Chủ đề nóng

Trước nghi vấn "gương vỡ lại lành" với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu nói gì?

Minh Châu Thứ ba, ngày 19/11/2019 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên tiếng trước tin đồn “gương vỡ lại lành” với ca sĩ Bảo Anh. Nam ca sĩ tỏ ra khó hiểu khi thời gian gần đây, tin đồn anh tái hợp tình cũ xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Là nghệ sĩ tham gia chương trình “Sao voice”, Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên tiếng về tin đồn tái hợp với Bảo Anh thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết, anh và Bảo Anh đã chia tay khá lâu nhưng không hiểu sao lại có thông tin cả hai quay lại.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cách đây rất lâu, anh và giọng ca “Như lời đồn” có ý định quay lại nhưng sau đó cả hai vẫn quyết định trở thành hai người bạn tốt: “Trước đây, cả hai có ý định quay lại, cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không. Sau thời gian quay lại, tôi thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi”.

Trước đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng cùng nhau đi du lịch nhưng đến thời điểm hiện tại thì không còn đi chung cùng nhau. Sau một khoảng thời gian dài gắn bó, nam ca sĩ khẳng định anh hiểu được tình cũ đến 80%.

Khi được hỏi về việc chia tay, giọng ca “Không cảm xúc” cho rằng, đây là câu chuyện dài và mang tính cá nhân. Với Hồ Quang Hiếu, không có duyên đến với nhau thì thôi, nên cho mình và đối phương cuộc sống riêng. Đôi khi, cả hai sẽ gặp được những người tốt và hợp hơn.

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh công khai hẹn hò vào tháng 10/2016. Một năm sau, họ tuyên bố chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Dù đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Giữa năm 2019, tin đồn Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh tái hợp sau gần hai năm đường ai nấy đi xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Tin đồn bắt nguồn từ hai bức ảnh do hai ca sĩ cập nhật trên trang cá nhân. Dù trong ảnh, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh không xuất hiện cùng nhau nhưng việc họ cùng đi đôi giày màu trắng, check-in cùng một địa điểm là Đà Nẵng đã gây chú ý. Điều này khiến người hâm mộ nghi vấn cả hai nghệ sĩ "gương vỡ lại lành". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem