Chủ đề nóng

TT-Huế: Nhóm côn đồ đánh nhiều người nhập viện vì cho rằng bị "nhìn đểu" tại quán nhậu

Trần Hòe Thứ tư, ngày 23/06/2021 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm đối tượng côn đồ ở Thừa Thiên Huế đánh đập khiến nhiều người bị thương tích phải nhập viện vì cho rằng bị "nhìn đểu" khi đang ăn nhậu.
Bình luận 0

Ngày 23/6, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng côn đồ về hành vi Cố ý gây thương tích.

TT-Huế: Nhóm côn đồ đánh nhiều người nhập viện vì cho rằng bị nhìn đểu tại quán nhậu  - Ảnh 1.

Cơ quan công an lấy lời khai nhóm đối tượng liên quan. Ảnh: V.A.

Trước đó, vào tối ngày 15/6, tại quán Hải sản (thuộc tổ 8, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy), đối tượng Trần Hoàn (trú thị xã Hương Thủy) ngồi nhậu với 9 người khác. Tại đây, Hoàn thấy anh Lê Hữu Hậu ngồi bàn kế bên nhìn mình.

Cho rằng anh Hậu nhìn đểu, Hoàn cùng Cao Đình Qúy, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu (cùng trú thị xã Hương Thủy) xông vào đánh liên tục vào vùng đầu, mặt, vai của anh Hậu.

TT-Huế: Nhóm côn đồ đánh nhiều người nhập viện vì cho rằng bị nhìn đểu tại quán nhậu  - Ảnh 2.

Đối tượng Trần Hoàn. Ảnh: V.A.

Khi thấy hai người bạn cùng bàn của nạn nhân bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó, nhóm đối tượng manh động đuổi theo, ném vỏ chai bia và ly làm chủ nhà bị thương.

Tiếp đó, nhóm đối tượng Hoàn, Qúy, Hưng, Trung và Hiệu quay lại quán và cầm vỏ chai bia đánh vào đầu, chân một người khác.

Hành vi của nhóm đối tượng này khiến các nạn nhân bị nhiều thương tích, phải điều trị tại bệnh viện. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem