Chủ đề nóng

Toàn bộ nhân viên Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2

Diệu Bình Thứ hai, ngày 08/02/2021 15:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần 1.300 người làm việc tại Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2
Bình luận 0

Ngày 8/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng cho biết, gần 1.300 cán bộ, nhân viên, người lao động của tất cả các đơn vị đang làm việc tại Cảng hàng không quốc tế  Đà Nẵng đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, ngày 7/2, CDC Đà Nẵng đã lấy tổng cộng 1.238 mẫu xét nghiệm theo phương pháp gộp 5 mẫu theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Tất cả những người này đang công tác tại các đơn vị phục vụ mặt đất, các hãng hàng không, cán bộ, nhân viên quản lý Nhà nước, trực tiếp phục vụ hành khách…

Toàn bộ nhân viên Sân bay quốc tế Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Gần 1.300 cán bộ, nhân viên, người lao động của tất cả các đơn vị đang làm việc tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Công tác lấy mẫu xét nghiệm được phân luồng nghiêm ngặt, thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giãn cách theo đúng quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó ngày 5/2, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Lê Trung Chinh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng đã ban hành văn bản khẩn về việc tiếp tục quyết liệt tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Theo đó, để tiếp tục tăng cường các biện pháp kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 một cách chủ động và đồng bộ trên địa bàn, bảo đảm người dân được đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, an toàn, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng giao Sở Y tế Đà Nẵng chỉ đạo CDC Đà Nẵng phối hợp CHKQT Đà Nẵng, lập danh sách để xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với toàn bộ cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc tại CHKQT Đà Nẵng; kịp thời xử lý theo quy định nếu phát hiện trường hợp mắc Covid-19.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem