Chủ đề nóng

Truy tìm nhóm thanh niên mang dao, kiếm "diễu phố"

Đức Sơn Thứ hai, ngày 02/12/2019 10:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan công an đang triển khai lực lượng truy bắt nhóm thanh niên manh động trên.
Bình luận 0

Nhóm thanh niên mang dao, kiếm đi "diễu hành" được cho là cướp ở đê Ngọc Thụy, Long Biên.

Gần gây, trên mạng xã hội Facebook xôn xao thông tin có một băng cướp gồm các thanh, thiếu niên mang theo vũ khí "diễu hành" trên một số tuyến phố ở Long Biên, Hà Nội vào khung giờ từ 2h - 3h sáng.

Các đối tượng sau khi thấy những trường hợp người đi đường chỉ đi 1 người sẽ điều khiển xe vượt lên chặn đầu tại các đoạn đường vắng. Tại đây, chúng sẽ dùng vũ khí uy hiếp, đe doạ tính mạng, cướp tài sản của nạn nhân.

Nhiều thông tin chia sẻ về nhóm cướp gây xôn xao mạng xã hội.

Trước thông tin trên, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) xác minh, truy bắt các đối tượng sử dụng dao, kiếm cướp tài sản trên địa bàn gây hoang mang dư luận.

Theo vị cán bộ này, ngày 29/11, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên nhận tin báo tại khu vực đê Ngọc Thụy, quận Long Biên xảy ra một vụ cướp tài sản vào đêm 28/11, rạng sáng 29/11.

"Chúng tôi đang phối hợp với các trinh sát thuộc phòng PC02 để xác minh các đối tượng nói trên, hiện vẫn chưa rõ các đối tượng.

Đến thời điểm hiện tại, thực tế chúng tôi chỉ nhận trình báo về một vụ cướp tại đê Ngọc Thụy, các trường hợp đăng tải thông tin mình bị cướp trên mạng xã hội chưa đến trình báo", vị cán bộ cho hay.

Băng cướp xé áo đôi vợ chồng tại miếu hoang

Sau khi cướp được tài sản, băng cướp đưa vợ chồng anh Nam vào ngôi miếu hoang, sau đó xé áo anh Nam thành nhiều mảnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem