Chủ đề nóng

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị vây đánh giữa đường, được người dân giúp đỡ còn bất cần, coi thường?

Thứ hai, ngày 01/06/2020 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lương Bằng Quang đã lên tiếng về vụ việc bị vây đánh và khẳng định anh không có câu nói, hành động xem thường sự giúp đỡ của người dân.
Bình luận 0

Sáng 1/6, một tài khoản tên S.D gây xôn xao dư luận khi đăng tải bài viết về việc ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang và "hot girl thị phi" Ngân 98 gặp sự cố trên đường. Nội dung bài viết cho hay Lương Bằng Quang – Ngân 98 "cà khịa" người đi đường nên bị họ "đi đường quyền" hạ gục. Cả hai bị thương khá nặng.

S.D viết: "Đêm qua, người nông dân đam mê hoa quả Ngân 98 đi cà khịa người khác và ăn ngay đường quyền, gục trên đường. Theo lời người chứng kiến, hoa quả dập hết trơn, mặt tiền cũng hư hỏng ít nhiều". 

Qua hai bức ảnh S.D đăng tải, cặp nam nữ trong ảnh có hình dáng và cách ăn mặc khá giống với Lương Bằng Quang và Ngân 98. Trông thấy cặp nam nữ bị thương trên đường, người dân có mặt ở đó đã lại gần giúp đỡ.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị 10 người vây đánh giữa đường, có thái độ xem thường sự giúp đỡ? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị vây đánh trên đường.

Ít lâu sau, một trang fanpage đăng tải lại hai bức ảnh trên cho biết có người chứng kiến Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị khoảng 10 người vây đánh giữa đường. Một lúc sau, cả hai đều ôm mặt mũi, nằm xuống đất vì quá đau. Cuối bài đăng, trang fanpage này tỏ ra không hài lòng với thái độ của Lương Bằng Quang – Ngân 98 khi có người hỏi thăm: "Mấy bạn có ra hỏi nhưng anh chị ấy không nói lại, còn hỏi ngược lại em là: Việc của bạn à?".

Trưa cùng ngày, Lương Bằng Quang đã lên tiếng về vụ việc xảy ra đêm hôm trước. Lương Bằng Quang cho hay anh và Ngân 98 đã ổn và không có việc anh thể hiện thái độ xem thường sự giúp đỡ của người dân như một số trang fanpage đăng tải. Nam nhạc sĩ cho rằng có người cố tình bóp méo sự thật để khiến anh bị mọi người ghét bỏ.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị 10 người vây đánh giữa đường, có thái độ xem thường sự giúp đỡ? - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị 10 người vây đánh giữa đường, có thái độ xem thường sự giúp đỡ? - Ảnh 3.

Lương Bằng Quang chụp lại bàn chân bị thương sau khi bị tấn công.

Lương Bằng Quang chia sẻ: "Quang và Ngân đã ổn, việc có thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói: "Việc của bạn à?" như một số thông tin đăng là bất hợp lý đến sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán có người chủ đích đẩy góc nhìn thành "cũng đáng", "lỳ láo"!".

Hiện tại, Lương Bằng Quang – Ngân 98 và tài khoản S.D vẫn chưa chia sẻ nguyên nhân cặp đôi bị tấn công trên đường. Hot girl Ngân 98 vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Trong khi bạn bè, người thân tỏ ra lo lắng cho tình hình của Lương Bằng Quang – Ngân 98, không ít người cho rằng đó là cái kết cả hai gặp phải vì thời gian qua họ thường xuyên "cà khịa", "đá đểu" người khác.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem