Chủ đề nóng

Trao Huân chương của Chủ tịch nước cho tập thể, cá nhân tham gia triệt phá đại án xăng lậu ở Đồng Nai

Nha Mẫn Thứ tư, ngày 01/03/2023 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao phần thưởng của Chủ tịch nước cho các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong vụ triệt phá chuyên án xăng lậu.
Bình luận 0

Ngày 1/3, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố Quyết định và trao các phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước tặng các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong tham gia đấu tranh, triệt phá chuyên án buôn lậu xăng đặc biệt lớn. Chuyên án mang bí số 920G.

Chủ tịch nước tặng thưởng tập thể cá nhân tham gia triệt phá đại án xăng lậu 920G - Ảnh 1.

Trao tặng thưởng cho 2 cá nhân. Ảnh: Tuệ Mẫn

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho tập thể Công an tỉnh Đồng Nai và hai cá nhân là Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; Thượng tá Võ Thanh Hải, Phó trưởng Phòng PV11.

Chủ tịch nước tặng thưởng tập thể cá nhân tham gia triệt phá đại án xăng lậu 920G - Ảnh 2.

Trao tặng huân chương chiến công. Ảnh: Tuệ Mẫn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tiến Dũng đã ghi nhận những chiến công mà lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã đạt được và chúc mừng các tập thể, cá nhân đón nhận phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đề nghị Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an tỉnh cần tiếp tục chủ động chỉ đạo các lực lượng bám sát địa bàn, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem