Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 38: Bà Dung ra dáng mẹ chồng, dằn mặt con dâu

Đinh Đang Thứ ba, ngày 23/02/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 38 có cảnh bà Dung dằn mặt con dâu.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 38: Bà Dung ra dáng mẹ chồng, dằn mặt con dâu - Ảnh 1.

Trong tập 37 phim Trở về giữa yêu thương, nhiều khán giả sẽ tiếc nuối vì là tập cuối cùng có những cảnh quay của NSND Hoàng Dũng trong vai ông Phương. Các tập tiếp theo NSND Trung Anh sẽ thay thế. Nên những phân đoạn cuối cùng của tập 37 nhiều hình ảnh của ông Phương được gợi lại trên màn ảnh nhỏ khiến người xem bùi ngùi…

Trở về giữa yêu thương tập 38

Phim Trở về giữa yêu thương tập 38 hé lộ cảnh bà Dung mẹ chồng Thu không hài lòng khi con dâu xin phép về nhà bố đẻ nên đã dằn mặt: “Thế bà ấy nghỉ hẳn, chị cũng ở luôn bên đấy à. Tôi có làm việc gì thì cũng không liên quan gì đến cơm nước của nhà này. Hay là chị định học con Yến, chị cứ nói đi để cho tôi còn tính. Tôi đã nói ngay từ đầu mà. Con Yến nói đòi ra ở riêng là để đùn đẩy việc chăm sóc bố chồng. Chị không cấm cản bây giờ mới mệt mỏi như thế này đấy”.

Trở về giữa yêu thương tập 38: Bà Dung ra dáng mẹ chồng, dằn mặt con dâu - Ảnh 2.

Mẹ Yến tình cờ gặp người yêu cũ của con gái.

Ở một diễn biến khác thì bà Sính mẹ Yến đi mua sắm thì tình cờ gặp Tú, người yêu cũ của con gái. Tú chủ động đến chào mẹ Yến và tiết lộ việc mình từng làm chung công ty với Toàn một thời gian nhưng chưa kịp nói chuyện thì Toàn đã xin nghỉ việc.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 38 còn có cảnh trong lúc Toàn đang còn ngái ngủ trên giường thì Yến phát hiện chiếc xe máy để ở chân cầu thang dưới đất biến đâu mất. Cô vội gọi Toàn dậy để hỏi và vợ chồng họ hốt hoảng khi xe đã bị lấy trộm.

Trở về giữa yêu thương tập 38: Bà Dung ra dáng mẹ chồng, dằn mặt con dâu - Ảnh 3.

Yến hốt hoảng vì mất xe máy.

Trở về giữa yêu thương tập 38: Bà Dung ra dáng mẹ chồng, dằn mặt con dâu

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem