Chủ đề nóng

Văn Hậu đổi đời, bạn gái xinh tươi đột ngột mất “cần câu cơm”

Minh Tú Thứ năm, ngày 05/09/2019 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Hoàng Anh, bạn gái Đoàn Văn Hậu đã chịu tổn thất lớn vào thời điểm hậu vệ của CLB Hà Nội đang nổi như cồn khắp châu Á.
Bình luận 0

Cụ thể, vào hôm qua (3/9), Nguyễn Hoàng Anh buồn bã thông báo tài khoản Facebook của cô đã bị hack. Ngoài ra, cô bạn gái của Văn Hậu khuyến cáo mọi người liên lạc với cô qua Instagram để tránh bị kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo.

Văn Hậu và bạn gái.

Trước đó, tài khoản Facebook của Nguyễn Hoàng Anh đã đạt lượng theo dõi hơn 100 nghìn người. Nhờ danh tiếng là bạn gái của Văn Hậu, người đẹp hiện là sinh viên của trường Đại học Lao động xã hội này kiếm bộn tiền nhờ hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội.

Việc mất tài khoản Facebook có lượng người theo dõi lên đến hơn 100 nghìn khiến Nguyễn Hoàng Anh mất đi một kênh hái ra tiền. Tuy nhiên, người đẹp này còn tài khoản Instagram cũng đạt hơn 95 nghìn lượt theo dõi.

Trước Nguyễn Hoàng Anh, bạn gái của Duy Mạnh là Quỳnh Anh cũng bị hack cả Facebook và Instagram. Người đẹp này chỉ lấy lại được tài khoản Facebook trong khi tài khoản Instagram bị kẻ xấu chiếm đoạt.

Nguyễn Hoàng Anh mất tài khoản Facebook vào thời điểm Văn Hậu đang nổi như cồn khắp châu Á khi chuyển đến Hà Lan thi đấu. Văn Hậu đổi đời nhờ gia nhập SC Heerenveen vì nhận mức lương khủng: 6,1 tỷ đồng/năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem