Chủ đề nóng

Trai xinh gái đẹp vô duyên hẹn hò vì đến từ "hai thế giới", bà mối Cát Tường tiếc nuối

Diệp Diệp Thứ bảy, ngày 14/11/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trai đẹp, làm ngành dầu khí, gái xinh xắn, duyên dáng với nhiều điều kiện phù hợp với nhau nhưng lại vô duyên hẹn hò chì vì nguyên nhân này
Bình luận 0

Cặp đôi này "mười phân vẹn mười" nhưng cuối cùng chỉ có 1 phía bấm nút hẹn hò. 

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 234 là cuộc gặp gỡ giữa Lê Đăng Thanh (30 tuổi - TP.HCM) đang là nhân viên dầu khí và nữ nhân viên thiết kế Trần Thị Thanh Trúc (23 tuổi - TP.HCM). 

Cả hai xuất hiện đều "sáng ngời" khi Đăng Thanh rất đẹp trai, manly, còn Thanh Trúc trẻ trung, xinh đẹp, hiền dịu. 

Trai xinh gái đẹp vô duyên hẹn hò vì đến từ "hai thế giới", bà mối Cát Tường tiếc nuối  - Ảnh 1.

Anh chàng Đăng Thanh đẹp trai, giai giàu khí đầy tiềm năng

Trai xinh gái đẹp vô duyên hẹn hò vì đến từ "hai thế giới", bà mối Cát Tường tiếc nuối  - Ảnh 2.

cô gái Thanh Trúc trẻ trung, xinh đẹp

Đăng Thanh cho biết anh là người ít nói, tính cách chững chạc. Anh tự nhận bản thân nhiệt tình quá nên đôi khi sẽ khiến người khác nghi ngờ. Anh cho biết, mình từng có 2 mối tình từ thời đi học. Tuy nhiên, công việc của anh di chuyển nhiều, xa nhà thường xuyên nên đành chia tay.

Anh mong muốn tìm bạn gái biết chia sẻ, đồng cảm, ngoại hình "cỡ Cát Tường là đủ". Đăng Thanh nhấn mạnh, bề ngoài có xinh đẹp mà không phù hợp nhau về tình cách thì cũng khó bên nhau lâu dài.

Còn Thanh Trúc chia sẻ, cô không học Đại học mà rẽ ngành làm thiết kế thời trang. Cô đã phải đấu trang với cha mẹ nhiều khi đưa ra quyết định như vậy. Cô chia sẻ mình là người lạc quan nhưng đôi lúc nóng tính, khi có cảm xúc tiêu cực là không kiềm chế được. Cô cũng là người trẻ con, thích làm theo ý mình.

Muốn hẹn hò với chàng hơi mập

MC Cát Tường thắc mắc tại sao Trúc xinh đẹp, trẻ trung không tự có các mối quan hệ yêu đương "tự nhiên" mà đã phải nhờ mai mối hẹn hò. Trúc cho biết môi trường làm việc của cô toàn anh lớn tuổi "đã có chủ". Còn bạn bè xung quanh thì chưa tìm được người phù hợp.

Trúc cũng cho biết, cô đã có vài mối quan hệ tuy nhiên chưa đủ sâu sắc để gọi là "mối tình". Trúc thích bạn trai hơi mập, không thích người chải chuốt, nói nhiều. Bà mối Cát Tường tỏ vẻ mừng rỡ vì Thanh đáp ứng đủ hết các yêu cầu của Trúc.

Trai xinh gái đẹp vô duyên hẹn hò vì đến từ "hai thế giới", bà mối Cát Tường tiếc nuối  - Ảnh 4.

Trai xinh gái đẹp vô duyên hẹn hò vì đến từ "hai thế giới", bà mối Cát Tường tiếc nuối  - Ảnh 5.

Cả hai đã trò chuyện vui vẻ

Sau khi trái tim mở ra, Đăng Thanh có vẻ bối rối trước cô gái xinh đẹp. Còn Thanh Trúc luôn chủ động "tấn công", liên tục hỏi Thanh về công việc, thói quen sinh hoạt, vui chơi.  Đăng Thanh cũng thẳng thắn rằng vì công việc bận rộn, anh lại lo học hành nên anh không thể dành nhiều thời gian cho bạn gái nếu hẹn hò. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ quyết tâm và cố gắng hơn trong mối quan hệ này.

Thanh cũng bày tỏ mong muốn Trúc cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu thêm. Khoảng cách 7 tuổi không phải là vấn đề mà quan trọng có hợp nhau hay không. Mà muốn hẹn hò xem có hợp nhau hay không cần có thời gian. 

Trai xinh gái đẹp vô duyên hẹn hò vì đến từ "hai thế giới", bà mối Cát Tường tiếc nuối  - Ảnh 6.

Cuối cùng, Thanh Trúc lại không đồng ý hẹn hò

Hẹn hò không thành

Tuy nhiên, Trúc thẳng thắn chia sẻ: "Với tính cách của anh sẽ hơi khó nếu anh biết nhiều hơn về em và cuộc sống của em. Nhịp sống của anh và em khá khác nhau. Em nghĩ để nói có thích anh hay không thì em chưa đủ thông tin để trả lời. Em nghĩ mình nên làm bạn để hiểu nhau”.

Bà mối Cát Tường cố gắng vun vào, cho rằng 30 phút gặp nhau thì khó nói được là hợp hay không hợp, nhưng chỉ cần "có cảm giác" thì hãy cho nhau cơ hội hẹn hò. 

Cuối cùng, Thanh bấm nút hy vọng được hẹn hò nhưng Trúc từ chối. Trúc cho rằng "nhịp sống hai bên không phù hợp". Có vẻ việc mỗi tháng đi làm giàn khoan 21 ngày, tính cách trầm lặng, ít nói của Thanh khiến Trúc cảm thấy không phù hợp. 

Cát Tường tỏ ý tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp mà lại không có cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem