×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Etime Trang trại Việt Làng cười Thế giới tiếp thị Dân Việt Media Tâm hồn làng Việt
    Đăng nhập/ Đăng ký

    |
    Đăng xuất

    Dân Việt

    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ

    Dân Việt

    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Xung đột quân sự Israel - Iran
    Nghị quyết 68 thúc đẩy kinh tế tư nhân
    10 bài báo kinh điển về tam nông trong 40 năm đổi mới
    Nghị định 70 về triển khai áp dụng hóa đơn điện tử
    FIFA Club World Cup 2025
    Kỉ niệm 15 năm Ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt
    Kỉ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Khởi tố Quảng Linh Vlog, Hằng Du mục
    Tan hoang những ngọn núi sắc màu ở Suối Giàng

    Nhà nông

    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    • Danviet.vn
    • Nhà nông

    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    Thứ năm, ngày 29/05/2025 05:53 GMT+7

    Tỉnh Gia Lai ban hành một kế hoạch về hợp tác, liên kết sản xuất, ngay trước giờ sáp nhập với tỉnh Bình Định thành tỉnh Gia Lai mới

    + aA -
    P.V Thứ năm, ngày 29/05/2025 05:53 GMT+7
    Dân Việt trên  
    UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 1437/UBND-KTTH chỉ đạo các sở, ban, ngành; các địa phương, tổ chức chính trị-xã hội tập trung thực hiện các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh năm 2025, trước khi sáp nhập với Bình Định thành tỉnh Gia Lai mới.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Trước khi sáp nhập tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên có một xã rộng 25.000ha, 11 dân tộc thiểu số đang sinh sống ở đây
    • Sáp nhập Kiên Giang, An Giang, hợp nhất thành công, khi các "mũi nhọn" cộng hưởng tạo cực tăng trưởng lớn
    • Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng ban hành một chỉ thị, yêu cầu các đơn vị thực hiện nhiệm vụ quan trọng, trước giờ sáp nhập với tỉnh Hải Dương

    ​Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Gia Lai, UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Công văn số 1437/UBND-KTTH chỉ đạo các sở, ban, ngành; các địa phương, tổ chức chính trị-xã hội tập trung thực hiện các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh năm 2025, trước khi sáp nhập với Bình Định thành tỉnh Gia Lai mới.

    Cụ thể, về phương hướng phát triển kinh tế tập thể (KTTT), hợp tác xã (HTX) năm 2025, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các đơn vị tập trung quán triệt và triển khai nghiêm túc, hiệu quả các văn bản của Trung ương và địa phương về phát triển KTTT, HTX; chú trọng đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện đảm bảo thống nhất, xuyên suốt trong toàn hệ thống chính trị nhằm đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả KTTT, đưa KTTT, HTX bắt kịp, tiến cùng với các thành phần kinh tế khác, sẵn sàng và tự tin bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

    Đồng thời, phát triển KTTT, HTX với nhiều hình thức đa dạng, trong đó ưu tiên xây dựng các mô hình gắn với chuỗi giá trị, chuyển đổi số; nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất, kinh doanh và tăng cường liên kết hợp tác với các thành phần kinh tế khác; khuyến khích phát triển mới các tổ chức KTTT, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động; hỗ trợ phát triển các mô hình HTX hoạt động có hiệu quả, trở thành kiểu mẫu để nhân rộng; phấn đấu đạt kết quả cao nhất Kế hoạch phát triển KTTT, HTX giai đoạn 2021 - 2025 triển khai hiệu quả các đề án đã được phê duyệt.

    Cây giống cà phê của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Nghĩa Hòa (huyện Chư Păh). Ảnh: Quang Tấn

    UBND tỉnh Gia Lai cũng đề ra nhiệm vụ trọng tâm phát triển KTTT, HTX năm 2025 gồm: Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao tư duy và quyết tâm chính trị của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể nhân dân đối với phát triển KTTT, HTX.

    Chủ động tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày HTX Việt Nam và Năm HTX quốc tế 2025 với chủ đề “Hợp tác xã xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn".

    Bên cạnh đó, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức KTTT. Rà soát, sắp xếp và hoàn thiện mô hình tổ chức quản lý và hoạt động của các HTX, liên hiệp HTX, tổ hợp tác theo quy định của Luật HTX năm 2023; sắp xếp lại các HTX hoạt động không hiệu quả; xử lý dứt điểm các HTX ngừng hoạt động, chờ giải thể và các HTX chưa chuyển đổi, tổ chức lại theo quy định của pháp luật.

    Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với KTTT. Triển khai đầy đủ, kịp thời các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển KTTT, HTX theo quy định bảo đảm phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026 - 2030. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trong phát triển KTTT.

    Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội - nghề nghiệp và Liên minh HTX tỉnh trong tuyên truyền, vận động, hỗ trợ và giám sát hoạt động KTTT trên địa bàn.

    Tỉnh Gia Lai yêu cầu các đơn vị tăng cường hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Ảnh: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Gia Lai.

    Đồng thời, tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực KTTT. Tăng cường liên kết hợp tác và giao lưu, kết nối giữa các HTX và giữa HTX với các thành phần kinh tế khác, thu thập thông tin, tháo gỡ khó khăn nhằm hoàn thiện thể chế hỗ trợ phát triển các mô hình HTX hoạt động có hiệu quả, trở thành kiểu mẫu để nhân rộng; tăng cường năng lực, nâng cao sức cạnh tranh và sức chống chịu của các HTX đối với các cú sốc kinh tế trong và ngoài nước.

    Để thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KTTT, HTX trong thời gian tới, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu Sở Nông nghiệp và Mội trường khuyến khích HTX nông nghiệp phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

    Lựa chọn một số giống cây trồng chủ lực có quy mô lớn, gắn với thị trường tiêu thụ và có giá trị kinh tế cao để xây dựng các chuỗi liên kết giữa HTX và doanh nghiệp gắn kết sản xuất với tiêu thụ sản phẩm; ưu tiên sản phấm theo Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP).

    Sở Công Thương tăng cường hoạt động nghiên cứu dự báo nhu câu thị trường, tư vân cho các HTX để có thể sản xuất theo đúng nhu cầu người tiêu dùng. Từng bước hướng dẫn các HTX ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh, giảm chi phí marketing truyền thống, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và từ đó tăng cường cơ hội liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sở Khoa học và Công nghệ, hỗ trợ ứng dụng khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới; quản lý, chất lượng, truy xuất nguồn gốc, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa.

    UBND tỉnh cũng yêu cầu Liên minh HTX tỉnh phát huy vai trò đại diện nòng cốt, hỗ trợ các HTX, tổ hợp tác, Liên hiệp HTX; tích cực tuyên truyền về vị trí, vai trò của khu vực KTTT, HTX đến người dân, thành viên HTX, THT và liên hiệp HTX.

    UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển KTTT, HTX; tăng cường công tác kiếm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả hoạt động của các HTX để có biện pháp phù hợp nhằm chấn chỉnh, hướng dẫn, hỗ trợ cho HTX hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và chấp hành đúng các quy định của pháp luật.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Sáp nhập Bắc Giang  -  Bắc Ninh: Bước đi chiến lược tạo đà cho vùng trung tâm hành chính mới

    Sáp nhập Bắc Giang - Bắc Ninh: Bước đi chiến lược tạo đà cho vùng trung tâm hành chính mới

    Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng ban hành một chỉ thị, yêu cầu các đơn vị thực hiện nhiệm vụ quan trọng, trước giờ sáp nhập với tỉnh Hải Dương

    Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng ban hành một chỉ thị, yêu cầu các đơn vị thực hiện nhiệm vụ quan trọng, trước giờ sáp nhập với tỉnh Hải Dương

    Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum nhận thêm một nhiệm vụ quan trọng, ngay trước giờ sáp nhập với tỉnh Quảng Ngãi

    Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum nhận thêm một nhiệm vụ quan trọng, ngay trước giờ sáp nhập với tỉnh Quảng Ngãi

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Gia Lai
    • Bình Định
    • sáp nhập
    • kinh tế tập thể
    • hợp tác xã
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Năm 1937, mùng 2 Tết về làng Hành Thiện(*)

    Năm 1937, mùng 2 Tết về làng Hành Thiện(*)

    Tỉnh mới tên Bắc Ninh sau sáp nhập Bắc Giang, đây là Trạng nguyên nhà Mạc kinh qua chức Thượng thư của 4 Bộ quan trọng

    Tỉnh mới tên Bắc Ninh sau sáp nhập Bắc Giang, đây là Trạng nguyên nhà Mạc kinh qua chức Thượng thư của 4 Bộ quan trọng

    Trồng thành công thứ rau thơm khắp đồng ở Sóc Trăng, hễ cắt hoa bán thương lái tranh nhau mua

    Trồng thành công thứ rau thơm khắp đồng ở Sóc Trăng, hễ cắt hoa bán thương lái tranh nhau mua

    Đây là 2 giống vật nuôi 'mới toanh' được Trung tâm Khuyến nông Quốc gia chuyển giao tới nông dân ở Hải Dương

    Đây là 2 giống vật nuôi "mới toanh" được Trung tâm Khuyến nông Quốc gia chuyển giao tới nông dân ở Hải Dương

    Anh nông dân Hải Dương sang cả Hải Phòng tìm ruộng hoang để 'cứu', sở hữu giàn máy khủng, mỗi năm thu trăm tấn lúa

    Anh nông dân Hải Dương sang cả Hải Phòng tìm ruộng hoang để "cứu", sở hữu giàn máy khủng, mỗi năm thu trăm tấn lúa

    Loài chim sách Đỏ nuôi thành công ở Phú Yên như nuôi gà ta, cứ bán 1 cặp cầm 2 triệu đồng

    Loài chim sách Đỏ nuôi thành công ở Phú Yên như nuôi gà ta, cứ bán 1 cặp cầm 2 triệu đồng

    Các tướng lĩnh quê hương Hưng Yên thời đại Hồ Chí Minh

    Các tướng lĩnh quê hương Hưng Yên thời đại Hồ Chí Minh

    Tin nổi bật

    Đặc sản Nghệ An này phải ngâm ủ 2 năm, rót ra một tí thơm lừng, nhà giàu còn thèm

    Đặc sản Nghệ An này phải ngâm ủ 2 năm, rót ra một tí thơm lừng, nhà giàu còn thèm

    Nước mắm là đặc sản Nghệ An. Sáng sớm, những chiếc thuyền chất đầy ắp cá cơm tươi rói, lấp lánh dưới ánh bình minh, nối đuôi nhau cập bến. Hàng trăm người dân làng chài Quỳnh Dị (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), từ già đến trẻ, hối hả ra đón, chuẩn bị cho một mùa làm nước mắm bội thu.

    Tỉnh mới Quảng Trị sau sáp nhập Quảng Bình, quê hương ông quan to nhà Nguyễn, quan văn đi đánh trận, "kẻ thù nguy hiểm nhất" của thực dân Pháp

    Nhà nông
    Tỉnh mới Quảng Trị sau sáp nhập Quảng Bình, quê hương ông quan to nhà Nguyễn, quan văn đi đánh trận, 'kẻ thù nguy hiểm nhất' của thực dân Pháp

    Trước một ngày tỉnh Gia Lai mới được công nhận sau khi sáp nhập với Bình Định, UBND tỉnh Gia Lai ban hành một kế hoạch liên quan đến chuyện hôn nhân đại sự của người dân

    Nhà nông
    Trước một ngày tỉnh Gia Lai mới được công nhận sau khi sáp nhập với Bình Định, UBND tỉnh Gia Lai ban hành một kế hoạch liên quan đến chuyện hôn nhân đại sự của người dân

    Một nông dân ở Lâm Đồng xót xa nhìn hàng chục hecta cà phê đang nuôi trái bị chặt phá không thương tiếc
    11

    Nhà nông
    Một nông dân ở Lâm Đồng xót xa nhìn hàng chục hecta cà phê đang nuôi trái bị chặt phá không thương tiếc

    Đây là xã nông thôn mới đang "chơi lớn" của Thái Nguyên, đường rải nhựa Asphalt phẳng lì

    Nhà nông
    Đây là xã nông thôn mới đang 'chơi lớn' của Thái Nguyên, đường rải nhựa Asphalt phẳng lì

    Đọc thêm

    Lần đầu xem phim, tôi giật mình hiểu ra thế nào là 'cách yêu lành mạnh'
    Gia đình

    Lần đầu xem phim, tôi giật mình hiểu ra thế nào là "cách yêu lành mạnh"

    Gia đình

    Bộ phim Sex education, tôi chỉ định xem để cười cho vui, ai dè xem rồi... như bị ai đó đập vào mặt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sau khi Lê Văn Hải bị bắt, kênh “Gia đình Hải Sen” gỡ hết clip
    Pháp luật

    Sau khi Lê Văn Hải bị bắt, kênh “Gia đình Hải Sen” gỡ hết clip

    Pháp luật

    Lê Văn Hải (xã Văn Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) - chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" sở hữu 2,6 triệu lượt theo dõi, chuyên livestream bán hàng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người phụ nữ Hán Quang Vũ Đế yêu thương cả cuộc đời, nhưng lại từ chối làm hoàng hậu, đó là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Người phụ nữ Hán Quang Vũ Đế yêu thương cả cuộc đời, nhưng lại từ chối làm hoàng hậu, đó là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Có thể nói, so với nhiều người, Âm Lệ Hoa là một mỹ nhân may mắn hiếm có trong lịch sử, gặp đúng người, đúng thời điểm, được chân mệnh thiên tử ưu ái, yêu thương cả một đời.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 số này, tuổi thơ gian nan, trung niên giàu sang hơn người
    Gia đình

    Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 số này, tuổi thơ gian nan, trung niên giàu sang hơn người
    5

    Gia đình

    Người sinh vào ngày Âm lịch này thường trải qua thời thơ ấu gian khó và thử thách. Đây là động lực để họ nỗ lực vươn lên và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người phụ nữ nào đã nhiều lần ngăn Lý Thế Dân giết trung thần?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Người phụ nữ nào đã nhiều lần ngăn Lý Thế Dân giết trung thần?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Hoàng hậu Trưởng Tôn đã dùng trí tuệ của mình, vừa giữ cho thể diện của Đường Thái Tông Lý Thế Dân, vừa cứu nguy cho Ngụy Trưng để ông tiếp tục can gián Hoàng đế bằng những lời trực ngôn của mình...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng trăm hộp mỹ phẩm tiền triệu bị đổ trộm bên đường tại TP.Đà Lạt
    Xã hội

    Hàng trăm hộp mỹ phẩm tiền triệu bị đổ trộm bên đường tại TP.Đà Lạt

    Xã hội

    Hàng trăm hộp mỹ phẩm tiền triệu bị đổ trộm bên đường Trịnh Hoài Đức (phường 11, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tôn vinh những giá trị lao động sáng tạo – gốc rễ của một quốc gia mạnh
    Xã hội

    Tôn vinh những giá trị lao động sáng tạo – gốc rễ của một quốc gia mạnh

    Xã hội

    Chương trình Vinh quang Việt Nam nhiều năm qua, dù có những chủ đề khác nhau nhưng luôn tôn vinh những giá trị lao động sáng tạo của người lao động, bởi đây chính là nguồn lực quý giá nhất, là gốc rễ của một quốc gia vững mạnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phương Tây báo động đỏ: Nga củng cố 'nắm đấm hạt nhân' sát nách NATO – 5 căn cứ đồng loạt được hiện đại hóa
    Thế giới

    Phương Tây báo động đỏ: Nga củng cố 'nắm đấm hạt nhân' sát nách NATO – 5 căn cứ đồng loạt được hiện đại hóa

    Thế giới

    Hình ảnh vệ tinh mới từ Planet Labs cho thấy, Nga đã mở rộng và hiện đại hóa ít nhất 5 cơ sở liên quan đến vũ khí hạt nhân gần biên giới châu Âu trong những năm gần đây khiến NATO đặc biệt quan ngại, theo đài truyền hình SVT của Thụy Điển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Tách giải phóng mặt bằng thành dự án riêng
    Kinh tế

    Đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Tách giải phóng mặt bằng thành dự án riêng

    Kinh tế

    Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam là một nhiệm vụ chiến lược, có ý nghĩa lớn đối với phát triển kinh tế - xã hội và kết nối liên vùng. Do đó, công tác giải phóng mặt bằng cần được tiến hành một cách khẩn trương, bài bản và đúng quy định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Sát thủ trên không' Nga bay cao vút – phòng không Ukraine 'bất lực nhìn đội bay tử thần lượn trên đầu'
    Thế giới

    'Sát thủ trên không' Nga bay cao vút – phòng không Ukraine 'bất lực nhìn đội bay tử thần lượn trên đầu'

    Thế giới

    Nga đang tung ra những đợt tấn công bằng máy bay không người lái (drone) ở độ cao kỷ lục, khiến hệ thống phòng không Ukraine lâm vào thế bị động và buộc phải tìm kiếm các biện pháp đối phó mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt Phó Chủ tịch thị trấn Chúc Sơn ở Hà Nội vì sản xuất cồn giả
    Pháp luật

    Bắt Phó Chủ tịch thị trấn Chúc Sơn ở Hà Nội vì sản xuất cồn giả

    Pháp luật

    Phạm Đình Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đã chỉ đạo nhân viên sản xuất cồn bằng Methanol chứ không phải bằng Ethanol, gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cao tốc chưa xong, đường tỉnh đã hỏng, Chủ tịch Bình Định ra “chỉ đạo nóng”
    Kinh tế

    Cao tốc chưa xong, đường tỉnh đã hỏng, Chủ tịch Bình Định ra “chỉ đạo nóng”

    Kinh tế

    Ba dự án thành phần thuộc tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021 - 2025 qua địa bàn tỉnh Bình Định, đang bước vào giai đoạn “nước rút”. Tuy nhiên, quá trình thi công đã để lại nhiều hệ lụy về hạ tầng giao thông địa phương, đặc biệt là tình trạng hư hỏng nghiêm trọng tại các tuyến tỉnh lộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nóng chiến tranh Israel-Iran: Tehran sẵn sàng nhượng bộ để tránh diệt vong nhưng cần một lối thoát để giữ thể diện
    Thế giới

    Nóng chiến tranh Israel-Iran: Tehran sẵn sàng nhượng bộ để tránh diệt vong nhưng cần một lối thoát để giữ thể diện

    Thế giới

    Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với IranWire, một nhà ngoại giao cấp cao của Iran tiết lộ rằng giới lãnh đạo quân sự và chính trị nước này đã sẵn sàng từ bỏ chương trình làm giàu uranium để bảo toàn chế độ nhưng cần một lối thoát để giữ thể diện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch UBND xã có thẩm quyền quyết định phương án bồi thường, tái định cư hay không?
    Bạn đọc

    Chủ tịch UBND xã có thẩm quyền quyết định phương án bồi thường, tái định cư hay không?

    Bạn đọc

    Chủ tịch UBND xã có thẩm quyền quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư quy định tại Khoản 3 Điều 87 Luật Đất đai 2024.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối 16/6: Sao trẻ Việt kiều thi đấu ở Tây Ban Nha “chạy đua” để nhập tịch Việt Nam
    Thể thao

    Tin tối 16/6: Sao trẻ Việt kiều thi đấu ở Tây Ban Nha “chạy đua” để nhập tịch Việt Nam

    Thể thao

    Sao trẻ Việt kiều thi đấu ở Tây Ban Nha “chạy đua” để nhập tịch Việt Nam; Phù Đổng Ninh Bình chính thức đổi tên; Chelsea đàm phán mua Woltemade; tiền vệ Tottenham bị mắc kẹt ở Israel.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Xây dựng nói gì về 5 ông lớn “xếp hàng” làm các siêu dự án đường sắt và tiêu chí lựa chọn công nghệ?
    Kinh tế

    Bộ trưởng Xây dựng nói gì về 5 ông lớn “xếp hàng” làm các siêu dự án đường sắt và tiêu chí lựa chọn công nghệ?

    Kinh tế

    Bộ trưởng Bộ Xây dựng hé lộ đến nay có 5 doanh nghiệp đăng ký tham gia xây dựng các tuyến đường sắt, do đó cần cơ chế chính sách ưu đãi, nổi trội để thu hút nguồn lực. Ngoài ra, ông này cũng đưa ra căn cứ lựa chọn và chuyển giao công nghệ đường sắt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Zelensky cảnh báo nóng về đòn đánh nguy hiểm của Nga giữa 'cơn bão' Trung Đông
    Thế giới

    Ông Zelensky cảnh báo nóng về đòn đánh nguy hiểm của Nga giữa 'cơn bão' Trung Đông

    Thế giới

    Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cảnh báo rằng, Nga đang lên kế hoạch cho một làn sóng tấn công mới nhằm vào cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine – bao gồm cả các mục tiêu liên quan đến hạt nhân – trong bối cảnh sự chú ý toàn cầu đang bị phân tán bởi căng thẳng ở Trung Đông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền bạc đến từ mọi hướng, 3 con giáp đón tin vui trong tháng 7, vận may suôn sẻ, ngày càng giàu có
    Gia đình

    Tiền bạc đến từ mọi hướng, 3 con giáp đón tin vui trong tháng 7, vận may suôn sẻ, ngày càng giàu có

    Gia đình

    Miễn là 3 con giáp này tiếp tục làm việc chăm chỉ, những nỗ lực của họ sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng 7 này, mỗi ngày là một niềm vui.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Văn phòng miền Trung - Tây Nguyên Báo NTNN/Điện tử Dân Việt nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam
    Tin tức

    Văn phòng miền Trung - Tây Nguyên Báo NTNN/Điện tử Dân Việt nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

    Tin tức

    Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2025), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng đã tặng bằng khen cho Văn phòng miền Trung - Tây Nguyên, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Anh nông dân Hải Dương sang cả Hải Phòng tìm ruộng hoang để 'cứu', sở hữu giàn máy khủng, mỗi năm thu trăm tấn lúa
    Nhà nông

    Anh nông dân Hải Dương sang cả Hải Phòng tìm ruộng hoang để "cứu", sở hữu giàn máy khủng, mỗi năm thu trăm tấn lúa

    Nhà nông

    Tuổi còn trẻ, anh Nguyễn Toàn Báo ở xã Cộng Hoà (Nam Sách, Hải Dương) chọn gắn bó với ruộng đồng, mượn ruộng hoang để cấy lúa, gây dựng sự nghiệp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB TP.HCM thử việc cầu thủ Việt kiều Slovakia cao 1m75?
    Thể thao

    CLB TP.HCM thử việc cầu thủ Việt kiều Slovakia cao 1m75?

    Thể thao

    Theo nguồn tin từ Vietnam Football Scout, tiền vệ Kevin Doan đã có mặt tại Việt Nam và sẽ tiến hành thử việc ở CLB TP.HCM trong vài tuần tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỉnh mới Lào Cai sở hữu điểm đến khiến dân phượt mê như điếu đổ, đẹp mê mẩn như tranh thủy mặc
    Xã hội

    Tỉnh mới Lào Cai sở hữu điểm đến khiến dân phượt mê như điếu đổ, đẹp mê mẩn như tranh thủy mặc

    Xã hội

    Không phải là cái tên ồn ào trên bản đồ du lịch, nơi này lại sở hữu cảnh sắc như bước ra từ tranh thủy mặc: ruộng bậc thang dát nắng, suối trong veo giữa rừng thảo quả, mái nhà trình tường của người Hà Nhì ẩn hiện trong sương sớm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Ưu tú từng sở hữu trong tay hơn 1.000 cây vàng, có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ kém 11 tuổi
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú từng sở hữu trong tay hơn 1.000 cây vàng, có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ kém 11 tuổi

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long có sự nghiệp rực rỡ với nhiều vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu nghệ thuật cải lương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chi tiết 168 phường, xã và đặc khu của TP.HCM mới đã được thông qua
    Tin tức

    Chi tiết 168 phường, xã và đặc khu của TP.HCM mới đã được thông qua

    Tin tức

    Sau khi sắp xếp, TP.HCM có 168 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 113 phường, 54 xã và 1 đặc khu; trong đó có 112 phường, 50 xã, 1 đặc khu hình thành sau sắp xếp và 5 đơn vị hành chính cấp xã không thực hiện sắp xếp là phường Thới Hòa, các xã Long Sơn, Hòa Hiệp, Bình Châu, Thạnh An.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sau khi hợp nhất Báo Sơn La và Đài PT-TH tỉnh Sơn La thành Báo Sơn La, Tổng Biên tập là ai?
    Tin tức

    Sau khi hợp nhất Báo Sơn La và Đài PT-TH tỉnh Sơn La thành Báo Sơn La, Tổng Biên tập là ai?

    Tin tức

    Ông Lã Minh Tuấn giữ chức Tổng Biên tập Báo Sơn La sau khi hợp nhất Báo Sơn La với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sơn La thành Báo Sơn La.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp của Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội về công tác nhân sự
    Tin tức

    Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp của Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội về công tác nhân sự

    Tin tức

    Cuối giờ chiều 16/6, tại Nhà Quốc hội, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Đảng uỷ Quốc hội và Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về công tác nhân sự.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đây là 2 giống vật nuôi 'mới toanh' được Trung tâm Khuyến nông Quốc gia chuyển giao tới nông dân ở Hải Dương
    Nhà nông

    Đây là 2 giống vật nuôi "mới toanh" được Trung tâm Khuyến nông Quốc gia chuyển giao tới nông dân ở Hải Dương

    Nhà nông

    Sáng nay (16/6), Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã tổ chức Lễ khởi động nhiệm vụ “Xây dựng và phát triển mô hình nuôi gà lai 18M1 gắn với chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm” và mô hình nuôi cá rô 78 (một dòng cá rô phi mới) gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Hải Dương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trồng thành công thứ rau thơm khắp đồng ở Sóc Trăng, hễ cắt hoa bán thương lái tranh nhau mua
    Nhà nông

    Trồng thành công thứ rau thơm khắp đồng ở Sóc Trăng, hễ cắt hoa bán thương lái tranh nhau mua

    Nhà nông

    Trong những năm gần đây, nhiều nông dân ở các vùng chuyên canh rau màu của huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng trồng hẹ (trồng cây hẹ, trồng rau hẹ) thành công, vươn lên làm giàu, kinh tế vững hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỉnh mới tên Bắc Ninh sau sáp nhập Bắc Giang, đây là Trạng nguyên nhà Mạc kinh qua chức Thượng thư của 4 Bộ quan trọng
    Nhà nông

    Tỉnh mới tên Bắc Ninh sau sáp nhập Bắc Giang, đây là Trạng nguyên nhà Mạc kinh qua chức Thượng thư của 4 Bộ quan trọng

    Nhà nông

    Giáp Hải (1517 - 1586) là một Trạng nguyên quê ở làng Cốc, xã Dĩnh Kế, huyện Phượng Sơn (nay thuộc phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) danh nhân tiêu biểu trong lịch sử khoa bảng Việt Nam. Ông là Trạng nguyên dưới triều nhà Mạc và từng kinh qua chức Thượng thư của 4 Bộ quan trọng của nhà nước phong kiến.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đột ngột ngất xỉu khi đang tập văn nghệ tại trường, bé 13 tuổi  bị xuất huyết não nghiêm trọng
    Xã hội

    Đột ngột ngất xỉu khi đang tập văn nghệ tại trường, bé 13 tuổi bị xuất huyết não nghiêm trọng

    Xã hội

    Trong lúc tập văn nghệ tại trường, bé 13 tuổi đột ngột ngất xỉu và được chuẩn đoán bị xuất huyết não nghiêm trọng do dị dạng mạch máu não vỡ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Ông Võ Quang Huệ - Cựu Phó TGĐ Vingroup: Từ việc phản ứng ông Phạm Nhật Vượng làm ô tô, đến “tâm phục, khẩu phục” và làm nên ô tô Made in Vietnam đầu tiên

    Ông Võ Quang Huệ - Cựu Phó TGĐ Vingroup: Từ việc phản ứng ông Phạm Nhật Vượng làm ô tô, đến “tâm phục, khẩu phục” và làm nên ô tô Made in Vietnam đầu tiên

    2

    Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2025 của Hải Phòng nhanh nhất ra sao?

    Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2025 của Hải Phòng nhanh nhất ra sao?

    3

    Tin sáng (15/6): VFF làm “chuyện ngược đời” với ĐT Việt Nam

    Tin sáng (15/6): VFF làm “chuyện ngược đời” với ĐT Việt Nam

    4

    Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long bất ngờ thay thế MC Quyền Linh

    Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long bất ngờ thay thế MC Quyền Linh

    5

    Tin chiều 15/6: Phù Đổng Ninh Bình chọn xong người thay HLV Nguyễn Việt Thắng?

    Tin chiều 15/6: Phù Đổng Ninh Bình chọn xong người thay HLV Nguyễn Việt Thắng?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media