Chủ đề nóng

Thủy Tiên xót xa "quay xe" về Quảng Trị cứu trợ, "cầu cứu" dân tình đối phó Công Vinh

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 18/10/2020 14:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Đêm qua vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2 mét, nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm... nên sáng thức dậy mình quyết định "quay xe", Thủy Tiên chia sẻ.
Bình luận 0
Thủy Tiên xót xa "quay xe" về Quảng Trị cứu trợ, "cầu cứu" dân tình đối phó Công Vinh - Ảnh 1.

Thủy Tiên xót xa "quay xe" về Quảng Trị cứu trợ, "cầu cứu" dân mạng đối phó với Công Vinh.

 

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân bài viết đề cập đến chuyện cô quyết định hủy chuyến bay về TP.HCM. Bà xã của Công Vinh sẽ ở lại Quảng Trị để cứu trợ cho người dân nơi đây sau đêm nước lũ dâng cao, mưa lớn. "Lẽ ra sáng nay mình phải bay về TP.HCM để hoàn thành một số công việc cá nhân. Nhưng đêm qua vài vùng ở Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ, nước dâng cao có nơi hơn 2m, người già và trẻ nhỏ phải kêu cứu, sơ tán trong đêm. Sáng nay, mình đã quyết định "quay xe", nữ ca sĩ chia sẻ. 

"Cô vợ trời hành" của Công Vinh cũng cho biết thêm chuyện nhóm tình nguyện đang gom hàng và di chuyển bằng thuyền tới các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt để giúp đỡ. "Một số vẫn chưa ra kịp vì quá đông dân thì đoàn mình sẽ cố gắng tìm cách đến phụ một tay đưa người già và trẻ nhỏ ra. Còn một số người đã được cứu ra thì do nước rút gấp họ chỉ đi ra tay không trong đêm thôi, không kịp mang theo đồ đạc gì chúng mình sẽ ra hỗ trợ thực phẩm và một ít kinh phí cho họ. Bởi ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút. 

Mình còn quay lại hỗ trợ đợt hai làm trên diện rộng, ai cũng sẽ được nhận, sẽ cố gắng không sót nhà nào đâu. Mọi người nhường suất cho trường hợp cấp thiết nhất lần này. Cảm ơn mọi người đã thông cảm và chia sẻ", Thủy Tiên nhấn mạnh. 

Thủy Tiên xót xa "quay xe" về Quảng Trị cứu trợ, "cầu cứu" dân tình đối phó Công Vinh - Ảnh 3.

Thủy Tiên hủy chuyến bay về TP.HCM, ở lại Quảng Trị cứu trợ người dân.

Ngoài chia sẻ về tình hình cứu trợ người dân vùng lũ, nữ ca sĩ "cầu cứu" dân mạng cách đối phó với Công Vinh. "Chia tay miền Trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi. Ai có thời gian dành 1 phút chửi lại ông giúp mình để ông sợ mà không chửi mình nữa được không", "cô vợ trời hành" của Công Vinh hài hước chia sẻ. 

Thủy Tiên xót xa "quay xe" về Quảng Trị cứu trợ, "cầu cứu" dân tình đối phó Công Vinh - Ảnh 4.

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên thông báo đã nhận số tiền 40 tỷ đồng sau hơn 3 ngày kêu gọi cộng đồng quyên góp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem