Chủ đề nóng

Trang Trần tiếp tục đôi co, tranh cãi TS Lê Thẩm Dương, nhắc lại chuyện từng bị chê “chân dài não ngắn”

Thứ ba, ngày 02/06/2020 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang Trần một lần nữa lên tiếng về cuộc tranh cãi với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình. Tiện thể, cô nhắc lại việc từng phản ứng, mắng thẳng mặt khi bị chê "chân dài não ngắn".
Bình luận 0

Ngày 2/6, Trang Trần livestream trò chuyện với fan hâm mộ. Tại đây, cựu người mẫu bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng mình bị Tiến sĩ Lê Thẩm Dương "đá đểu" trong chương trình "Giải mã kỳ tài" được phát sóng vài ngày trước. Nhân đây, Trang Trần kể lại việc nảy sinh mâu thuẫn với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc.

Trang Trần từng nảy sinh mâu thuẫn với vợ Xuân Bắc vì phát ngôn “chân dài não ngắn” - Ảnh 1.

Trang Trần từng nảy sinh mâu thuẫn với vợ Xuân Bắc vì phát ngôn “chân dài não ngắn” - Ảnh 2.

Trang Trần bức xúc vì bị Tiến sĩ Lê Thẩm Dương "đá đểu" trên sóng truyền hình.

Trang Trần cho hay đến với chương trình, mỗi người đều có quyền thể hiện quan điểm cá nhân. Trong khi cựu người mẫu đang chia sẻ về chuyện kinh doanh online, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhiều lần "cà khịa" bằng những câu nói như: "Trông người dài nhỉ nhưng tỉ lệ nghịch", "Chửi nhau với một người ngu thành hai người ngu"… Trang Trần cho rằng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chưa tìm hiểu kỹ về cô trước khi tham gia talkshow nên đã đưa ra những đánh giá chưa chính xác, khách quan.

Tiện thể, Trang Trần nhắc lại mâu thuẫn với vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là Nguyễn Hồng Nhung trong quá khứ. Khi đó, vợ Xuân Bắc là trợ giảng, dạy Trang Trần môn khiêu vũ cổ điển. Theo lời kể của Trang Trần, trong quá trình giảng dạy, cựu người mẫu phát hiện Hồng Nhung dạy sai, thừa nhịp và lên tiếng nhắc nhở.

Trang Trần từng nảy sinh mâu thuẫn với vợ Xuân Bắc vì phát ngôn “chân dài não ngắn” - Ảnh 3.

Trang Trần từng nảy sinh mâu thuẫn với vợ Xuân Bắc vì phát ngôn “chân dài não ngắn” - Ảnh 4.

Cựu người mẫu kể lại chuyện từng bị vợ nghệ sĩ Xuân Bắc coi thường.

Ngay lập tức, vợ Xuân Bắc quay sang mắng Trang Trần: "Biết cái gì mà nói? Chân dài làm được cái gì cho đời?". Vì câu nói coi thường những người chân dài của Hồng Nhung khiến Trang Trần tức giận, cãi nhau ngay tại lớp học. Trang Trần gay gắt: "Nếu em có dốt, em mới là học sinh của chị. Chị hơn em có 4 tuổi thôi, chị mới đang là trợ giảng, có dốt em mới là học trò! Khi em nói với chị là thừa nhịp, chị mà là giáo viên có đạo đức thì sẽ không nói câu: Chân dài não ngắn, biết gì mà nói?".

Trang Trần cho biết vì chuyện này nên vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tuyên bố trước trường: "Một là Trang Trần nghỉ học, hai là không dạy nữa!". Cựu người mẫu cảm thấy may mắn vì không phải tiếp tục học môn do Hồng Nhung giảng dạy. Qua đây, Trang Trần khẳng định cô không ngại phản bác quan điểm sai dù người đó có học thức cao.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem