Chủ đề nóng

Thủy Tiên khóc vì bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt: Hoài Linh nói lời "gan ruột"

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 07/11/2020 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên dưới bài viết của Trang Trần bênh vực ca sĩ Thủy Tiên khi bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt, NSƯT Hoài Linh nhắn nhủ điều này.
Bình luận 0
Thủy Tiên khóc vì bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt: Hoài Linh nói lời "gan ruột" - Ảnh 1.

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên khi bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi ca sĩ Thủy Tiên đăng tải bài viết gửi anti-fan giữa lúc đêm muộn (ngày 5/11). Bà xã của Công Vinh thừa nhận bản thân đang rất bị tổn thương, buồn và đã khóc khi bị một số người lập nhóm anti-fan với con số hơn 6 nghìn thành viên. 

Thủy Tiên cũng lên tiếng về câu chuyện ở Hải Lăng (Quảng Trị) và gửi lời xin lỗi tới bác trưởng thôn cũng như cộng đồng. Thủy Tiên viết: "Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy. "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn" làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình".

Ngay sau bài viết của bà xã Công Vinh, Trang Trần lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ. Cựu siêu mẫu cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, trực tiếp trao quà cho người dân miền Trung nên cô cảm thông cho những khó khăn, vất vả Thủy Tiên đang phải đối mặt. Trang Trần cũng mong muốn cộng đồng hãy cho ca sĩ Thuỷ Tiên thời gian nghỉ ngơi để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

"Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo một lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện. Đừng biến công việc thiện giúp bà con của những con người đang mang trọng trách cầm tiền thành cuộc đua vũ trang kiểu lên quân hàm", Trang Trần chia sẻ. 

Cựu người mẫu Trang Trần cũng không ngại thừa nhận bản thân không phải nghệ sĩ và chỉ lên tiếng với tư cách một công dân đang cố gắng và thấy thương những người đang cố gắng từng ngày. "Nếu có sai xót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình. Còn các bạn anti-fan không cần vào facebook tôi chửi rủa bởi tôi quá quen và không bao giờ sợ hãi. Điều sợ nhất chính là sợ bản thân mình không mạnh mẽ để vượt qua ngơ ngẩn miệng đời! Cảm thấy sợ hãi đôi chút khi thấy sóng gió cô ấy đang chịu đựng", người đẹp bày tỏ. 

Thủy Tiên khóc vì bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt: Hoài Linh nói lời "gan ruột" - Ảnh 2.

Trang Trần trực tiếp đi cứu trợ người dân miền Trung.

Dòng chia sẻ của Trang Trần nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Đáng chú ý là những lời "gan ruột" của NSƯT Hoài Linh về hoạt động thiện nguyện bên dưới bài đăng của cựu siêu mẫu bênh vực Thủy Tiên. “Trang Trần cố lên con ơi! Cứ tin vào tâm linh mà làm. Ơn trên có thử thách đấy, nên cần dùm tâm mình vững để vượt qua. Chú cũng sắp đi đây. Đi trong hoan hỉ để cùng mọi người đã và đang tác phúc trợ duyên hoàn thành tâm thiện. Một niềm vui nhỏ trong lúc này sẽ là hạnh phúc to lớn”, nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ. 

Thủy Tiên khóc vì bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt: Hoài Linh nói lời "gan ruột" - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoài Linh nói lời "gan ruột", ủng hộ việc làm thiện nguyện của Trang Trần, Thủy Tiên.

Đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng ra quyên góp được số tiền lên đến hơn 12 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Trong quá trình đứng ra kêu gọi cộng đồng chung tay vì người dân vùng lũ, NSƯT Hoài Linh cũng nhận phải không ít lời lẽ không hay từ anti-fan. Song nam nghệ sĩ vẫn giữ thái độ bình tĩnh, đáp trả một cách sâu cay trước những bình luận trái chiều.

Nhiều fan nhắn nhủ nghệ sĩ Hoài Linh giữ gìn sức khỏe để cứu trợ miền Trung trong tương lai gần. Đáng chú ý, một cư dân mạng bất ngờ đề cập đến chuyện nhiều nghệ sĩ bị anti-fan "ném đá", tẩy chay trong quá trình cứu trợ người dân vùng lũ. "Ai anti cũng được trừ bác Linh nha mọi người. Sau tất cả những gì bác làm mà còn lập nhóm anti bác nữa thì liệu hồn tôi nha", facebooker N.T.T.T viết.

Trước bình luận hài hước từ phía người này, NSƯT Hoài Linh nói một câu sâu cay: "Không sao đâu, nhân vô thập toàn. Ai thương xin cám ơn, ai ghét mìng cũng phải cám ơn vì mình sẽ nhìn xem mình làm gì để bị như thế để mình sửa sai. Hoan hỉ, hoan hỉ".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem