Chủ đề nóng

TP.HCM: Cháy lớn trong xưởng garage ôtô ở quận 7, nhiều xe bị thiêu rụi

Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 13/10/2021 21:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một xưởng garage sửa ô tô trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) có diện tích khoảng 100m2 bất ngờ bốc cháy dữ dội, người dân tìm cách dập lửa, nhưng bất thành.
Bình luận 0
TP.HCM: Cháy lớn trong xưởng garage ôtô ở quận 7, nhiều xe bị thiêu rụi
Lực lượng chức năng dùng xe cần cẩu phá cánh cửa cuốn, lập tức vào bên trong để chữa cháy. Ảnh được ghi lại vào tối 13/10 tại đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7). Ảnh: Chinh Hoàng.

Khoảng 18h45 ngày 13/10, một garage sửa ô tô trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Người dân xung quanh tìm cách dập lửa, nhưng bất thành, vì garage này dùng cửa cuốn nên họ không tiếp cận bên trong được.

TP.HCM: Cháy lớn trong xưởng Garage ôtô ở quận 7, nhiều xe bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Có 5 xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường, nhiều người dân hiếu kỳ đến xem vụ cháy. Ảnh được ghi lại vào tối 13/10 tại đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7). Ảnh: Chinh Hoàng.

Anh Lê Quang Hà, người dân sống gần garage ô tô này cho biết, khoảng 19h anh phát hiện nhiều đám khói đen ở bên trong khu xưởng lan rộng, nên gọi điện thông báo đến cơ quan chức năng về vụ cháy. 

"Trong garage buổi tối không có ai ở bên trong. Bình thường có 4 người gồm 3 thợ và 1 quản lý. Tôi ngửi thấy mùi khói tỏa ra ngoài thì tá hỏa phát hiện cháy ở garage này" - anh Hà cho biết thêm.

TP.HCM: Cháy lớn trong xưởng Garage ôtô ở quận 7, nhiều xe bị thiêu rụi - Ảnh 2.

Bên trong garage có 3 ô tô 1 xe máy tất cả đều bị thiêu rụi. Ảnh được ghi lại vào tối 13/10 tại đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7). Ảnh: Chinh Hoàng.

TP.HCM: Cháy lớn trong xưởng Garage ôtô ở quận 7, nhiều xe bị thiêu rụi - Ảnh 3.

Ô tô cháy trơ khung. Ảnh được ghi lại vào tối 13/10 tại đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7). Ảnh: Chinh Hoàng.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM, Đội PCCC Công an quận 7 nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Họ dùng xe cần cẩu tông mạnh vào phá cánh cửa cuốn để chữa cháy. 

Hiện đám cháy được dập tắt hoàn hoàn. Tuy nhiên 100m2 garage đã bị lửa thiêu rụi, 3 ô tô và 1 xe máy bị cháy, hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

TP.HCM: Cháy lớn trong xưởng Garage ôtô ở quận 7, nhiều xe bị thiêu rụi - Ảnh 5.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy trong garage gần 100m2. Ảnh được ghi lại vào tối 13/10 tại đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7). Ảnh: Chinh Hoàng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem