Chủ đề nóng

Top 3 con giáp cầu tài được tài, cầu tình được tình năm 2019

Thứ năm, ngày 01/11/2018 07:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo các chuyên gia tử vi, đây là 3 con giáp cầu được ước thấy khi bước sang năm 2019, may mắn vô cùng. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!
Bình luận 0

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa. 

Thìn sinh ra đã mang mệnh phú quý, cả đời an nhàn sung sướng, chẳng phải để tâm đến bất cứ điều gì vì đã được trời sắp đặt tất cả. Tuy nhiên, bởi độc lập, cá tính nên con giáp này không bằng lòng với thực tại mà muốn bứt phá khỏi chính mình.

Họ hăng say lao động, khám phá và chinh phục đam mê thông qua công việc mà mình yêu thích. Kiềm tiền từ đam mê không chỉ giúp Thìn tự lập, không sống bám mẹ cha mà còn là bán đạp để họ thăng tiến nhanh chóng, vươn lên vị trí dẫn đầu khi còn khá trẻ.

Tuổi Sửu

Cần mẫn, chăm chỉ và có tham vọng nên dù hiền lành nhưng người tuổi Sửu vẫn thừa khả năng làm giàu. Họ biết cách đối nhân xử thế, chăm làm việc thiện nên tích được rất nhiều công đức. Nhờ thế, Sửu được trời ban cho vô số phúc phần, làm ăn khấm khá.

Vận mệnh của Sửu trong năm 2019 sẽ xoay chuyển bất ngờ, thành công vang dội. Nếu đang làm chủ, Sửu chắc chắn sẽ kinh doanh một vốn bốn lời, nếu đang làm công ăn lương nhất định sẽ thăng quan tiến chức, thu nhập tăng đáng kể, cả năm sung túc.

Tuổi Mùi

Năm 2018 không phải là năm may mắn với tuổi Mùi nhưng họ chưa bao giờ nản lòng. Con giáp này có sự kiên trì và bản lĩnh, những lúc gặp khó khăn, họ đều cho đó là thử thách cần phải vượt qua. Tuổi Mùi không quá hy vọng vào điều gì nên họ cũng ít khi thất vọng, khi nào họ có duyên với cuộc sống sung túc thì sẽ hạnh phúc đón nhận điều đó. Tử vi học có nói, chỉ cần chịu đựng thêm một chút, một khi bước qua năm 2019, cuộc sống tuổi Mùi sẽ thay đổi.

Cụ thể, nửa đầu năm, mọi may mắn sẽ tìm đến tuổi Mùi giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Những khó khăn còn tồn đọng đều được giải quyết êm đẹp, đặc biệt hơn là tài vận của tuổi Mùi ngày càng dồi dào. Đối với những người kinh doanh, làm ăn, chỉ cần đầu tư 1 đã có thể thu được lợi nhuận gấp 10, dự kiến năm 2019 sẽ là năm tuyệt vời với tuổi Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Thư (Khỏe & Đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem