫn nhất có thể".

Nhà lãnh đạo Chechnya cho biết ông tin rằng thiết quân luật nên được áp dụng "ở một số khu vực với mức độ phản ứng tối đa thay vì mức trung bình hiện được thiết lập".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem