Chủ đề nóng

TT-Huế: Hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng lao động tại ngày hội việc làm lớn nhất trong năm

Trần Hòe- Đ.Thiên Thứ ba, ngày 17/05/2022 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 50 doanh nghiệp sẽ tham gia tuyển dụng lao động tại ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất trong năm ở Thừa Thiên Huế.
Bình luận 0

Ngày 17/5, Sở LĐTBXH tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong các ngày 20 và 21/5, tại Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở tổ chức "Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022".

TT-Huế: Hơn 50 doanh nghiệp tuyển dụng lao động tại ngày hội việc làm lớn nhất trong năm  - Ảnh 1.

Người lao động Thừa Thiên Huế hồi hương từ vùng dịch Covid-19. Ảnh: V.T.

Theo đó, hơn 50 doanh nghiệp và 20 trường cao đẳng, đại học, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ góp mặt nhằm giới thiệu việc làm, tư vấn học nghề, đối thoại. Đặc biệt, có 5.000 vị trí việc làm và 3.000 chỉ tiêu giáo dục nghề nghiệp được giới thiệu, cung cấp thông tin chi tiết tại ngày hội lớn này.

Để ngày hội việc làm - tư vấn tuyển sinh có quy mô lớn nhất trong năm ở tỉnh diễn ra hiệu quả, Sở LĐTBXH tỉnh Thừa Thiên Huế bố trí 40 gian hàng dành cho các đơn vị có nhu cầu quảng bá, kết hợp phỏng vấn và 50 bàn phỏng vấn dành cho đơn vị phỏng vấn tuyển dụng lao động và tư vấn tuyển sinh.

Tại ngày hội, các đối tượng tham gia gồm người lao động, học sinh, sinh viên, nhất là lao động thất nghiệp, người lao động bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 có nhu cầu tìm việc làm, học nghề sẽ được cung cấp thông tin về thị trường lao động trong nước và ngoài nước, được tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp, từ đó có cơ hội tìm việc, học nghề phù hợp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem