Chủ đề nóng

Trên tay hàng nóng Realme Q phát hiện chi tiết bất ngờ

Kiến Tường Thứ hai, ngày 02/09/2019 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dòng Realme Q đã được CMO Realme Xu Qi Chase giới thiệu như là một phần trong gia đình các sản phẩm mới từ công ty con của Oppo.
Bình luận 0

Một trong những thành viên đầu tiên của dòng Realme Q đã được tiết lộ mới đây cho thấy nó sẽ đi kèm với chip Snapdragon 712. Điều này dẫn đến suy đoán rằng đó chính là một phiên bản Realme 5 Pro đổi thương hiệu cho thị trường Trung Quốc.

Giờ đây, một bộ ảnh trên tay của thiết bị đã xác nhận rằng đó thực sự là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của Realme 5 Pro với vỏ máy mới.

Ngoài những bức ảnh bị rò rỉ này, Realme đã chính thức gợi ý thiết bị trên hồ sơ Weibo của họ, khoe mặt sau của điện thoại với thiết lập 4 camera,..

...bao gồm cảm biến chính 48 MP.

Bên cạnh đó, công ty đã đưa ra một gợi ý về mức giá sẽ nằm trong phạm vi ba chữ số, có thể là 999 nhân dân tệ (tương đương khoảng 3,25 triệu đồng).

Đây có thể sẽ là giá bán dành cho phiên bản cấu hình thấp nhất có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Đối với ba thiết bị khác trong dòng sản phẩm Realme Q mới, chúng ta sẽ thấy các phiên bản được đổi thương hiệu của Realme 5 và Realme XT, cùng một điện thoại hoàn toàn mới.

Trên tay hàng nóng Realme XT camera khủng trước giờ G

Chẳng bao lâu sau khi Realme XT xuất hiện ảnh kết xuất, chiếc điện thoại này đã có những bức ảnh trên tay đầu tiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem