TT-Huế: Hội Nông dân phối hợp tặng quà, sổ tiết kiệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ

An Sơn Thứ hai, ngày 26/02/2024 19:04 PM (GMT+7)
Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nam Đông (Thừa Thiên Huế) phối hợp với các ban ngành địa phương tổ chức động viên, thăm hỏi, tặng quà và tặng mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ sổ tiết kiệm trị giá 3,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng.
Bình luận 0

Ngày 26/2, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Chí Quang đã tham dự buổi lễ và trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

TT-Huế: Hội Nông dân phối hợp tặng quà, sổ tiết kiệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Chí Quang đã tham dự Lễ giao nhận quân ở huyện Nam Đông và trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Ảnh: Văn Lâm.

Năm nay, huyện Nam Đông được giao chỉ tiêu tuyển chọn 62 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 52 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 10 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Các đơn vị đến nhận quân trong ngày 26/2 gồm Trường Quân sự Quân khu 4, Lữ đoàn 414, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong số các thanh niên huyện Nam Đông lên đường nhập ngũ đợt này có trên 70% thanh niên đã tốt nghiệp cấp III, 1 thanh niên có trình độ cao đẳng.

Trước ngày các thanh niên lên đường nhập ngũ, Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nam Đông đã phối hợp với các ban ngành địa phương tổ chức động viên, thăm hỏi, tặng quà và tặng mỗi thanh niên sổ tiết kiệm trị giá 3,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem