×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ hai, ngày 10/04/2023 14:20 GMT+7

    Từ vụ hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan: Doanh nghiệp bảo hiểm đừng đẩy khó cho khách hàng

    + aA -
    Huyền Anh Thứ hai, ngày 10/04/2023 14:20 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Câu chuyện hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan cho thấy đây không phải là trường hợp hi hữu, mà rất nhiều khách hàng bức xúc. Rõ ràng, một hợp đồng dài và nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nên không phải tư vấn viên nào cũng đủ trình độ để hiểu, vì vậy, khi phát sinh tranh chấp, DN bảo hiểm đừng đẩy khó khách hàng.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Tin tưởng thông tin từ người tư vấn, người mua đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm

    Thông tin diễn viên Ngọc Lan đã livestream về chuyện liên quan đến việc mua bảo hiểm "nổi sóng" trong những ngày gần đây. Thông tin này "hút khách" bởi trong livestream của mình, nữ diễn viên đã đưa nêu ra một số thông tin cho rằng, điều khoản trên hợp đồng và thông tin được tư vấn viên cung cấp không "ăn khớp".

    Cụ thể, theo chia sẻ của nữ diễn viên này, chị đã mua 2 gói bảo hiểm của Công ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam cho bản thân và con trai với tổng cộng số tiền cần đóng là 700 triệu đồng/năm. Tại thời điểm đó, người tư vấn cho biết, với số tiền đóng hàng năm nay, sau 10 năm (hết thời hạn tham gia hợp đồng), Ngọc Lan sẽ nhận lại 7 tỷ đồng, nếu cộng thêm tiền lời sẽ được gần 10 tỷ đồng.

    Công ty TNHH BHNT Aviva Việt Nam nay đã bán cho một đơn vị thuộc Tập đoàn tài chính Manulife và đổi tên thành Công ty TNHH BHNT MVI (MVI Life).

    Điều đáng nói, sau thi tham gia bảo hiểm được 3 năm với tổng số tiền lên tới 2,1 tỷ đồng, Ngọc Lan mới biết trong hợp đồng bảo hiểm của 2 mẹ con được chia ra rất nhiều phần, gồm sản phẩm chính và sản phẩm phụ. Sản phẩm phụ là các sản phẩm về bảo hiểm sức khỏe. Vì vậy, sau 10 năm số tiền cô nhận lại được sẽ không phải lên gần 10 tỷ đồng như được tư vấn ban đầu.

    "Tôi hỏi rất rõ là sau 10 năm tôi lấy ra được bao nhiêu thì nhân viên tư vấn trả lời rất dõng dạc là tôi được rút 7 tỷ đồng và cộng lãi thì xấp xỉ 10 tỷ đồng. Vấn đề ở đây là sau 10 năm tôi không rút được 7 tỷ đồng và nếu kiện tôi sẽ thua. Lúc tư vấn họ không dám nói với tôi là lúc rút ra không được 7 tỷ đồng vì còn cả bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm này sẽ bị mất", Ngọc Lan chia sẻ cùng Dân Việt.

    Một vấn đề khác, theo chia sẻ của nữ diễn viên này, thời hạn hợp đồng bảo hiểm trên hợp đồng là 74 năm (hợp đồng của Ngọc Lan) và 42 năm của Louis (con trai Ngọc Lan - PV), không phải 10 năm như tư vấn ban đầu. Điều này khiến cho nữ diễn viên bức xúc.

    Cũng theo tiết lộ của nữ diễn viên này, người tư vấn hợp đồng bảo hiểm cho Ngọc Lan tại thời điểm đó là nhân viên ngân hàng.

    Từ vụ diễn viên Ngọc Lan, lộ diện điểm "sai" khi giao kết hợp đồng bảo hiểm qua ngân hàng - Ảnh 2.

    Ngọc Lan khiến dư luận chú ý vì livestream nói về việc mua bảo hiểm của mình. Ảnh: FBNV

    Tương tự với trường hợp của chị Lan, bà L.M.Hiển (quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) cũng đã rất bức xúc khi cho rằng, người tư vấn là nhân viên một ngân hàng S tư vấn không chính xác về điều khoản và quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, khiến bà rơi vào tình cảnh "bút sa gà chết".

    Bà Hiển dẫn chứng, với khoản 500 triệu đồng, nhân viên ngân hàng mời chào gói "tiết kiệm đầu tư" gồm 2 phần đó là phần cố định trị giá 50 triệu đồng và phần còn lại khoảng 450 triệu đồng. Trong đó, phần cố định là hợp đồng bảo hiểm và phần 2 là phần đầu tư thêm.

    Với gói bảo hiểm 50 triệu đồng/năm, thời gian đóng phí kéo dài ít nhất trong 5 năm. Tuy nhiên, với mức lương hưu chỉ 5 triệu đồng/tháng, bà Hiển cho biết không đủ khả năng chi trả.

    "Khi tôi đề cập tới vấn đề này, người tư vấn cho biết khi tham gia gói này, tôi có thể xin gia hạn (không cần đóng liên tiếp trong 5 năm). Hết thời gian đóng cố định (5 năm), tôi có thể rút tiền về, thậm chí có nhiều khách hàng không cần rút lại tiền bảo hiểm đã đóng, với lý do "phần lợi nhuận sinh ra từ khoản đóng thêm đã gấp nhiều lần khoản cố định khách hàng đã đóng", bà Hiển cho hay.

    Tuy nhiên, khi đến kỳ đóng tiếp theo, bà Hiển mới tá hỏa ra rằng, không có chuyện gia hạn như đã được tư vấn. Để đóng kỳ tiếp theo để duy trì hợp đồng, bà buộc phải đi vay.

    Chưa kể, theo bà Hiển, với khoản đầu tư tăng thêm, tư vấn viên không hề nhắc tới việc "âm"vào khoản tiền đã đầu tư mà chỉ hứa hẹn lãi suất cao lên tới cả chục phần trăm, thậm chí có thời điểm lên tới 38 - 40%/năm – cao gấp nhiều lần so với gửi tiết kiệm.

    Đến nay, giá trị của khoản đầu tư (khoản đóng thêm) đang thấp hơn so với số tiền bà đã nộp. Lúc này, bà mới vỡ lẽ rằng, nếu không đóng tiếp, số tiền 500 triệu đồng của bà Hiển sau 1 năm nhận về sẽ mất trắng gần 200 triệu.

    "Tin tưởng nhân viên ngân hàng nên đặt bút ký mà không đọc hợp đồng. Bây giờ người này đã nghỉ việc. Khi đề cập về việc gia hạn thời gian đóng tiền, người này nói rằng, họ tư vấn như thế là vì nghe bên tư vấn viên của công ty bảo hiểm mà ngân hàng đang liên kết cũng tư vấn như thế với khách hàng và khi hỏi lại thì cũng mới biết được gói có đầu tư thêm không có điều khoản gia hạn", bà Hiển bức xúc.

    Doanh nghiệp bảo hiểm "đừng đẩy khó cho người mua"

    Thừa nhận với Dân Việt, đại diện một ngân hàng phụ trách mảng phân phối bảo hiểm qua ngân hàng cho hay, thực tế có một số ít trường hợp người tư vấn tư vấn thông tin chưa chính xác cho khách hàng tham gia bảo hiểm, một phần là do chưa hiểu biết đủ sâu về sản phẩm, cũng có những người cố tình tư vấn mập mờ khiến cho khách hàng hiểu sai về các điều khoản và quyền lợi khi bán bảo hiểm cho khách hàng, thậm chí có tình trạng xúi giục hay ép buộc tham gia bảo hiểm. Theo vị này, vấn đề ở đây là đạo đức của người tư vấn bảo hiểm.

    Đồng tình với ý kiến trên, song theo một chuyên gia bảo hiểm lâu năm, điều đó không có nghĩa là các đại lý bảo hiểm như ngân hàng chẳng hạn và các doanh nghiệp bảo hiểm không có trách nhiệm khi nhân viên tư vấn làm sai hay cố tình làm sai trong quá trình giao kết hợp đồng bảo hiểm với khách hàng. Hơn nữa, dù chỉ là số ít nhân viên, song điều này đã khiến cho niềm tin của người dân vào thị trường bảo hiểm vốn có phần hạn chế nay càng thêm lung lay. 

    Vì vậy, về phía người bán là các ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm, khi khách hàng ký vào hợp đồng mà các doanh nghiệp bảo hiểm đã soạn sẵn, đặc biệt ký những hợp đồng có giá trị lớn, cần có "động tác" kiểm tra lại lần nữa xem khách hàng đã được tư vấn đúng chưa, đủ chưa. 

    Cũng phải nói thêm rằng, hợp đồng bảo hiểm có độ dài lên tới 100 trang với nhiều thuật ngữ chuyên ngành nhiều câu chữ khó hiểu, vì vậy chưa đến 10% người Việt Nam có thể hiểu hết các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm. Do đó, các doanh nghiệp bảo hiểm cần phải có những phần tóm tắt chính để người mua có thể đọc hiểu dễ dàng hơn, đừng đẩy khó cho người mua.

    Ngoài ra, chất lượng đại lý là ngân hàng cũng là vấn đề cần phải được lưu tâm. Bản thân các ngân hàng và việc kiểm soát chất lượng đại lý của các doanh nghiệp bảo hiểm cần được nâng cao hơn nữa trong thời gian tới, vị này khuyến nghị.

    Từ vụ diễn viên Ngọc Lan, lộ diện điểm "sai" khi giao kết hợp đồng bảo hiểm qua ngân hàng - Ảnh 3.

    Khách hàng không chỉ là nghe và tin người tư vấn, mà phải đọc kỹ từng điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút ký các hợp đồng bảo hiểm.

    Ông này cũng cho biết thêm, Bảo hiểm Nhân thọ là tốt, đó là điều không có gì bằng cãi. Bởi chỉ khi có bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm và gia đình người tham gia bảo hiểm mới được bảo vệ về tài chính. Lịch sử phát triển của ngành 435 năm đã chứng minh điều đó.

    Đối với khách hàng, theo vị này, để tránh "sai" trong quá trình giao kết hợp đồng bảo hiểm dẫn tới tình trạng "bút sa gà chết", khách hàng không chỉ là nghe và tin người tư vấn, mà phải đọc kỹ từng điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút ký. Bởi nếu chỉ nghe tư vấn người tham gia bảo hiểm dễ chịu thiệt khi gặp rủi ro.

    "Về lý, khách hàng không ký hợp đồng khi chưa hiểu về hợp đồng và trong trường hợp khách hàng không am hiểu về các điều khoản bảo hiểm, có thể nhờ tư vấn viên làm rõ, tìm người nắm được thông tin, chuyên môn về bảo hiểm hay các luật sư xem xét và tư vấn thêm. Tốt nhất là yêu cầu người bán cung cấp hợp đồng cụ thể để nghiên cứu 1 vài ngày rồi mới quyết định. Khi nghiên cứu các bản hợp đồng, người mua cần chú ý đến các điều khoản trách nhiệm của mình và nhất là phần minh họa bảo hiểm", chuyên gia nhấn mạnh.

    Ngoài ra, trong 21 ngày sau khi ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp hủy hợp đồng bảo hiểm đã ký và nhận lại tiền 100% nếu phát hiện những vẫn đề trong hợp đồng không đúng như tư vấn viên đã tư vấn. Thực tế những năm qua, có nhiều vụ tranh chấp hợp đồng bảo hiểm xảy ra nên khi tham gia, khách hàng cần có những kiến thức nhất định để tránh đưa mình vào cảm giác "bị lừa".

    • Ngọc Lan: "Tôi livestream để cảnh báo mọi người phải đọc hợp đồng khi mua bảo hiểm"

      Ngọc Lan: "Tôi livestream để cảnh báo mọi người phải đọc hợp đồng khi mua bảo hiểm"
      08/04/2023 06:55

    • Vụ trực thăng rơi: Chỉ đạo "khẩn" của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm

      Vụ trực thăng rơi: Chỉ đạo "khẩn" của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm
      07/04/2023 18:51

    • Công ty Bảo hiểm lên tiếng về vụ rơi máy bay trực thăng tham quan vịnh Hạ Long

      Công ty Bảo hiểm lên tiếng về vụ rơi máy bay trực thăng tham quan vịnh Hạ Long
      07/04/2023 16:57

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • bảo hiểm
    • diễn viên Ngọc Lan
    • Ngọc Lan
    • vietinbank
    • hợp đồng bảo hiểm
    • Manulife
    • bảo hiểm nhân thọ manulifi
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách

    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm

    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm

    VEAM MOTOR đấu giá xe tồn kho – Kiểm tra thực tế đại tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn lưu hành

    VEAM MOTOR đấu giá xe tồn kho – Kiểm tra thực tế đại tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn lưu hành

    Sự 'tiến hoá' kinh ngạc của robot hình người: Cơ hội đặc biệt cho Việt Nam trong lĩnh vực quy mô tới 10.000 tỷ USD

    Sự "tiến hoá" kinh ngạc của robot hình người: Cơ hội đặc biệt cho Việt Nam trong lĩnh vực quy mô tới 10.000 tỷ USD

    Người Việt và AI: Từ tò mò đến sáng tạo, ứng dụng nhiều vào công việc và học tập

    Người Việt và AI: Từ tò mò đến sáng tạo, ứng dụng nhiều vào công việc và học tập

    Tin nổi bật

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà 'lao dốc': Nhà vàng 'mạnh tay' bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà "lao dốc": Nhà vàng "mạnh tay" bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay 4/12, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm sâu theo hướng điều chỉnh của thế giới. Nhà vàng tiếp tục bán số lượng lớn và cảnh xếp hàng của người dân lại tái diễn.

    Giá vàng hôm nay mới nhất (3/12) tăng trở lại: Cửa hàng "thừa vàng" bán ra, người mua vắng vẻ lạ thường

    Kinh tế
    Giá vàng hôm nay mới nhất (3/12) tăng trở lại: Cửa hàng 'thừa vàng' bán ra, người mua vắng vẻ lạ thường

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Thị trường
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay (4/12): Liên tục đảo chiều và dự báo sẽ còn tăng mạnh

    Thị trường
    Giá vàng hôm nay (4/12): Liên tục đảo chiều và dự báo sẽ còn tăng mạnh

    Hàng loạt "siêu dự án" phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc gấp rút đẩy nhanh tiến độ

    Kinh tế
    Hàng loạt 'siêu dự án' phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc gấp rút đẩy nhanh tiến độ

    Đọc thêm

    Đạo diễn 'Phòng trọ ma bầu' thừa nhận mình không giỏi nhưng tự hào vì điều này
    Văn hóa - Giải trí

    Đạo diễn "Phòng trọ ma bầu" thừa nhận mình không giỏi nhưng tự hào vì điều này

    Văn hóa - Giải trí

    Đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ về hành trình làm "Phòng trọ ma bầu": “Nếu không có mọi người, giấc mơ này đã dừng lại từ lâu”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nếu giành HCV SEA Games 33, bóng chuyền Việt Nam được VFV thưởng bao nhiêu?
    Thể thao

    Nếu giành HCV SEA Games 33, bóng chuyền Việt Nam được VFV thưởng bao nhiêu?

    Thể thao

    Tại SEA Games 33, bóng chuyền Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thành công và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã đưa ra mức thưởng cụ thể để khích lệ tinh thần của các đội tuyển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo khiến 4 người tử vong: 2 nạn nhân đang điều trị tích cực
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo khiến 4 người tử vong: 2 nạn nhân đang điều trị tích cực

    Chuyển động Sài Gòn

    Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, 2 nạn nhân trong vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo khiến 4 người tử vong đang được điều trị tích cực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính thức công bố 45 tác phẩm xuất sắc nhất của Giải báo chí về tam nông và Thi viết tìm hiểu truyền thống Hội NDVN
    Nhà nông

    Chính thức công bố 45 tác phẩm xuất sắc nhất của Giải báo chí về tam nông và Thi viết tìm hiểu truyền thống Hội NDVN

    Nhà nông

    Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III năm 2025 và Thi viết tìm hiểu 95 năm truyền thống Hội Nông dân Việt Nam đã chính thức tìm ra 45 tác phẩm xuất sắc nhất. Giải báo chí do Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguy kịch vì bị nấm tấn công phổi sau cúm A
    Xã hội

    Nguy kịch vì bị nấm tấn công phổi sau cúm A

    Xã hội

    Bệnh nhân bị chấn thương do ngã giàn giáo, bị cúm A kèm viêm phổi, tình trạng tiến triển nặng, sốt cao không lùi, suy hô hấp, suy thận, phổi bị tổn thương nặng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm
    Kinh tế

    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm

    Kinh tế

    Sở Xây dựng Đà Nẵng thông tin về phương án xử lý dự án nhà hàng, bến du thuyền trên đường Bạch Đằng – công trình đắc địa ven sông Hàn đã xuống cấp và bị bỏ hoang suốt nhiều năm sau khi dừng hoạt động.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cả làng ở Hải Phòng trồng dưa chín vàng nằm như lợn con ngoài cánh đồng, nhấc quả nào tính tiền quả đó
    Nhà nông

    Cả làng ở Hải Phòng trồng dưa chín vàng nằm như lợn con ngoài cánh đồng, nhấc quả nào tính tiền quả đó

    Nhà nông

    Tại những cánh đồng của thôn Giang khẩu, của xã Quyết Thắng (TP Hải Phòng) nông dân đang thu hoạch dưa vàng, dưa hấu vụ thu đông. Năm nay, tình hình sản xuất không nhiều thuận lợi nhưng năng suất dưa ở một số cánh đồng của nông dân vẫn đảm bảo, giá cả ổn định từ 23– 25 nghìn đồng/ kg.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Siêu tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở California
    Thế giới

    Siêu tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở California

    Thế giới

    Không quân Mỹ đưa tin một chiếc F-16C của Mỹ đã bị rơi trong nhiệm vụ huấn luyện trên bầu trời California vào sáng thứ Tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cả nước trồng hơn 1,4 tỷ cây xanh: Vượt xa mục tiêu, lan tỏa phong trào xanh rộng khắp
    Nhà nông

    Cả nước trồng hơn 1,4 tỷ cây xanh: Vượt xa mục tiêu, lan tỏa phong trào xanh rộng khắp

    Nhà nông

    Ngày 5/12, tại Đà Nẵng, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025”, ghi dấu bước tiến mạnh mẽ của Việt Nam trong hành trình phủ xanh đất nước và ứng phó biến đổi khí hậu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo nóng về tiến độ sửa chữa, dựng lại nhà cho dân vùng lũ
    Tin tức

    Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo nóng về tiến độ sửa chữa, dựng lại nhà cho dân vùng lũ

    Tin tức

    Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phạm Đức Ấn yêu cầu các địa phương khẩn trương tăng tốc sửa chữa, xây dựng lại nhà cho các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai, quán triệt tinh thần “làm ngay, làm đúng hạn” trong triển khai Chiến dịch Quang Trung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Bộ NNMT Trần Đức Thắng nêu lý do tích hợp 3 chương trình mục tiêu quốc gia
    Tin tức

    Bộ trưởng Bộ NNMT Trần Đức Thắng nêu lý do tích hợp 3 chương trình mục tiêu quốc gia

    Tin tức

    Trước những băn khoăn về việc tích hợp 3 chương trình mục tiêu quốc gia có thể làm giảm chính sách hoặc nguồn lực đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Đức Thắng đã có giải trình cụ thể.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố kẻ phục kích chém người giữa đêm vì mâu thuẫn mua bán đất
    Pháp luật

    Khởi tố kẻ phục kích chém người giữa đêm vì mâu thuẫn mua bán đất

    Pháp luật

    Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Đức Trọng – người mang dao dài 60 cm phục kích tấn công bà Trịnh Phương Anh ngay trước cửa nhà do mâu thuẫn mua bán đất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội yêu cầu 19 xã, phường hoàn thành giải phóng mặt bằng triển khai 7 cây cầu qua sông Hồng trong năm 2025
    Tin tức

    Hà Nội yêu cầu 19 xã, phường hoàn thành giải phóng mặt bằng triển khai 7 cây cầu qua sông Hồng trong năm 2025

    Tin tức

    Chính quyền Hà Nội yêu cầu 19 xã, phường hoàn thành giải phóng mặt bằng trước ngày 31/12/2025, để triển khai 7 cây cầu qua sông Hồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Tiếng thét thủy quái' Thái Bình Dương làm sóng thần 'nhảy ngang' lục địa
    Đông Tây - Kim Cổ

    "Tiếng thét thủy quái" Thái Bình Dương làm sóng thần "nhảy ngang" lục địa

    Đông Tây - Kim Cổ

    Các nhà khoa học đã phát hiện cơ chế khó tin gây ra những cơn sóng thần cao 15 m, lan khắp 3 đại dương chỉ trong vòng 20 giờ, thậm chí đi xuyên qua Nam Mỹ một cách bí ẩn: Một loại sóng âm đáng sợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mưa lũ tại Lâm Đồng mấy ngày qua, ước tính sơ bộ thiệt hại khoảng 88 tỷ đồng, yêu cầu xả lũ phải thông báo vùng hạ du
    Tin tức

    Mưa lũ tại Lâm Đồng mấy ngày qua, ước tính sơ bộ thiệt hại khoảng 88 tỷ đồng, yêu cầu xả lũ phải thông báo vùng hạ du

    Tin tức

    Theo Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Lâm Đồng, từ tối 3/12 đến 16 giờ chiều 4/12, toàn tỉnh có khoảng 3.296 căn nhà bị ảnh hưởng, ngập lụt, làm 1 người chết. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 88 tỷ đồng… Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các chủ hồ phải thông báo kịp thời đến các địa phương vùng hạ du về kế hoạch, thời điểm vận hành xả lũ của các hồ chứa, đập thủy lợi, thủy điện...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch HoREA: Các dự án BT đang là ‘cục xương khó nuốt’ của thị trường
    Nhà đất

    Chủ tịch HoREA: Các dự án BT đang là ‘cục xương khó nuốt’ của thị trường

    Nhà đất

    Các dự án BT hiện là điểm nghẽn lớn đối với thị trường. Nếu không có cơ chế xử lý quyết liệt và minh bạch, tình trạng này sẽ tiếp tục kéo dài, gây thiệt hại cho nhà đầu tư và làm đình trệ dòng vốn phát triển hạ tầng đô thị.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lạng Sơn: Các xưởng bóc gỗ vi phạm đã dừng hoạt động
    Bạn đọc

    Lạng Sơn: Các xưởng bóc gỗ vi phạm đã dừng hoạt động

    Bạn đọc

    Các xưởng bóc gỗ hoạt động gần khu vực rừng sản xuất, rừng tự nhiên ở khu vực huyện Bình Gia (cũ) tỉnh Lạng Sơn đã dừng hoạt động, sau loạt bài “Bóc" đường dây phá rừng tự nhiên quy mô lớn ở Lạng Sơn của Báo Dân Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM tăng tốc giải ngân vốn bồi thường, giải phóng mặt bằng cuối năm 2025
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM tăng tốc giải ngân vốn bồi thường, giải phóng mặt bằng cuối năm 2025

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM đang siết tiến độ, đẩy mạnh giải ngân vốn bồi thường – giải phóng mặt bằng cho hàng trăm dự án trọng điểm. Nhiều đơn vị đạt tỉ lệ cao, song vẫn còn dự án chậm do vướng pháp lý, kiểm kê đất đai và chưa tách được nguồn vốn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân bản Dao ở một xã phía Bắc tỉnh thái Nguyên đồng lòng hiến đất xây dựng nông thôn mới
    Nhà nông

    Người dân bản Dao ở một xã phía Bắc tỉnh thái Nguyên đồng lòng hiến đất xây dựng nông thôn mới

    Nhà nông

    Để thuận tiện cho việc đi lại, học hành của con em mình và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều hộ dân thôn Bản Bẳng, xã Nghĩa Tá của tỉnh Thái Nguyên đã tình nguyện hiến đất làm đường dù đất của gia đình không đủ để canh tác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lý Hoàng Nam tạo kỳ tích, đánh bại số 2 pickleball thế giới tại PPA Tour Hàng Châu 2025
    Thể thao

    Lý Hoàng Nam tạo kỳ tích, đánh bại số 2 pickleball thế giới tại PPA Tour Hàng Châu 2025

    Thể thao

    Lý Hoàng Nam vừa khiến người hâm mộ pickleball Việt Nam nức lòng khi giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt số 2 thế giới là Federico Staksrud 2-0 tại vòng bán kết PPA Tour Hàng Châu 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo, 4 người tử vong: Mặt tiền bít bùng gạch trang trí, cửa cuốn…
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo, 4 người tử vong: Mặt tiền bít bùng gạch trang trí, cửa cuốn…

    Chuyển động Sài Gòn

    Ghi nhận ban đầu cho thấy, đám cháy xuất phát từ khu vực bếp đặt ở tầng trệt, khói đen, độc len lên các tầng trên nơi có nhiều người đang ngủ. Khi phát hiện cháy, những người trong nhà này không thoát ra được do mặt tiền bít bùng gạch trang trí, cửa cuốn, phía sau là con hẻm nhưng lối thoát hiểm cũng bị bịt kín bằng lồng sắt…

    Chia sẻ Chia sẻ
    VEAM MOTOR đấu giá xe tồn kho – Kiểm tra thực tế đại tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn lưu hành
    Kinh tế

    VEAM MOTOR đấu giá xe tồn kho – Kiểm tra thực tế đại tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn lưu hành

    Kinh tế

    VEAM MOTOR đấu giá thành công 165 xe, nâng tổng số xe đấu giá thành công năm 2025 lên 1634 xe, tương đương 80% số lượng xe tồn kho lâu năm

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách
    Kinh tế

    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách

    Kinh tế

    Ông Khuất Việt Hùng, Chủ tịch HĐTV Hà Nội Metro cho biết, hệ thống soát vé tự động ứng dụng định danh, xác thực điện tử, nhận diện sinh trắc học và thanh toán không dùng tiền mặt đối với hành khách là kết quả của Kế hoạch 428 do Bộ Xây dựng, Bộ Công an và UBND TP Hà Nội ban hành, với mục tiêu hiện đại hóa hệ thống vé.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người Việt và AI: Từ tò mò đến sáng tạo, ứng dụng nhiều vào công việc và học tập
    Kinh tế

    Người Việt và AI: Từ tò mò đến sáng tạo, ứng dụng nhiều vào công việc và học tập

    Kinh tế

    Việt Nam đã chính thức bước vào kỷ nguyên ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) sâu rộng, vượt qua giai đoạn tìm hiểu căn bản để sử dụng AI trong sáng tạo, học tập và công việc. Ngoài ra, AI cũng đã trở thành một phần quen thuộc trong đời sống người dùng tại Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại biểu Quốc hội lo địa phương 'hụt hơi' vì áp lực vốn đối ứng chương trình mục tiêu quốc gia
    Tin tức

    Đại biểu Quốc hội lo địa phương "hụt hơi" vì áp lực vốn đối ứng chương trình mục tiêu quốc gia

    Tin tức

    Các đại biểu Quốc hội bày tỏ lo ngại về gánh nặng ngân sách địa phương khi phải huy động tới 400.000 tỷ đồng để triển khai chương trình mục tiêu quốc gia, trong khi nguồn hỗ trợ từ Trung ương chỉ dừng ở mức 100.000 tỷ đồng, tạo ra chênh lệch lớn và nguy cơ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phụ cấp chức vụ lãnh đạo tăng cao cụ thể là bao nhiêu từ đầu năm 2026?
    Xã hội

    Phụ cấp chức vụ lãnh đạo tăng cao cụ thể là bao nhiêu từ đầu năm 2026?

    Xã hội

    Theo đề xuất của Bộ Nội vụ, nhiều khả năng từ 1/1/2026, phụ cấp chức vụ lãnh đạo của cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang sẽ được nâng lên. Mức này cao hơn mức cũ từ vài trăm tới 1 triệu đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hợp tác Việt Nam-Cuba tiếp tục tăng cường trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư
    Nhà nông

    Hợp tác Việt Nam-Cuba tiếp tục tăng cường trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư

    Nhà nông

    Từ ngày 1 - 3/12/2025, đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam, do Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng dẫn đầu, đã thăm và làm việc tại Cuba, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và đầu tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Người đàn ông giữ đàn dê trên lưng núi Háng Đề Dê
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Người đàn ông giữ đàn dê trên lưng núi Háng Đề Dê

    Điện Biên Hôm Nay

    Tại xã Sính Phình, tỉnh Điện Biên, ai cũng biết đến anh Giàng A Kỷ, ở bản Háng Đề Dê, một nông dân điển hình trong phát triển kinh tế. Từ vài con dê nuôi thử nghiệm ban đầu, đến nay đàn dê đã cho anh một cơ ngơi mà không ít người ngưỡng mộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM: Báo động đỏ khí thải giao thông và những 'rào cản' chuyển đổi xanh
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM: Báo động đỏ khí thải giao thông và những "rào cản" chuyển đổi xanh

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam đang đối diện với thách thức lớn từ ô nhiễm không khí, trong đó, khí thải từ các phương tiện giao thông, đặc biệt là động cơ diesel, đã trở thành nguồn gây hại hàng đầu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại thịt quốc dân, giàu protein, ít calo, chất béo, giúp tăng cơ tốt tim, làm món này ăn ngon tuyệt
    Gia đình

    Loại thịt quốc dân, giàu protein, ít calo, chất béo, giúp tăng cơ tốt tim, làm món này ăn ngon tuyệt

    Gia đình

    Loại thịt này rất giàu protein, ít calo, chất béo, hỗ trợ giảm cân, tăng cơ và thúc đẩy sức khỏe tim mạch, cải thiện tâm trạng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    3

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    4

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    5

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media