Chủ đề nóng

Tử vi 12 con giáp tháng 12: Mùi, Tuất, Thân một bước lên trời, Dậu "trăm cay nghìn đắng"

Thứ ba, ngày 01/12/2020 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp trong tháng này, vận thế của người tuổi Sửu được 86 điểm. Chuyện tình cảm cơ bản ổn định.
Bình luận 0

Dự đoán tháng 12/2020 cho 12 con giáp: Người tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thân thuận lợi, may mắn trong tháng 12 còn người tuổi Dậu lại là con giáp đen đủi nhất tháng.

Tuổi Tý: 

Tử vi 12 con giáp tháng 12: Mùi, Tuất, Thân một bước lên trời, Dậu "trăm cay nghìn đắng" - Ảnh 1.

Theo dự đoán tháng 12/2020 cho 12 con giáp, vận thế người tuổi Tý được 90 điểm. Chuyện tình cảm hồi phục khả quan. Công việc ổn định, không có biến động. Nguồn thu chính tăng nhẹ, nhưng nguồn thu phụ có tiểu nhân hãm hại. Sức khỏe không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Sửu: 

Tử vi 12 con giáp tháng 12: Mùi, Tuất, Thân một bước lên trời, Dậu "trăm cay nghìn đắng" - Ảnh 2.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp trong tháng này, vận thế của người tuổi Sửu được 86 điểm. Chuyện tình cảm cơ bản ổn định. Sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ nên một bước lên trời. Tài vận ổn định, thu nhập tăng. Con giáp này cần đề phòng cảm mạo khi thay đổi thời tiết. Hướng may mắn: hướng Nam.

Con giáp tuổi Dần: 

Vận thế chung: 84 điểm. Chuyện tình cảm của người tuổi Dần tốt đẹp, ngọt ngào. Sự nghiệp có nhiều biến động, sóng gió. Tài vận bình thường, khó khăn trong kiếm tiền. Con giáp này cũng cần chú ý ngủ đủ giấc. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Mão: 

Tử vi 12 con giáp tháng 12: Mùi, Tuất, Thân một bước lên trời, Dậu "trăm cay nghìn đắng" - Ảnh 3.

Vận thế chung: 92 điểm. Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trắc trở, tranh cãi xảy ra liên miên. Sự nghiệp có quý nhân tương trợ nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Nguồn thu dồi dào hơn nguồn thu chính. Con giáp này cần chú ý đến an toàn giao thông. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Con giáp tuổi Thìn: 

Vận thế chung: 78 điểm. Chuyện tình cảm biến động. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được mọi sóng gió. Thu nhập tăng nhưng không nên bỏ tiền ra đầu tư. Con giáp này cần chú ý đến các khớp tay, chân. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Tỵ: 

Tử vi 12 con giáp tháng 12: Mùi, Tuất, Thân một bước lên trời, Dậu "trăm cay nghìn đắng" - Ảnh 4.

Vận thế chung: 89 điểm. Chuyện tình cảm bình ổn, đôi lứa hạnh phúc. Sự nghiệp có bước tiến triển mới. Nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng lên. Sức khỏe cần chú ý ngủ đủ giấc. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Ngọ: 

Vận thế chung: 82 điểm. Chuyện tình cảm sáng sủa, cơ hội liên tiếp kéo đến. Con giáp này không tập trung vào công việc dễ dẫn đến sai sót. Tài vận có bước tiến mới, tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này cần chú ý đến hệ tiết niệu. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mùi: 

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ, làm một thu hai. Tài vận: nguồn thu chính dồi dào, tài khoản nhảy số liên tiếp, nguồn thu phụ ổn định. Sức khỏe cần chú ý đến tim. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Thân: 

Tử vi 12 con giáp tháng 12: Mùi, Tuất, Thân một bước lên trời, Dậu "trăm cay nghìn đắng" - Ảnh 6.

Vận thế chung: 93 điểm. Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có bước nhảy vọt, có tin vui về hôn nhân. Sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ, có cơ hội tăng chức, tăng lương. Con giáp này cũng nhận được nhiều tin vui về tài chính. Sức khỏe cần chú ý bệnh cũ tái phát. Hướng may mắn: hướng Đông.

Con giáp tuổi Dậu: 

Vận thế chung: 79 điểm. Chuyện tình cảm bình thường, không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Con giáp này đề phòng tiểu nhân phá hoại trong công việc. Sức khỏe cần chú ý đến sức khỏe người thân trong gia đình. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Tuất:

Vận thế chung: 91 điểm. Chuyện tình cảm cơ bản ổn định. Công việc thăng tiến đi lên, không gặp bất cứ trở ngại gì. Tài vận tăng, tiền bạc nhiều. Sức khỏe thì cần chú ý đến dạ dày. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Hợi: 

Vận thế chung: 88 điểm. Vận đào hoa sáng, người đã kết hôn cần thận trọng trong mối quan hệ với người khác giới, người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia. Tài vận có thêm nguồn thu nhỏ. Sức khỏe chú ý đến các khớp chân, tay. Sự nghiệp có bước tiến lớn. Hướng may mắn: hướng Bắc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem