Chủ đề nóng

Tử vi 12 con giáp tháng 11: Dậu, Mão, Thân, Tý tài vận "trúng số", Mùi, Hợi, Dần tiền bạc gian nan

Thứ ba, ngày 27/10/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tháng 11/2020, nhiều con giáp tài vận tăng cao, làm đâu thắng đó nhưng cũng có những người lận đận khó khăn về tài chính.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 11: Dậu, Mão, Thân, Tý tài vận "trúng số", Mùi, Hợi, Dần tiền bạc gian nan - Ảnh 1.

Bước vào tháng 11, tài vận của con giáp tuổi Dậu tăng lên nhanh chóng, cải thiện rõ rệt tình hình tài chính so với tháng trước, đặc biệt là người tuổi Dậu sinh năm 1957 và 1993 thì tiền bạc vô cùng dồi dào.

Con giáp tuổi Mão

So với tháng trước, tài vận tháng 11 của người tuổi Mão vô cùng rực rỡ, làm đâu cũng ra tiền, tài khoản nhảy số liên tục từ các nguồn thu phụ và chính. Người tuổi Mão sinh năm 1963 và 1987 sẽ xuất sắc nhất trong việc kiếm tiền.

Con giáp tuổi Thân

Tài vận của người tuổi Thân trong tháng 11 khởi sắc mạnh mẽ, cơ hội trúng số, trúng thưởng nhiều vô số đặc biệt còn có cơ hội tăng lương. Người tuổi Thân sinh năm 1968 và 1992 có tài vận hanh thông nhất.

Con giáp tuổi Tý

Dù năm nay là năm tuổi nhưng trong tháng 11, tài vận của người tuổi Tý rất hanh thông, sẽ có quý nhân giúp đỡ tìm được cách thức kiếm tiền hợp lý. Người tuổi Tý sinh năm 1972 và 1984 sẽ có được những khoản thu nhập khủng.

Con giáp tuổi Mùi: 

Tử vi 12 con giáp tháng 11: Dậu, Mão, Thân, Tý tài vận "trúng số", Mùi, Hợi, Dần tiền bạc gian nan - Ảnh 3.

Tháng 11, sự nghiệp và tài vận của người tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là người nam tuổi Mùi sinh năm 1979 và người nữ tuổi Mùi sinh năm 1991 vô cùng khó khăn về tiền bạc.

Con giáp tuổi Hợi

Tài vận của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh trong tháng 11. Việc cầu tài, kiếm tiền không như ý, bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không đáng tính toán. 

Ngoài ra, người tuổi Hợi cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây thị phi về tài chính. Người nam tuổi Hợi sinh năm 1971 và người nữ tuổi Hợi sinh năm 1983 tổn thất nhiều về tiền bạc.

Con giáp tuổi Dần:

Tháng 11, tài vận của người Tuổi Dần chuyển biến xấu, con giáp này không nên bỏ tiền ra đầu tư để tránh thua lỗ. Người nam tuổi Dần sinh năm 1974 và người nữ tuổi Dần sinh năm 1986 nên dứt khoát trong chuyện tiền bạc để tránh phiền phức. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiết Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem