×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Góc khuất SEA Games
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Chiến dịch Quang Trung
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Nhà nông
    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    • Danviet.vn
    • Nhà nông
    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    Thứ năm, ngày 05/12/2024 06:00 GMT+7
    Chủ đề: Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn 2024

    Tổng Biên tập Báo Nghệ An: "Tôi tự hào khi đồng nghiệp lần 2 đoạt Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn"

    + aA -
    Minh Ngọc (ghi) Thứ năm, ngày 05/12/2024 06:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Với loạt phóng sự điều tra 4 kỳ: "Những vấn đề “ẩn” sâu sau các xưởng gỗ dăm không phép", Báo Nghệ An lần thứ hai liên tiếp được vinh danh tại Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam. Trước thềm lễ trao giải, Dân Việt có cuộc trò chuyện với nhà báo Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn 2024: Nữ phóng viên thâm nhập, lật tẩy lỗ hổng kiểm soát lò mổ heo
    • Từ phóng sự về vấn nạn giống lúa rởm, nông dân khóc ròng đến Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
    • Đọc lại tác phẩm của tác giả Xích Lô đoạt giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn 2024
    • Công bố danh sách 42 tác phẩm đoạt giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2024
    Tổng Biên tập Báo Nghệ An: "Tôi tự hào khi đồng nghiệp lần 2 đoạt Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn" - Ảnh 1.

    Tổng Biên tập Báo Nghệ An: "Tôi tự hào khi đồng nghiệp lần 2 đoạt Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn" - Ảnh 2.

    Nhà báo Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An.

    Tại Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ II- năm 2024, loạt phóng sự điều tra 4 kỳ: Những vấn đề "ẩn" sâu sau các xưởng gỗ dăm không phép, là 1 trong 42 tác phẩm xuất sắc đoạt giải. Cảm xúc của ông thế nào khi đây là lần thứ 2 liên tiếp Báo Nghệ An tiếp tục gặt hái được thành công tại Giải báo chí này?

    - Từ nhiều năm qua, Báo Nghệ An đã luôn khẳng định được chất lượng hoạt động chuyên môn. Điều này một phần đã được khẳng định ở số lượng các tác phẩm đoạt giải ở các Giải báo chí cấp tỉnh và cấp Trung ương hàng năm.

    Tính đến giữa tháng 11/2024, Báo Nghệ An đã đoạt hơn 60 giải báo chí, trong đó, khoảng xấp xỉ 1/3 là giải báo chí cấp quốc gia, hoặc giải báo chí do các bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức. Riêng với Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, đây là lần tổ chức thứ II và cả hai lần Báo Nghệ An đều có tác phẩm chất lượng đoạt giải. Tôi rất vui về điều này và tự hào về các đồng nghiệp của mình.

    Loạt bài: "Những vấn đề "ẩn" sâu sau các xưởng gỗ dăm không phép" đã đi đến tận cùng của vấn đề, phóng viên đã "giáp mặt" chủ các xưởng gỗ, phơi bày thủ đoạn tinh vi của các đối tượng vận chuyển gỗ dăm đi tiêu thụ và "chỉ mặt" từng cơ sở chưa được cấp Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật. Vậy điều gì làm nên thành công của loạt bài này, thưa ông?.

    - Tuyến bài: "Những vấn đề "ẩn" sâu sau các xưởng gỗ dăm không phép" không đơn thuần phản ánh  những hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động chế biến, kinh doanh dăm gỗ. Mà thông qua việc làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật để phân tích những hạn chế, thậm chí là tồn tại trong chính sách, quản lý nhà nước trong lĩnh vực lâm nghiệp. Xin nói thêm, lĩnh vực lâm nghiệp tưởng như là thế mạnh của tỉnh Nghệ An khi sở hữu diện tích rừng trồng trên đất lâm nghiệp lớn nhất cả nước, nhưng thực tế đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An còn rất khiêm tốn. Vì vậy, rất cần làm rõ nguyên nhân dẫn đến hạn chế để hướng tới sự thay đổi và đây là đích hướng đến của tuyến bài.

    Tổng Biên tập Báo Nghệ An: "Tôi tự hào khi đồng nghiệp lần 2 đoạt Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn" - Ảnh 3.

    Công ty TNHH Đầu tư PTP ở thị xã Thái Hòa bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền lên đến 170 triệu đồng do lắp đặt và tổ chức hoạt động 2 dây chuyền nghiền dăm, trong khi hạng mục này không có trong hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công, không đúng với quy hoạch chi tiết xây dựng được phê duyệt. Ảnh: Báo Nghệ An

    Với người làm Tổng Biên tập, ở hầu hết sản phẩm báo chí đều có áp lực. Tuyến bài: "Những vấn đề "ẩn" sâu sau các xưởng gỗ dăm không phép" có những tác động đến lợi ích của một số tổ chức, cá nhân, có tính phản biện chính sách… thì đương nhiên người làm công tác quản lý đương nhiên sẽ có áp lực. Nhưng, với mục tiêu hướng đến của tuyến bài như tôi đã nói trên thì không hề gì. Hơn nữa, nghề báo vốn dĩ là nghề nhận lấy áp lực. Sản phẩm báo chí khi ra đời được bạn đọc đón nhận, có được sự lan tỏa, góp phần đóng góp cho tiến bộ xã hội thì mọi áp lực sẽ được giải tỏa và trở thành động lực tích cực, tôi nghĩ như vậy!.

    Như đã nói, đây là lần thứ 2 liên tiếp Báo Nghệ An đoạt giải tại Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam. Có được kết quả này, là người đứng đầu Báo Nghệ An, ông và các đồng nghiệp chắc hẳn có "bí quyết"?.

    - Tỉnh Nghệ An thường được ví như một "Việt Nam thu nhỏ", có miền núi, miền trung du, miền đồng bằng, miền ven biển. Với sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Trung ương, tỉnh Nghệ An đã đề ra nhiều hướng đi phát triển kinh tế - xã hội, trong đó, phát triển kinh tế nông nghiệp được coi trọng, xem là nền móng để có sự quan tâm đầu tư phát triển. Mà khi kinh tế nông nghiệp được chú trọng, đồng nghĩa sẽ gắn với thúc đẩy phát triển nông thôn, sẽ có sự quan tâm thay đổi nâng cao từ vật chất đến tinh thần cho người nông dân. 

    Là cơ quan báo Đảng của tỉnh Nghệ An, vì vậy Báo Nghệ An rất quan tâm lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Sự quan tâm này được thông qua nhiều hành động cụ thể, trong đó, Ban Biên tập Báo Nghệ An thường xuyên định hướng cho cán bộ, phóng viên đầu tư chuyên sâu các đề tài thuộc lĩnh vực này, giúp cán bộ phóng viên từ khi phát hiện đề tài và cả quá trình thực hiện đề tài, để khi sản phẩm báo chí đến với bạn đọc đảm bảo chất lượng, tạo sức lan tỏa rộng rãi.

    Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ II-năm 2024 đã có thêm thể loại báo phát thanh và báo truyền hình. Ông có đánh giá gì về "độ mở" của giải năm nay?. Chắc hẳn Báo Nghệ An sẽ là đơn vị thường xuyên có tác phẩm tham dự Giải ở các năm tiếp theo, thưa ông?.

    - Tôi được biết Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam thu hút được sự quan tâm của các cơ quan báo chí và người làm báo. Ở Giải năm nay, việc tăng thêm các thể loại báo phát thanh và báo truyền hình đã thu hút được hơn 1.900 tác phẩm tham gia dự, điều này càng khẳng định Giải năm nay có sức hấp dẫn rất lớn đối với người làm báo nói chung, gồm cả người làm báo lĩnh vực phát thanh và truyền hình.

    Hòa nhịp với xu thế chung, những năm qua Báo Nghệ An đã tăng cường công tác chuyển đổi số, đa dạng các loại hình báo chí trên nền tảng số, gồm cả thể loại báo phát thanh và báo truyền hình. Bởi vậy, tôi tin ở các năm tiếp theo, Báo Nghệ An không chỉ là đơn vị thường xuyên có tác phẩm báo in, báo điện tử, mà còn có đa dạng các tác phẩm ở thể loại phát thanh và truyền hình tham dự Giải.

    Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện!

    Tổng Biên tập Báo Nghệ An: "Tôi tự hào khi đồng nghiệp lần 2 đoạt Giải báo chí về nông nghiệp, nông dân, nông thôn" - Ảnh 4.

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Nghệ An
    • Báo Nghệ An
    • phóng sự điều tra
    • nông nghiệp
    • nông dân
    • giải báo chí
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Sáp nhập thành công, xã mới này cạnh sân bay Long Thành ở Đồng Nai sẽ là trung tâm chế biến nông sản

    Sáp nhập thành công, xã mới này cạnh sân bay Long Thành ở Đồng Nai sẽ là trung tâm chế biến nông sản

    Giữa lòng Hưng Yên (trước đây là Thái Bình), chùa Keo là nơi hiếm thấy lưu giữ kiến trúc gỗ cổ bậc nhất Việt Nam

    Giữa lòng Hưng Yên (trước đây là Thái Bình), chùa Keo là nơi hiếm thấy lưu giữ kiến trúc gỗ cổ bậc nhất Việt Nam

    Đây chính là loại quả hot đang bán hút hàng nhất ở Đồng Tháp, hái đằng trước thương lái giục đằng sau

    Đây chính là loại quả hot đang bán hút hàng nhất ở Đồng Tháp, hái đằng trước thương lái giục đằng sau

    Ngành chức năng Lào Cai thực hiện phương án ứng phó với giá rét, băng giá, sương muối trong nông nghiệp

    Ngành chức năng Lào Cai thực hiện phương án ứng phó với giá rét, băng giá, sương muối trong nông nghiệp

    Loại rau hễ 'xước tí da' thơm ba quảng đồng ở Hà Tĩnh, dân cắt đến đâu thương lái 'khuân' hết tới đó

    Loại rau hễ "xước tí da" thơm ba quảng đồng ở Hà Tĩnh, dân cắt đến đâu thương lái "khuân" hết tới đó

    Loạt cây cổ thụ ra loại quả vỏ mọc tua tủa gai nhọn, bên trong chứa hạt ngon bổ dưỡng, đặc sản Cao Bằng

    Loạt cây cổ thụ ra loại quả vỏ mọc tua tủa gai nhọn, bên trong chứa hạt ngon bổ dưỡng, đặc sản Cao Bằng

    Loại chim xuất xứ từ Pháp, nuôi thành công ở Lạng Sơn, ham đẻ hiếm thấy, trai làng tự trả lương cao cho chính mình

    Loại chim xuất xứ từ Pháp, nuôi thành công ở Lạng Sơn, ham đẻ hiếm thấy, trai làng tự trả lương cao cho chính mình

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Tin Showbiz 24h: Nghệ sĩ Ưu tú U100 kể chuyện chạy show, Lan Ngọc tránh nói về người yêu cũ
    Văn hóa - Giải trí

    Tin Showbiz 24h: Nghệ sĩ Ưu tú U100 kể chuyện chạy show, Lan Ngọc tránh nói về người yêu cũ

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Ưu tú Phi Điểu chạy show ở tuổi U100, Lan Ngọc bị yêu cầu kể tên 3 người yêu cũ trong gameshow, Hương My Bông xác nhận bản quyền ca khúc bị cho là do AI sáng tác... là những tin showbiz nổi bật nhất trong 24h qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà văn Thiên Sơn: 'Không được rời xa những chuyển động hiểm nghèo của thế cuộc, thờ ơ số phận con người...'
    Dân Việt trò chuyện

    Nhà văn Thiên Sơn: "Không được rời xa những chuyển động hiểm nghèo của thế cuộc, thờ ơ số phận con người..."

    Dân Việt trò chuyện

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đồng minh của ông Zelensky đã trốn khỏi Ukraine bất  ngờ được nhìn thấy ở quốc gia này
    Thế giới

    Đồng minh của ông Zelensky đã trốn khỏi Ukraine bất ngờ được nhìn thấy ở quốc gia này

    Thế giới

    Timur Mindich, một doanh nhân và cộng sự của ông Zelensky, người đã trốn khỏi Ukraine và là bị cáo trong vụ án tham nhũng cấp cao của Cục Chống Tham nhũng Quốc gia Ukraine (NABU) liên quan đến lĩnh vực năng lượng, đã được các nhà báo Ukraine tìm thấy ở Israel, theo báo cáo của tờ " Ukraine Pravda ", dẫn lời các phóng viên của mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người xưa nói: '4 cây cảnh trong nhà, năm nào gia chủ cũng có tiền tiêu xài, đời sống dư dả, sung túc'
    Gia đình

    Người xưa nói: "4 cây cảnh trong nhà, năm nào gia chủ cũng có tiền tiêu xài, đời sống dư dả, sung túc"

    Gia đình

    Theo người xưa, 4 cây cảnh này khỏe mạnh và dễ trồng, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn, trồng trong nhà cả năm dư thừa của cải.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngành chức năng Lào Cai thực hiện phương án ứng phó với giá rét, băng giá, sương muối trong nông nghiệp
    Nhà nông

    Ngành chức năng Lào Cai thực hiện phương án ứng phó với giá rét, băng giá, sương muối trong nông nghiệp

    Nhà nông

    Trước tình hình thời tiết diễn biến cực đoan, nền nhiệt giảm sâu có thể kèm theo hiện tượng sương muối và băng giá, ngành nông nghiệp tỉnh Lào Cai cùng các địa phương đã đồng loạt triển khai phương án bảo vệ sản xuất, hướng dẫn người dân che chắn chuồng trại và chăm sóc cây trồng đúng kỹ thuật nhằm giảm thiểu thiệt hại kinh tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Văn Đài xuyên tạc công tác nhân sự, dùng AI tạo hình ảnh bịa đặt để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước
    Pháp luật

    Nguyễn Văn Đài xuyên tạc công tác nhân sự, dùng AI tạo hình ảnh bịa đặt để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước

    Pháp luật

    Trong năm 2025, Nguyễn Văn Đài phát tán hơn 3.500 bài viết, video có nội dung bịa đặt về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo; xuyên tạc kết quả điều tra các vụ án và công tác nhân sự, gây hoang mang dư luận.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá xăng dầu hôm nay 22/12: Tiếp tục tăng mạnh vượt 60 USD/thùng
    Kinh tế

    Giá xăng dầu hôm nay 22/12: Tiếp tục tăng mạnh vượt 60 USD/thùng

    Kinh tế

    Giá xăng dầu hôm nay 22/12, trên thị trường giao ngay, giá dầu thô thế giới phục hồi mạnh cuối tuần qua và tăng nhanh trở lại sau nhiều phiên lao dốc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Barcelona vượt qua Villarreal, HLV Hansi Flick bỏ qua Lamine Yamal để khen ngợi ai?
    Thể thao

    Barcelona vượt qua Villarreal, HLV Hansi Flick bỏ qua Lamine Yamal để khen ngợi ai?

    Thể thao

    Barcelona đã giành chiến thắng 2-0 trước Villarreal tại vòng 17 La Liga và HLV Hansi Flick dành nhiều phát biểu mang tính đánh giá cao thủ môn Joan Garcia thay vì thần đồng Lamine Yamal.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video: Thay đổi cách nông dân làm ăn, kinh tế tập thể giúp nâng chất nông thôn mới phía Bắc TP.HCM
    Chuyển động Sài Gòn

    Video: Thay đổi cách nông dân làm ăn, kinh tế tập thể giúp nâng chất nông thôn mới phía Bắc TP.HCM

    Chuyển động Sài Gòn

    Trong các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, mỗi xã phải có hợp tác xã hoặc tổ hợp tác hoạt động hiệu quả. Hiện nay, các xã nông thôn mới ở phía Bắc TP.HCM đã thực hiện hiệu quả tiêu chí này; góp phần nâng cao thu nhập cho người dân và đảm bảo nâng chất xây dựng nông thôn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề xuất mới về 2 phương án áp dụng bảng giá đất
    Nhà đất

    Đề xuất mới về 2 phương án áp dụng bảng giá đất

    Nhà đất

    Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang lấy ý kiến dự thảo nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai, trong đó đề xuất hai phương án áp dụng bảng giá đất và hệ số điều chỉnh K, nhằm tăng tính linh hoạt và tháo gỡ vướng mắc trong xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội mở bán nhà ở xã hội giá chưa tới 10 triệu đồng/m2
    Nhà đất

    Hà Nội mở bán nhà ở xã hội giá chưa tới 10 triệu đồng/m2

    Nhà đất

    Hà Nội vừa công bố kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Bamboo Garden đợt 1, giá căn hộ dao động từ 484 - 593 triệu đồng/căn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sáp nhập thành công, xã mới này cạnh sân bay Long Thành ở Đồng Nai sẽ là trung tâm chế biến nông sản
    Nhà nông

    Sáp nhập thành công, xã mới này cạnh sân bay Long Thành ở Đồng Nai sẽ là trung tâm chế biến nông sản

    Nhà nông

    Xã Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai với xuất phát điểm nhiều khó khăn, chủ yếu phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp. Đến nay, xã phát triển khá đồng bộ giữa nông nghiệp, công nghiệp và thương mại dịch vụ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội đề xuất 9 dự án nhà ở xã hội đủ điều kiện vay vốn ưu đãi
    Nhà đất

    Hà Nội đề xuất 9 dự án nhà ở xã hội đủ điều kiện vay vốn ưu đãi

    Nhà đất

    Hà Nội đang từng bước thông dòng vốn cho nhà ở xã hội khi đề xuất 9 dự án đủ điều kiện tiếp cận tín dụng ưu đãi. Danh sách trải rộng từ nội đô đến ngoại thành, cung cấp hàng nghìn căn hộ trong bối cảnh giải ngân vẫn chậm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Trong một hoặc hai tuần nữa', Ukraine đang chuẩn bị chấp nhận điều không thể tránh khỏi
    Thế giới

    "Trong một hoặc hai tuần nữa", Ukraine đang chuẩn bị chấp nhận điều không thể tránh khỏi

    Thế giới

    Một cuộc khủng hoảng năng lượng đang đến gần không thể tránh khỏi. Việc đáp ứng nhu cầu điện ngày càng trở nên khó khăn, và các thành phố lớn liên tục chìm trong bóng tối. Chính quyền hầu như không còn lựa chọn nào khác. RIA Novosti đưa tin về những gì đang xảy ra ở Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đây chính là loại quả hot đang bán hút hàng nhất ở Đồng Tháp, hái đằng trước thương lái giục đằng sau
    Nhà nông

    Đây chính là loại quả hot đang bán hút hàng nhất ở Đồng Tháp, hái đằng trước thương lái giục đằng sau

    Nhà nông

    Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của tình hình thời tiết nên giá ớt (giá bán quả ớt tươi) trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã tăng kỷ lục. Hiện giá ớt dù có giảm nhẹ, nhưng vẫn neo ở mức rất cao, giúp nông dân trồng ớt có lời tốt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thường trực Chính phủ yêu cầu tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy chính quyền địa phương tinh gọn
    Tin tức

    Thường trực Chính phủ yêu cầu tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy chính quyền địa phương tinh gọn

    Tin tức

    Thường trực Chính phủ yêu cầu tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy chính quyền địa phương tinh gọn; đặc biệt kiện toàn tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân các cấp phù hợp với đặc thù và yêu cầu quản lý nhà nước tại địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thanh tra Chính phủ: Bộ GD&ĐT thiếu trách nhiệm, vi phạm thế nào tại dự án đền bù, giải phóng mặt bằng Đại học Huế?
    Bạn đọc

    Thanh tra Chính phủ: Bộ GD&ĐT thiếu trách nhiệm, vi phạm thế nào tại dự án đền bù, giải phóng mặt bằng Đại học Huế?

    Bạn đọc

    Kiểm điểm trách nhiệm và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với Bộ trưởng, Thứ trưởng được phân công phụ trách dự án, là một trong những nội dung trong Kết luận của Thanh tra Chính phủ tại Dự án đền bù, giải phóng mặt bằng của Đại học Huế. Theo đó, Bộ GD&ĐT đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng công tác theo dõi, kiểm tra, giám sát, đánh giá dự án đầu tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyện tình 'một ông - hai bà' của vị tướng tình báo huyền thoại, bí ẩn nhất Việt Nam
    Xã hội

    Chuyện tình "một ông - hai bà" của vị tướng tình báo huyền thoại, bí ẩn nhất Việt Nam

    Xã hội

    Đây là câu chuyện "một ông - hai bà" hiếm có, thể hiện sự hy sinh phi thường, lòng trung thành tuyệt đối với Tổ quốc và niềm tin vào lý tưởng cách mạng của Tướng tình báo huyền thoại Đặng Trần Đức (Ba Quốc) và hai người vợ của mình. Cả hai người phụ nữ ấy đều được xem là những anh hùng, chỉ khác là họ đứng sau lưng người lính…

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đạo diễn “Mưa đỏ” xúc động khi phim lên sóng VTV nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
    Văn hóa - Giải trí

    Đạo diễn “Mưa đỏ” xúc động khi phim lên sóng VTV nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

    Văn hóa - Giải trí

    Tối 21/12, trước khi phim "Mưa đỏ" lên sóng VTV, đạo diễn đã có những chia sẻ cảm xúc về hành trình đặc biệt của phim và ý nghĩa lớn lao mà ê kíp muốn gửi gắm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giữa lòng Hưng Yên (trước đây là Thái Bình), chùa Keo là nơi hiếm thấy lưu giữ kiến trúc gỗ cổ bậc nhất Việt Nam
    Nhà nông

    Giữa lòng Hưng Yên (trước đây là Thái Bình), chùa Keo là nơi hiếm thấy lưu giữ kiến trúc gỗ cổ bậc nhất Việt Nam

    Nhà nông

    Được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt năm 2012, Chùa Keo, xã Vũ Tiên, tỉnh Hưng Yên (trước đây là địa phận huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) không chỉ là nơi phụng thờ Đức Phật, Thiền sư Không Lộ, mà còn là một “bảo tàng sống” lưu giữ kiến trúc gỗ cổ bậc nhất Việt Nam. Từ tam quan, chùa Phật, đền Thánh cho tới tháp chuông, tất cả tạo nên một quần thể hài hòa, “bề thế hiếm gặp”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đánh bại M.U, Aston Villa tái hiện kỳ tích sau 111 năm
    Thể thao

    Đánh bại M.U, Aston Villa tái hiện kỳ tích sau 111 năm

    Thể thao

    Chiến thắng 2-1 trước M.U ở vòng 17 Premier League giúp Aston Villa tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 và tái hiện thành tích đáng nể sau 111 năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loạt cây cổ thụ ra loại quả vỏ mọc tua tủa gai nhọn, bên trong chứa hạt ngon bổ dưỡng, đặc sản Cao Bằng
    Nhà nông

    Loạt cây cổ thụ ra loại quả vỏ mọc tua tủa gai nhọn, bên trong chứa hạt ngon bổ dưỡng, đặc sản Cao Bằng

    Nhà nông

    Mùa thu về, trên địa bàn các xã: Trùng Khánh, Đàm Thủy, Đình Phong (tỉnh Cao Bằng) lại khoác lên mình tấm áo vàng của nắng, của gió và của những hạt dẻ chín từ những cây cổ thụ là cây dẻ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt thêm nghi phạm vụ ném ớt bột cướp 1,5 tỷ đồng ở Đắk Lắk
    Pháp luật

    Bắt thêm nghi phạm vụ ném ớt bột cướp 1,5 tỷ đồng ở Đắk Lắk

    Pháp luật

    Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ, vận động đầu thú 4 đối tượng liên quan vụ dàn cảnh mua bán đá “thiên thạch”, ném ớt bột cướp túi xách chứa 1,5 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều gì khiến nông thôn mới Côn Đảo trở thành đặc khu xanh, đáng sống, thu hút du khách?
    Chuyển động Sài Gòn

    Điều gì khiến nông thôn mới Côn Đảo trở thành đặc khu xanh, đáng sống, thu hút du khách?

    Chuyển động Sài Gòn

    Côn Đảo đã có bước chuyển mình mạnh mẽ sau gần 50 năm phát triển. Từ ngày 1/7, trở thành đặc khu duy nhất trực thuộc TP.HCM, Côn Đảo bước vào giai đoạn phát triển mới, xây dựng nông thôn mới với định hướng xanh, thông minh và bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trung tá cùng hành trình dạy chữ suốt hai thập kỷ cho học trò nghèo Nha Trang
    Xã hội

    Trung tá cùng hành trình dạy chữ suốt hai thập kỷ cho học trò nghèo Nha Trang

    Xã hội

    21 năm, giữa lòng phố biển Nha Trang, có một người thầy quân hàm xanh vẫn ngày ngày bền bỉ sửa từng nét chữ, chữa từng bài học và dạy cách làm người tử tế cho nhiều trẻ em nơi đây không có điều kiện đến trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những dấu ấn của ông Nguyễn Hồng Diên trong nhiệm kỳ Bộ trưởng Bộ Công Thương
    Kinh tế

    Những dấu ấn của ông Nguyễn Hồng Diên trong nhiệm kỳ Bộ trưởng Bộ Công Thương

    Kinh tế

    Trước khi được Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội nhiệm kỳ 2020–2025, ông Nguyễn Hồng Diên đã đảm nhiệm cương vị Bộ trưởng Bộ Công Thương từ tháng 4/2021. Trong giai đoạn đầy thách thức này, ông đã thể hiện bản lĩnh lãnh đạo và để lại dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của ngành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỉnh An Giang (sau sáp nhập) đang quản lý chặt chẽ công tác bảo vệ động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản
    Nhà nông

    Tỉnh An Giang (sau sáp nhập) đang quản lý chặt chẽ công tác bảo vệ động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản

    Nhà nông

    Với hệ sinh thái phong phú, nhiều vùng đất ngập nước đặc trưng và đường biên giới dài, An Giang luôn tiềm ẩn nguy cơ về nạn săn bắt, mua bán động vật hoang dã trái phép. Trước thực trạng này, Công an tỉnh An Giang đã ra quân quyết liệt, kết hợp giữa "xây" và "chống" để giữ gìn đa dạng sinh học và an ninh môi trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Dựng hiện trường giả chết để 'ẵm' tiền tỷ từ bảo hiểm; bảo vệ bị đâm chết tại cổng bệnh viện
    Pháp luật

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Dựng hiện trường giả chết để "ẵm" tiền tỷ từ bảo hiểm; bảo vệ bị đâm chết tại cổng bệnh viện

    Pháp luật

    Bắt giam 2 mẹ con dựng hiện trường giả chết để "ẵm" tiền tỷ từ bảo hiểm; truy bắt thủ phạm đâm chết bảo vệ tại khu vực cổng bệnh viện; nữ sinh lớp 7 nghi bị bố đánh phải nhập viện điều trị... là những tin nóng 24 giờ qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhịp sống nông thôn mới ngày 22/12/2025
    Nhịp sống nông thôn mới

    Nhịp sống nông thôn mới ngày 22/12/2025

    Nhịp sống nông thôn mới

    Radio online Nhịp sống nông thôn mới hôm nay có nội dung: Hội Nông dân TP Hà Nội ký kết thúc đẩy chuyển đổi số và tiêu thụ nông sản; TP.HCM phát động chương trình “Đồng hành cùng nông sản sạch”; An Giang và Tuyên Quang bắt tay chiến lược đưa nông sản vươn xa; Quảng Ninh ra mắt tổ hội trồng cây dược liệu, mở hướng sinh kế bền vững…

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đức đã đưa tin về một kế hoạch bí mật táo bạo của các nước phương Tây nhằm chống lại Nga
    Thế giới

    Đức đã đưa tin về một kế hoạch bí mật táo bạo của các nước phương Tây nhằm chống lại Nga

    Thế giới

    Các nước phương Tây đang bí mật chuẩn bị cho các cuộc tấn công mạng vào cơ sở hạ tầng của Nga, báo Die Welt của Đức dẫn lời các hacker làm việc cho chính quyền châu Âu cho biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hơn 6 tòa nhà lừa đảo ở Campuchia đã bị quân đội Thái Lan phá hủy
    14

    Hơn 6 tòa nhà lừa đảo ở Campuchia đã bị quân đội Thái Lan  phá hủy

    2

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác, cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 đầy đủ, chính xác,  cầu mọi bề thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

    3

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    Châu Âu lại bỏ rơi Ukraine một lần nữa

    4

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây "sốt" ở Cuba

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây 'sốt' ở Cuba

    5

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media