Link xem trực tiếp Anh vs Argentina trên VTV3 (2h00 ngày 16/7, vòng bán kết World Cup 2026)
Dân Việt gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Anh vs Argentina trên VTV3. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 16/7 (theo giờ Việt Nam).
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ngày 9/5, lãnh đạo UBND xã Nam Dong (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) xác nhận trên địa bàn xã đã xảy ra vụ việc người dân phát hiện 2 người tử vong trong trại nuôi vịt. Công an xã Nam Dong đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Y. (trú thôn 12, xã Nam Dong) tới trang trại chăn nuôi vịt ở thôn 12, xã Nam Dong của ông Lê Xuân N. (sinh năm 1984, trú thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút) chơi.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Y. phát hiện 2 người tử vong trong trại nuôi vịt là ông Lê Xuân N. và ông Nguyễn Thanh T. (sinh năm 1997, trú thị trấn Ea T'ling), vị trí phát hiện trong hồ nước.
Hồ nước trên được làm bằng bạt, sử dụng để bơm nước ống cho vịt, có dung tích khoảng 16m3, mực nước thời điểm phát hiện 2 người tử vong còn khoảng 20 - 30cm.
Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân 2 người tử vong trong trại nuôi vịt là do điện giật.
Tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án ma túy liên tỉnh, quy mô lớn, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ thêm 3 đối tượng, thu giữ 13 bánh heroin. Như vậy, tổng số đối tượng bị bắt trong chuyên án này lên 16 đối tượng, thu giữ tổng số 38 bánh heroin.
Các đối tượng mới bị bắt giữ gồm: Dương Tiến Tú (SN 1985, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội), Nguyễn Thị Phương (SN 1994, trú tại thôn 3, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội) và Nguyễn Hữu Tráng (SN 1995, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội).

Qua công tác mở rộng đấu tranh chuyên án, lực lượng chức năng xác định Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Hữu Tráng có liên quan đến hành vi mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, cả hai đã bỏ trốn ngay sau khi biết tin Hà Thương Hải, Bùi Đình Khánh bị bắt.

Với tinh thần quyết tâm đấu tranh với tội phạm đến cùng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 22h ngày 5/5, Công an Quảng Ninh đã tổ chức bắt giữ Phương và Tráng khi hai đối tượng đang lẩn trốn tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội và thu giữ 65 viên ma túy tổng hợp, một túi ma túy đá được các đối tượng ngụy trang tinh vi trong đèn pin.
Tiếp tục đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đang cất giấu một lượng lớn ma tuý tại khu vườn thuộc khu Bãi Hố Soi, xã Phượng Sơn, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội. Căn cứ lời khai, Công an Quảng Ninh đã khám xét và thu giữ được 13 bánh heroin tại địa điểm nêu trên.

Đến nay, đối với chuyên án ma túy liên tỉnh, quy mô lớn Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều tra, triệt phá và bắt giữ 16 đối tượng về các tội danh: Giết người; Mua bán trái phép chất ma túy, Tàng trữ trái phép chất ma túy, Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Che giấu tội phạm; thu giữ 38 bánh heroin, 7 túi và 69 viên ma túy tổng hợp, 2 bộ sử dụng ma tuý tổng hợp, 2 khẩu súng AK, 1 khẩu súng col, 3 hộp tiếp đạn, 154 viên đạn, 14 vỏ đạn đã bắn, 1 quả lựu đạn (không có thuốc nổ và kíp nổ), 7 xe ô tô của các đối tượng.
Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan, kiên quyết triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên tỉnh. Công an tỉnh Quảng Ninh kêu gọi các đối tượng còn lẩn trốn sớm ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật, đồng thời đề nghị người dân tích cực tham gia tố giác tội phạm, không bao che, tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật.
Ngày 9/5, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang điều tra vụ nổ nồi hơi nấu sữa đậu nành tại một hộ gia đình khiến 2 người tử vong.
Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, người dân khu phố 3, phường Tân Biên (TP.Biên Hoà, Đồng Nai) giật mình nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà Nguyễn Thị Kim Phương (sinh năm 1979, làm nghề nấu và bán sữa đạu nành), tại khu phố 3, phường Tân Biên, liền chạy tới xem. Mọi người tá hoả phát hiện bà Phương và ông Nguyễn Hùng Tài (sinh năm 1964, quê TP.Cần Thơ) - là người giúp việc cho bà Phương - nằm bất động ở nhà bếp gần chiếc nồi hơi nấu sữa đậu nành bị vỡ.

Thời điểm này, ông Tài đã tử vong, còn bà Phương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cấp cứu. Khi nhập viện, bà Phương đã ngưng hô hấp tuần hoàn, da niêm nhạt, mạch và huyết áp bằng 0, đồng tử 2 bên dãn tối đa, có vết thương phức tạp vùng chẩm kích thước khoảng 7cm, đang rỉ máu.
Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất đã kích hoạt báo động đỏ toàn viện và các y, bác sĩ của bệnh viện đã nỗ lực, cấp cứu nhưng bệnh nhân được xác định đã tử vong ngoại viện.
Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương phối hợp cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định của pháp luật.
Chiều 9/5, tổ địa bàn quận Gò Vấp phối hợp Công an TP.HCM phong tỏa, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở khách sạn nằm trên đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, nhân viên khách sạn kể trên tá hỏa khi phát hiện người đàn ông thuê phòng ở tầng 3 chết trong tư thế treo cổ.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng, tổ địa bàn cùng Công an TP.HCM đã đến phong tỏa, điều tra nguyên nhân.
Theo điều tra, người đàn ông tên N.X.B (SN 1979), người này có tiền sử bệnh HIV.
Hiện, thi thể người đàn ông đang được lực lượng chức năng đưa về nhà xác ở quận Bình Tân để làm thủ tục theo đúng quy định.
Ngày 9/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án vụ án “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” liên quan đến 6 bị cáo là cựu cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu.
Theo cáo trạng, trong thời gian thi đấu tại Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia mùa giải 2023-2024, 6 cầu thủ thuộc biên chế CLB bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham gia cá độ và dàn xếp tỷ số nhằm trục lợi bất chính.
Cụ thể, hai ngày trước trận đấu giữa CLB bóng đá Bà Rịa - Vũng Tàu và CLB SHB Đà Nẵng tại Giải hạng Nhất, các cầu thủ Lê Bằng Gia Huy (SN 2002), Nguyễn Sơn Hải (SN 1994), Phạm Văn Phong (SN 2004) và Nguyễn Quang Huy (SN 2004) đã gặp nhau, bàn bạc và thống nhất sẽ thi đấu dưới sức để đặt cược CLB SHB Đà Nẵng thắng trên một trang web cá độ. Sau đó, Trần Kỳ Anh (SN 2004) cũng tham gia cùng nhóm, với tổng số tiền cả nhóm cá độ hơn 65 triệu đồng.

Kết quả, CLB SHB Đà Nẵng thắng CLB bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu với tỷ số 3-1. Sau trận, Hải nhận 8 triệu đồng tiền thắng cược; Gia Huy và Quang Huy mỗi người nhận 13 triệu đồng; Kỳ Anh được chia 4,6 triệu đồng.
Ngoài trận gặp SHB Đà Nẵng, nhóm cầu thủ này còn tham gia dàn xếp tỷ số trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai và CLB Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra ngày 24/11/2023 tại sân vận động tỉnh Đồng Nai, trong khuôn khổ Cúp Quốc gia.
Trước trận đấu, các cầu thủ Lê Bằng Gia Huy, Nguyễn Sơn Hải, Nguyễn Quang Huy, Phạm Văn Phong, Nguyễn Khánh Duy (SN 2003) và Tô Phương Thịnh (SN 2000, trú tại Phú Yên) đã bàn bạc, thống nhất việc bán độ để kiếm tiền tiêu xài. Gia Huy là người liên hệ tìm đối tác và được giới thiệu gặp một người tên Quân (chưa rõ lai lịch).
Sau buổi gặp tại Đồng Nai, nhóm cầu thủ đồng ý nhận từ 25 đến 30 triệu đồng/người từ Quân để thi đấu theo “tín hiệu” chỉ đạo từ khán đài. Tuy nhiên, Thịnh sau đó thay đổi ý định, không tham gia như đã thỏa thuận. Kết quả, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu để thua Đồng Nai với tỷ số 0-2. Nhóm cầu thủ mỗi người được nhận 24 triệu đồng từ Quân.
Cơ quan điều tra cũng xác định Phạm Văn Phong và Trần Kỳ Anh từng tham gia cá độ nhiều trận đấu khác. Tuy nhiên, do tổng số tiền dưới 5 triệu đồng nên chưa đủ căn cứ xử lý hình sự. Các cá nhân liên quan khác đã được tách hồ sơ để tiếp tục điều tra, xử lý sau.
Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử tuyên phạt Lê Bằng Gia Huy, Nguyễn Sơn Hải và Phạm Văn Phong cùng mức án 8 năm tù; Nguyễn Quang Huy 7 năm tù; Nguyễn Khánh Duy 4 năm tù. Riêng Trần Kỳ Anh bị tuyên phạt 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Cả 6 bị cáo cùng bị xét xử về các tội “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.
Chỉ trong hơn một tháng, đường dây cá độ bóng đá qua mạng ở TP.Huế có số tiền giao dịch đánh bạc lên tới hơn 22 tỷ đồng.
Dân Việt gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Anh vs Argentina trên VTV3. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 16/7 (theo giờ Việt Nam).
Đêm tân hôn, tôi ngồi sụp xuống sàn nhà lạnh ngắt, trên người vẫn còn mặc chiếc váy ngủ tân hôn. Đêm tân hôn đó dài như cả thế kỷ.
Anh vs Argentina là trận đấu thuộc vòng bán kết World Cup 2026. Trận đấu này rất được chờ đợi vì những yếu tố duyên nợ trong quá khứ.
Vì thế, trong trận bán kết World Cup 2026 với ĐT Anh, Argentina của Messi có lẽ phải chuẩn bị tinh thần không chỉ để đối đầu với 11 cầu thủ bên kia chiến tuyến, mà còn với sức nặng của một câu chuyện mà rất nhiều người trên thế giới dường như đã mong muốn nhìn thấy kết cục: nhà đương kim vô địch phải gục ngã.
Trong thời kỳ Thái Bình Thiên Quốc kiểm soát lãnh thổ, một số học giả ước tính tổng số người Mãn thiệt mạng có thể dao động từ 300.000 đến 500.000 người.
Messi không phải là người tạo ra cuộc khủng hoảng về tính chính danh của bóng đá. Anh chỉ vô tình khiến nó được cả thế giới nhìn thấy. Những điểm thiếu nhất quán vốn đã tồn tại trong cách vận hành VAR trở nên không thể bỏ qua khi chúng xuất hiện xung quanh cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh.
Không khí trước trận bán kết World Cup 2026 giữa Argentina và Anh tại Atlanta (Mỹ) đã bị phủ bóng bởi một vụ bạo lực nghiêm trọng liên quan đến các CĐV Argentina.
Mùa đông sắp tới sẽ là mùa đông khó khăn nhất đối với Ukraine, theo nhận định của David Arakhamia, lãnh đạo đảng Người đầy tớ nhân dân trong Quốc hội Ukraine.
Ngày Lionel Scaloni xuất hiện tại Hội nghị Bóng đá Quốc tế ở thành phố Bilbao, ông gần như chẳng mấy ai để ý giữa dàn HLV danh tiếng của bóng đá thế giới.
Ngày nay, phần lớn các nhà sử học đều cho rằng không có bằng chứng khảo cổ hay tư liệu đáng tin cậy nào chứng minh Lý Uyên hoặc Lý Thế Dân thực sự là hậu duệ huyết thống của Lão Tử hay Cao Dao.
4 phút tại sân Azteca đã biến trận tứ kết World Cup 1986 giữa Anh và Argentina thành một chương bất tử của bóng đá. Diego Maradona ghi 2 bàn thắng đối lập hoàn toàn: 1 pha dùng tay gây tranh cãi dữ dội và 1 màn độc diễn được tôn vinh là tuyệt tác đẹp nhất lịch sử World Cup.
Nếu ra sân thi đấu và ghi bàn hoặc kiến tạo trong trận gặp ĐT Anh ở vòng bán kết World Cup 2026, siêu sao Lionel Messi của Argentina có thể lập nên những kỷ lục mới.
Tỉnh Đồng Tháp phấn đấu hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế đạt mức 2 con số trong năm 2026. Đây là chỉ đạo mang tính chiến lược, thể hiện tinh thần “không bàn lùi” của người đứng đầu chính quyền địa phương.
Trong bài phát biểu kỷ niệm Ngày Lập Quốc Ukraine (15/7) tại Kiev, Tổng thống Volodymyr Zelensky đã khẳng định năng lực tấn công tầm xa của Ukraine đang đạt đến những cột mốc lịch sử, sau khi lực lượng nước này vừa thực hiện thành công vụ tập kích Nhà máy lọc dầu Omsk của Nga ở khoảng cách lên tới 2.884 km.
Hậu vệ Việt kiều Lenn-Minh Trần về V.League chơi bóng?; Liverpool nối lại đàm phán mua Barcola; thống kê đáng kinh ngạc của Messi ở World Cup 2026; Michael Olise sử dụng chất cấm; Unai Simon lập nên kỷ lục mới.
Nhiều gia đình lựa chọn những loại cây này như một cách gửi gắm niềm tin về sự hanh thông trong công việc, bình an trong cuộc sống và tạo dựng không gian sống xanh, sang trọng.
Có những món ăn không chỉ khiến người ta nhớ bởi hương vị mà còn gắn với quan niệm bồi bổ sức khỏe được truyền từ đời này sang đời khác. Món canh trứng vịt lộn nấu lá hẹ thơm ngon, không tanh là một trong số đó.
Để giải quyết nhu cầu cấp bách về nguyên vật liệu cho các công trình dự án, UBND tỉnh Hưng Yên quyết định không phê duyệt đấu giá 13 điểm mỏ cát sông, biển để phục vụ các công trình, dự án trên địa bàn.
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 15/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng cùng đoàn công tác Trung ương đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã hy sinh vì độc lập, chủ quyền Tổ quốc.
Cuba chìm trong "đêm đen" khi tiếp tục hứng chịu một vụ mất điện trên toàn quốc lần thứ 3 chỉ trong chưa đầy 2 tuần, khi cuộc khủng hoảng nhiên liệu kéo dài khiến hệ thống điện của quốc đảo này sụp đổ. Hàng triệu người dân bị ảnh hưởng, giao thông đình trệ, bệnh viện phải hạn chế hoạt động trong bối cảnh căng thẳng kinh tế ngày càng nghiêm trọng.
Có những ngôi sao khiến người hâm mộ nhớ đến bằng những pha rê bóng đẹp mắt hay những bàn thắng để đời nhưng với Declan Rice thì khác. Anh hiếm khi là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trên các đoạn highlight, cũng không sở hữu những động tác màu mè khiến khán giả phải trầm trồ. Thế nhưng, mỗi khi đội tuyển Anh giành chiến thắng, người ta lại nhận ra rằng ở phía sau mọi khoảnh khắc tỏa sáng ấy luôn có bóng dáng của Declan Rice – lặng lẽ, bền bỉ và gần như không thể thay thế.
Chiến tranh đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng trong căn nhà nhỏ tại Đà Nẵng nước mắt của Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Lang vẫn chưa ngừng rơi. Ở tuổi 105, tài sản lớn nhất của mẹ lúc này không có gì ngoài ký ức vẹn nguyên về người con trai liệt sĩ Huỳnh Quang Thợ và một niềm hy vọng đau đáu: tìm thấy hài cốt của con để đưa anh trở về với đất mẹ quê hương.
Bà Nguyễn Thúy Hằng, Giám đốc Nhà xuất bản Hội Nhà văn, cùng 2 cấp dưới bị khởi tố trong quá trình điều tra mở rộng vụ án Nguyễn Thành Nam. Theo cơ quan điều tra, các bị can tham gia biên tập, xuất bản cuốn "Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng", có nhiều nội dung vi phạm pháp luật.
Trong hai ngày 14 và 15/7, UBND xã Dương Quỳ (Lào Cai) phối hợp với Chi cục Thuế khu vực số 5, Bảo hiểm xã hội, Điện lực Văn Bàn cùng các ngân hàng, doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tổ chức ra quân điểm triển khai hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng tại thôn Bản Pàu và thôn Thẳm Dương.
Dòng vốn ngoại vẫn chảy mạnh vào Việt Nam, nhưng hoạt động mua bán - sáp nhập (M&A) bất động sản đang bước sang một giai đoạn hoàn toàn khác. Thay vì săn quỹ đất lớn như trước, các nhà đầu tư quốc tế chỉ chọn những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, có thể triển khai hoặc khai thác ngay. Nhiều chuyên gia nhận định đây là xu hướng sẽ định hình thị trường M&A trong những năm tới.
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thúy Hằng, SN 1976, trú Hà Nội, Giám đốc Nhà xuất bản Hội Nhà văn, vì sai phạm liên quan đến cuốn sách "Chuyện với Thanh - Lời kể mới từ ánh sáng".
Chiều 15/7, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội nhà báo Việt nam và UN Women tại Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải Báo chí toàn quốc về Bình đẳng giới lần thứ II, năm 2026. 24 tác phẩm xuất sắc nhất đã đoạt giải.
Ngày 15/7, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Môi trường nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Lin-Khăn-Đuông-Xa-Vằng, Bộ trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO) tại tỉnh Ninh Bình.
Trước thềm trận bán kết World Cup 2026 với Argentina, HLV Thomas Tuchel đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về cách ông giải tỏa áp lực trong thời gian dẫn dắt ĐT Anh tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh lần thứ 23.
Tại cuộc làm việc chiều 15/7, tại tỉnh Tuyên Quang, Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu phải xác minh đầy đủ, khách quan, bản chất của vụ việc vi phạm quy chế Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 xảy ra tại điểm thi của Trường THPT Chuyên Tuyên Quang; bảo đảm công bằng, công khai, đúng quy định của pháp luật, xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân có sai phạm, "không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không bỏ lọt sai phạm".