Chủ đề nóng

Trẻ sinh vào giờ này, tương lai tươi sáng, mang tài lộc, may mắn cho cha mẹ

Thanh Anh Thứ sáu, ngày 18/06/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trẻ sinh vào giờ này thường được ví như ngôi sao may mắn, mang đến tài lộc, niềm vui cho cha mẹ.
Bình luận 0

Giờ sinh có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của một đứa trẻ. Trẻ sinh vào giờ lành thì phát khí vượng, thường có cuộc sống bình an, suôn sẻ hơn người.

Sinh vào giờ Sửu (1:00-3:00)

Trẻ sinh vào giờ Sửu thường là những em bé ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ và yêu thương các anh chị em trong gia đình. Vì xuất thân trong những gia đình không mấy khá giả nên trẻ sinh giờ này luôn biết cách tự lập và thích nghi với hoàn cảnh. Ngay từ nhỏ, họ đã thể hiện được tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và tiếp thu nhanh với kiến thức mới.

Trẻ sinh vào giờ Sửu được ví như ngôi sao may mắn của cha mẹ. Có con sinh giờ này, cha mẹ thường làm ăn phát đạt, cuộc sống từng bước trở nên tốt đẹp hơn. Khi lớn lên, trẻ sinh giờ này thường nỗ lực, quyết tâm cao và đạt được nhiều thành tựu trong công việc, trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Trẻ sinh vào 4 khung giờ này, tương lai tươi sáng, mang tài lộc, may mắn cho cha mẹ - Ảnh 1.

Trẻ sinh vào giờ Sửu thường là những em bé ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ. (Ảnh minh họa)

Sinh vào giờ Mão (5:00- 7:00)

Giờ Mão là khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ sáng. Đây là khoảng thời điểm mặt trời lên, báo hiệu một ngày mới đến. Trẻ sinh giờ này được ví như ánh bình minh, mang ánh sáng, niềm vui đến cho mọi người. Trẻ sinh vào giờ Mão thường là những em bé thông minh, hóm hỉnh, sở hữu chỉ số IQ cao ngay từ nhỏ. Càng lớn lên, trẻ sinh giờ này càng thể hiện được sự kiên trì và quyết tâm.

Trẻ sinh giờ Mão thường mang đến tài lộc, may mắn cho cha mẹ của bé. Có được đứa con ngoan ngoãn, chăm chỉ, cha mẹ họ có thêm động lực để phấn đấu và thành công trong sự nghiệp. Khi lớn lên, trẻ sinh giờ này thường không phụ lòng bố mẹ. Họ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trẻ sinh vào 4 khung giờ này, tương lai tươi sáng, mang tài lộc, may mắn cho cha mẹ - Ảnh 2.

Trẻ sinh giờ Mão được ví như ánh bình minh, mang ánh sáng, niềm vui đến cho mọi người. (Ảnh minh họa)

Sinh vào giờ Ngọ (11:00- 13:00)

Trẻ sinh vào giờ Ngọ đa phần hồi nhỏ đều khó nuôi, nghịch ngợm, khó bảo và hay nổi loạn. Nhưng trẻ sinh giờ này lại được trời ban phúc khí nên lớn lên dễ thành đạt và nắm trong tay quyền lực. Trẻ sinh giờ này luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. 

Sau khi ra đời, họ mang đến niềm vui và động lực cho cha mẹ. Cha mẹ có con sinh giờ này thường gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi lớn lên, đa phần trẻ sinh giờ này đều có sự nghiệp riêng. Họ từng bước đạt được thành công nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân chứ không nhờ cậy đến người khác. Thành công trong sự nghiệp giúp họ mang đến một cuộc sống no, sung túc cho gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem