Chủ đề nóng

TP.HCM: Giới trẻ thích thú đến Công viên Bến Bạch Đằng check-in trong ngày Valentine

Chinh Hoàng Thứ hai, ngày 14/02/2022 19:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) tấp nập người đến vui chơi, giải trí trong chiều 14/2. Trong đó, có nhiều cặp đôi cùng nhau check-in ghi lại những bức hình làm kỷ niệm trong ngày Lễ tình nhân.
Bình luận 0
Giới trẻ thích thú đến công viên Bạch Đằng check-in trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 1.

Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) tấp nập người đến vui chơi, giải trí trong chiều 14/2. Trong đó, có nhiều cặp đôi cùng nhau check-in ghi lại những bức hình làm kỷ niệm trong ngày lễ tình nhân. Với sự thoáng đãng mang lại tầm nhìn bên phố bên sông Sài Gòn, Công viên Bến Bạch Đằng kể từ ngày được đưa vào hoạt động (từ trước Tết Nhâm Dần) đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân, đặc biệt là giới trẻ TP mỗi dịp cuối tuần, ngày lễ.

Giới trẻ thích thú đến công viên Bạch Đằng check-in trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 2.

Trong ngày lễ tình nhân, Dương Minh (ngụ quận 1) cùng bạn gái Thúy Mai chọn Công viên Bến Bạch Đằng làm nơi lưu giữ một phần kỷ niệm đẹp cho tình yêu của mình. “Những ngày lễ như hôm nay ở Sài Gòn thường rất đông người đi lại. Chính vì thế tôi chọn Công viên Bạch Đằng để đưa người yêu cùng đi chơi, chụp hình làm kỷ niệm. Nơi này rất rộng rãi thoát mát lại có “view thần thánh” chụp ảnh có bờ sông rất thơ mộng”, Dương Minh bộc bạch.

Giới trẻ thích thú đến công viên Bạch Đằng check-in trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 3.

Còn cặp đôi Hoàng Thọ, Thy Huệ (trú tại quận Gò Vấp) chia sẻ: "Chắc tối nay mình sẽ kiếm một quán nào đó vắng vắng khách để ăn tối cùng nhau, cũng xem như là có đi ăn lễ bù ngày mai cho bạn gái", Hoàng Thọ nói.

Giới trẻ thích thú đến công viên Bạch Đằng check-in trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 4.

Cặp đôi Anh Long, Thùy Dung thì tỏ ra đầy háo hức khi Long cho rằng, đây là lần đầu đến tham quan tại công viên này. “Từ đây tôi sẽ đến với Công viên Bến Bạch Đằng thường xuyên hơn, tôi rất thích những bức hình được chụp ở nơi này”, Thùy Dung tâm sự.

Giới trẻ thích thú đến công viên Bạch Đằng check-in trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 5.

Nhiều bạn trẻ thích thú khi check-in tại Công viên Bến Bạch Đằng.

Giới trẻ thích thú đến công viên Bạch Đằng check-in trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 6.

Công viên Bến Bạch Đằng sau khi được TP.HCM trùng tu và đưa vào hoạt động (từ trước Tết Nhâm Dần) đã mang một bộ mặt khác hẳn, thoáng đãng, có tầm nhìn rộng rãi và hiện đại hơn so với trước đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem