Chủ đề nóng

Trường Giang bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ “đút lót” Hoa hậu Khánh Vân trong hậu trường

Thứ ba, ngày 02/06/2020 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Hoa hậu Khánh Vân thích thú gọi Lâm Vỹ Dạ là chị em sinh đôi, Trường Giang không tin vào những gì mình vừa nghe, hé lộ câu chuyện được chứng kiến trong hậu trường.
Bình luận 0

Trong Kỳ tài thách đấu mùa 4 số mới nhất, khán giả có cơ hội theo dõi màn tung hứng giữa dàn khách mời, đội chủ nhà và MC Trường Giang, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Dàn nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình tập này gồm: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á khôi Áo dài Phương Linh. Nghệ sĩ chủ nhà gồm: Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Mạc Văn Khoa.

Trường Giang bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ “đút lót” Hoa hậu Khánh Vân trong hậu trường - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình.

Ở phần giao lưu với các nghệ sĩ, MC Trường Giang hết lời khen ngợi nhan sắc của ba khách mời và Hari Won. Anh cũng nhiệt tình thông báo về cuộc sống của Mạc Văn Khoa sau vài năm hoạt động nghệ thuật, kinh doanh chăm chỉ: mua được nhà, xế hộp và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Tiếp đến, Trường Giang dành thời gian hỏi thăm ba khách mời. Được đàn anh quan tâm, Hoa hậu Khánh Vân thẳng thắn bày tỏ lý do nhận lời tham gia chương trình: "Tôi tham gia chương trình này chỉ với một lý do duy nhất, rất quan trọng. Tôi đến đây vì người chị sinh đôi của tôi, đó là chị Lâm Vỹ Dạ!".

Trường Giang bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ “đút lót” Hoa hậu Khánh Vân trong hậu trường - Ảnh 2.

Trường Giang bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ “đút lót” Hoa hậu Khánh Vân trong hậu trường - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân phát biểu khiến Lâm Vỹ Dạ "nở mày nở mặt".

Trong khi Hari Won và Mạc Văn Khoa đứng bên cạnh không tin vào những gì mình nghe được, Lâm Vỹ Dạ lại tỏ ra tự hào. Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục nói: "Chị Lâm Vỹ Dạ với tôi đều là hoa hậu. Chị là Hoa hậu Bình Lợi còn tôi là Hoa hậu Bình Tân ạ!".

Trông thấy biểu cảm đắc ý của Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang quyết định hé lộ câu chuyện diễn ra trong hậu trường: "Thưa quý vị! Hồi nãy chúng tôi có bắt gặp ở trong hậu trường, Lâm Vỹ Dạ có đưa cho Khánh Vân 15 triệu để ra đây nói như vậy!". Mạc Văn Khoa sẵn sàng làm chứng về việc Lâm Vỹ Dạ "đút lót" Hoa hậu Khánh Vân để được người đẹp giới thiệu trên sóng truyền hình cả hai là chị em sinh đôi.

Trường Giang bóc mẽ Lâm Vỹ Dạ “đút lót” Hoa hậu Khánh Vân trong hậu trường - Ảnh 5.

Trường Giang kể chuyện Lâm Vỹ Dạ "đút lót" Hoa hậu Khánh Vân trong hậu trường.

Mặc kệ việc bị Trường Giang – Mạc Văn Khoa "tố" nhận "hối lộ" từ Lâm Vỹ Dạ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục chia sẻ: "Đối với em thì chị của em luôn là số 1. Chị của em là tuyệt vời nhất ạ!". Nói xong, cả Khánh Vân và Lâm Vỹ Dạ đều cười rạng rỡ, hé lộ nữ diễn viên đã đưa cho chân dài 20 triệu đồng, không phải 15 triệu đồng như Trường Giang nói. Đến phần chọn đội, Hoa hậu Khánh Vân nhất quyết lựa chọn bắt cặp với "chị em sinh đôi" Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người đều phải bật cười.

Tuy nhiên, đó chỉ là màn tung hứng giữa MC Trường Giang, Hoa hậu Khánh Vân và Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu với mục đích mang lại tiếng cười cho khán giả. Dù vậy, Trường Giang không quên nhắc nhở Hoa hậu Khánh Vân nên tỉnh táo trước khi nói lời khen ngợi Lâm Vỹ Dạ.

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem