Chủ đề nóng

Trấn Thành dù xin lỗi nhưng vẫn bị khán giả nhận xét đang "làm màu"

Thảo Nguyên Thứ năm, ngày 27/04/2017 09:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù đã xin lỗi khán giả và hứa sẽ thay đổi bản thân, tuy nhiên trong những lời xin lỗi ấy, nhiều khán giả tỏ ra chưa hài lòng và cho rằng, Trấn Thành vẫn ảo tưởng, "làm màu" khi chưa thành tâm.
Bình luận 0

Một ngày sau sự kiện giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long tuyên bố không cho Trấn Thành lên sóng, nam danh hài đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa sẽ thay đổi bản thân, sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ hơn, tích cực hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên trong nội dung xin lỗi của Trấn Thành, ngoài việc nói chuyện anh khá bất ngờ khi nhận được thông tin từ phía nhà đài thông báo. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng nhắc đến việc mình đã cống hiến cho nghệ thuật như thế nào trong suốt thời gian vừa qua cũng như niềm khao khát lớn nhất của cuộc đời Trấn Thành là mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trong đoạn chia sẻ xin lỗi, Trấn Thành nói đến việc trong những ngày vừa qua, có nhiều bạn đăng lên mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Đài truyền hình Vĩnh Long.

“Tôi mong mỏi các bạn khán giả nào yêu thương và hiểu Trấn Thành thì đừng làm những việc như vậy, để chúng ta có thể nhân rộng tình thương yêu giữa nghệ sĩ với các đơn vị hợp tác. Tôi không muốn vì chuyện của mình mà kéo theo những việc không hay khác.

Nếu lượng khán giả yêu thương Trấn Thành vẫn luôn bên cạnh thì đó là một động lực lớn nhất để tôi có thể làm việc tiếp. Hy vọng những người đã yêu thương mình không vì chuyện này mà thay đổi tình cảm đó” - Trấn Thành nói.

Ngay sau lời xin lỗi này của Trấn Thành, rất nhiều ý kiến của độc giả hy vọng Trấn Thành sẽ thay đổi, nhìn nhận lại bản thân, nhưng cũng có nhiều ý kiến khán giả chưa hài lòng và cho rằng Trấn Thành vẫn ảo tưởng, "làm màu", chưa xin lỗi thật tâm.

Độc giả T.V viết:  Trấn Thành nói "Trong những ngày vừa qua, có nhiều bạn đăng lên mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Đài truyền hình Vĩnh Long. Tôi mong mỏi các bạn khán giả nào yêu thương và hiểu Trấn Thành thì đừng làm những việc như vậy". Ông này vẫn ngông nghênh như ngày nào.

Trấn Thành với dáng ngồi "không giống ai" trong chương trình "Làng hài mở hội"

Một độc giả nữ đồng quan điểm bức xúc viết: "Đài Truyền hình Vĩnh Long có làm gì sai mà đòi tẩy chay? Vớ vẩn thật. Người ta là đơn vị truyền thông độc lập, người ta có quyền phát sòng những gì người ta cảm thấy phù hợp với khán giả của mình thôi".

Còn độc giả H.P bình luận: "Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, nói thật mỗi lần bật ti vi nhìn thấy Trấn Thành, Trường Giang là tôi tắt luôn ti vi tại vì nó cứ nổi da gà lên sao coi được".

Độc giả Camap còn thẳng thắn chỉ rõ: "Tôi thấy mạng xã hội toàn gọi tẩy chay Trấn Thành chứ có thấy ai đòi tẩy chay đài TH Vĩnh Long đâu".

Một vài độc giả khác thì tỏ ra chán nản cho rằng, trên mạng xã hội đòi tẩy chay Trấn Thành chứ không ai tẩy chay nhà đài. Trần Thành đang nói ngược.

Tôi kêu gọi các vi khán giả không nên tây chay TH Vĩnh Long. Giờ là thời điểm nào rồi mà Trấn Thành vẫn tỏ ra nguy hiểm như vậy? Trấn Thành hãy lên các trang báo xem co bao nhiêu fan cuồng ủng hộ Trấn Thành. Có 10 người comment thì đến 9, 5 người tẩy chay Trấn Thành rồi. Đừng tỏ ra nguy hiểm nữa”, độc giả M.L gay gắt bình luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem