Chủ đề nóng

Tiết lộ mới về thi thể người đàn ông Mỹ trong bụng cá sấu nặng 2 tạ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 13/12/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông Florida bị phát hiện nằm trong dạ dày cá sấu nặng 2 tạ mới đây được xác định chết do nguyên nhân khác.
Bình luận 0

Ford được xác định chết trước khi bị cá sấu ăn thịt.

Theo Daily Mail, mảnh thi thể Michael Ford II, 45 tuổi, được phát hiện trôi nổi trên một con kênh ở khu mỏ phốt phát thuộc hạt Polk, bang Florida, Mỹ, hôm 28.6.

Phần thi thể khác của nạn nhân được tìm thấy nằm trong miệng một con cá sấu dài 3,6 mét, nặng 200kg. Các nhân viên Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida đã đánh bẫy, giết chết con cá sấu.

Quá trình khám nghiệm phát hiện thêm bàn tay và chân của Ford ở trong bụng con cá sấu. Ở thời điểm đó, người ta chưa biết Ford chết do bị cá sấu ăn thịt hay đã chết trước khi gặp cá sấu.

Các nhân viên Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida tóm gọn con cá sấu.

Ford không phải nhân viên khu mỏ nên không rõ vì sao người này lại xuất hiện ở đây. Ford điều khiển một chiếc xe tải đến khu mỏ.

Nhiều người địa phương xâm nhập khu mỏ để câu cá trái phép, nhưng cha của Ford nói con mình chưa bao giờ đi câu cá. Ford đã mất tích 4 ngày cho đến khi thi thể được tìm thấy cùng con cá sấu.

Con cá sấu nuốt thi thể Ford sau đó đã bị giết để đảm bảo an toàn.

Hôm 11.12, những bí ẩn cuối cùng đã được giải đáp. Văn phòng giám định pháp y tiết lộ rằng Ford chết vì nhiễm độc ma túy đá (methamphetamine).

Ford từng bị kết tội tàng trữ trái phép ma túy đá vào năm 2018. Chỉ 10 ngày trước khi chết, người đàn ông Mỹ bị bắt vì tội trộm cắp và được tạm thời tại ngoại nhờ nộp 6,000 USD tiền bảo lãnh.

Tắm biển ở Australia, nữ du khách bị cá sấu ăn thịt

Nữ du khách Anh đã bị cá sấu tấn công trong khi bơi ban đêm tại một bãi biển ở Queensland, Australia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem