Toàn cảnh trục vớt ô tô và nạn nhân ở Quảng Ngãi bị lũ cuốn mất tích hơn 3 tháng

Nga Hoà Chủ nhật, ngày 19/03/2023 09:52 AM (GMT+7)
Sau nhiều giờ nỗ lực, Công an tỉnh và lực lượng chức năng Quảng Ngãi đã trục vớt xe ô tô mang BKS 76C - 096.35 ở sông Trà Khúc lên bờ; đồng thời, đưa thi thể ông Trần Ngọc T (48 tuổi, phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi) về cho gia đình an táng.
Bình luận 0

Sáng 19/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã hoàn thành trục vớt xe ô tô mang BKS 76C - 096.35 ở sông Trà Khúc lên bờ; đưa thi thể nạn nhân là ông Trần Ngọc T (48 tuổi, phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi) về cho gia đình an táng.

Toàn cảnh trục vớt xe và nạn nhân ở Quảng Ngãi bị lũ cuốn mất tích hơn 3 tháng  - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang trục vớt xe ô tô bị mất tích hơn 3 tháng qua trên sông Trà Khúc. Ảnh: Nga Hoà

Được biết cách đây hơn 3 tháng, vào ngày 3/12/2022, sau khi đi ăn giỗ tại nhà người thân ở thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, ông Trần Ngọc T điều khiển xe ô tô bán tải hiệu Mitsubishi về nhà.

VIDEO TOÀN CẢNH HIỆN TRƯỜNG TRỤC VỚT XE VÀ NẠN NHÂN BỊ LŨ CUỐN MẤT TÍCH HƠN 3 THÁNG TRÊN SÔNG TRÀ KHÚC.

Tuy nhiên khi điều khiển phương tiện qua bờ tràn Thạch Nham, xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà thì ô tô bị nước lũ cuốn trôi và mất tích.

Mặt dù nhiều tháng qua, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi, người nhà nạn nhân tổ chức nhiều đợt tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả.

Toàn cảnh trục vớt xe và nạn nhân ở Quảng Ngãi bị lũ cuốn mất tích hơn 3 tháng  - Ảnh 3.

Khu vực sông Trà Khúc, nơi người dân phát hiện xe ô tô bị mất tích. Ảnh: Nga Hoà

Cho đến sáng sớm hôm qua (18/3), một số người dân ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa trong lúc đi đánh cá dưới sông Trà Khúc đã phát hiện chiếc ôtô bị chìm trên sông Trà Khúc, cách bờ tràn Thạch Nham khoảng 300m về phía Đông nên đã báo với chính quyền địa phương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem