Chủ đề nóng

Tuyết Nga tiết lộ mối lương duyên giữa cô và ca sĩ Anh Thơ

Huy Hoàng Thứ bảy, ngày 25/06/2022 16:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Tuyết Nga từng chia sẻ cô và cô giáo Anh Thơ có mối lương duyên sâu sắc, bởi cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng yêu thích dòng nhạc dân gian và là cô trò của nhau.
Bình luận 0

Vì thế, mọi hoạt động nghệ thuật của người này đều có bóng dáng của người kia, vượt lên cả tình "thầy – trò" trở thành những người thân thiết như trong một gia đình.

Tuyết Nga tiết lộ mối lương duyên giữa cô và ca sĩ Anh Thơ - Ảnh 1.

Ca sĩ uyết Nga là khách mời trong liveshow của ca sĩ Anh Thơ

Ca sĩ Tuyết Nga là học trò cưng của Anh Thơ

Ca sỹ Anh Thơ từng sẵn sàng nhận lời hát chung với Tuyết Nga trong MV Tự hào xứ Thanh phát hành năm 2020. Rất hiếm khi Anh Thơ song ca với một nữ ca sỹ khác, vì thế, việc xuất hiện trong MV của Tuyết Nga chứng tỏ tình cảm mà cô dành cho học trò của mình sâu đậm như thế nào. Tuyết Nga cũng từng chia sẻ, dù cô trò thân thiết như người nhà, nhưng khi Anh Thơ nhận lời hát song ca cùng với mình, cô không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc thực sự.

Trong liveshow Thơ của ca sỹ Anh Thơ mới đây, Tuyết Nga xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời, cô thể hiện ca khúc Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên) rất tình tứ, ngọt ngào. Từng chinh phục khán giả với dòng nhạc dân gian và lần này, Tuyết Nga lại khiến khá giả bất ngờ với nhạc xưa qua một ca khúc Còn mãi với thời gian, một bài hát thuộc hàng kinh điển của dòng "nhạc xưa" được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Tuyết Nga tiết lộ mối lương duyên giữa cô và ca sĩ Anh Thơ - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuyết Nga song ca cùng ca sĩ Anh Thơ

Lý giải việc Tuyết Nga xuất hiện với vai trò khách mời trong liveshow của mình, ca sỹ Anh Thơ tâm sự rằng, đó chính là sự tiếp nối thế hệ mà cô muốn các học trò của mình thực sự ngày càng trưởng thành. Thế hệ của cô cũng sẽ dần qua đi mà thay vào đó sẽ là lớp trẻ, mà những người do chính mình truyền dạy sẽ mang được tinh thần và những tinh túy của mình tới khán giả - đó chính là điều ý nghĩa của người làm Thầy.

Tuyết Nga tiết lộ mối lương duyên giữa cô và ca sĩ Anh Thơ - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuyết Nga thể hiện ca khúc Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên)

Ca sĩ Anh Thơ cho biết thêm, Tuyết Nga rất xinh đẹp và thông minh, luôn có ý chí phấn đầu. Những ngày đầu giọng hát Nga yếu nhưng Nga luôn cố gắng bằng mọi cách, hễ lúc nào có thời gian lại đến nhà hai cô trò tập luyện.

Tuyết Nga tiết lộ mối lương duyên giữa cô và ca sĩ Anh Thơ - Ảnh 4.

Tuyết Nga thì chia sẻ, cô rất vinh dự và cũng có đôi chút áp lực khi được làm khách mời trong show của cô giáo Anh Thơ. Tuy nhiên bằng bản lĩnh, sự tự tin và chính sự động viên khích lệ của ca sỹ Anh Thơ đã khiến Tuyết Nga thoải mái bước ra sân khấu và thăng hoa cùng âm nhạc. Tuyết Nga cũng ấp ủ giấc mơ sẽ làm liveshow hoành tráng như cô giáo của mình trong tương lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem