Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt

Nguyễn Huy Chủ nhật, ngày 19/05/2024 19:38 PM (GMT+7)
Tử vi tuần mới (20/-25/5) của 12 con giáp cho thấy, Mão, Sửu, Dậu may mắn nhất khi sự nghiệp, tiền tài, tình duyên đều suôn sẻ, ngọt ngào.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vận may trong công việc của người tuổi Tý đang bùng nổ. Mối quan hệ với các đối tác của họ thân thiết hơn, giúp họ có thể mở lòng và bày tỏ suy nghĩ, ý kiến một cách thoải mái.

Điều này sẽ giúp hai bên bạn gần gũi hơn với nhau hơn, khiến cho sự hợp tác thành công hơn, tạo ra nhiều lợi tức hơn.

Vận may tài chính của con giáp tuổi Tý ổn định dù chi tiêu hàng ngày của họ tương đối lớn nhưng điều này cũng sẽ trở thành động lực kiếm tiền vô hình của họ.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt- Ảnh 1.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vận may trong công việc của người tuổi Tý đang bùng nổ. Ảnh minh họa Toutiao

Người tuổi Tý có thể có cơ hội cân đối chi tiêu thông qua thu nhập thụ động hoặc các nguồn tài chính khác.

Chuyện tình duyên của tuổi Tý khá ổn định. Tuổi Tý độc thân mong gặp được người tình như ý, phù hợp với giá trị của mình hoặc có cùng sở thích thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. 

Con giáp đã lập gia đình có thể để vợ (chồng) mình hòa nhập hơn vào cuộc sống của mình, tăng sự hiểu biết lẫn nhau để có mối quan hệ gắn kết hơn.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, với hoài bão lớn trong công việc, dưới sự hướng dẫn của tiền bối, người tuổi Sửu không chỉ có thể nhanh chóng nắm vững các kỹ năng làm việc khác nhau mà còn có thể áp dụng những gì đã học được vào công việc.

Vận may tài chính của con giáp này cũng đang được cải thiện. Người đang tham gia kinh doanh hoặc mở cửa hàng dự kiến sẽ giành được nhiều cơ hội tiếp xúc và đặt hàng hơn thông qua các mối quan hệ tốt, giúp đẩy nhanh hiệu suất.

Con giáp này cũng có tình yêu ngọt ngào trong tuần này. Người độc thân có thể đăng ký tham gia các buổi hội thảo hoặc các khóa đào tạo nâng cao và gặp gỡ được người tình trong mộng ở nơi này.

Con giáp tuổi Sửu đã kết hôn hãy cùng tình yêu của mình trải qua nhiều khoảng khắc bên nhau hơn nữa.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt- Ảnh 3.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vận may trong sự nghiệp của người tuổi Mão đầy hứa hẹn. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần mới, người tuổi Dần có công việc tiến triển suôn sẻ.

Trong công việc, khi gặp những ý kiến trái chiều, con giáp này có thể sử dụng trí tuệ phi thường và phản ứng tức thời của mình để loại bỏ những khác biệt và tìm ra sự đồng thuận lớn nhất. Điều này đảm bảo dự án diễn ra suôn sẻ như kế hoạch. 

Tuần này, tài sản của người tuổi Dần có khả năng gia tăng nhờ nhận được "lộc lá" từ người thân, bạn bè hoặc ở những công việc bán thời gian. Đối khi họ kiếm được món hời nhờ mua hàng giảm giá, điều này làm tăng thêm cảm giác hài lòng cho con giáp này.

Tuần này, con giáp tuổi Dần sẽ may mắn trong tình duyên. Người độc thân có cơ hội tìm được tri kỷ thông qua các nền tảng hẹn hò, mở ra cánh cửa hạnh phúc.

Những người đã có bạn đời có thể mong muốn bày tỏ sự quan tâm, lo lắng của mình dành cho đối tác thông qua những hành động cụ thể, điều này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ giữa hai bên.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, vận may trong sự nghiệp của người tuổi Mão đầy hứa hẹn. Khi thực hiện công việc kinh doanh mới, họ sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ mạnh mẽ từ cấp trên, đồng thời con giáp này sẽ có cơ hội không ngừng thử thách bản thân và phát triển sự nghiệp.

Nếu con giáp tuổi Mão muốn tìm một nguồn tiền khác hoặc có thắc mắc về đầu tư, họ có thể tìm kiếm lời khuyên từ người thân và bạn bè. Điều này có thể giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt và mở ra những cơ hội kiếm tiền mới.

Tuần này, con giáp tuổi Mão có tình yêu ngọt ngào, đầy màu sắc. Người độc thân có thể lấy hết can đảm để chủ động mời người mình thích đi hẹn hò. Họ cũng có cơ hội tăng tốc sự thân mật lẫn nhau thông qua sự tương tác và lặng lẽ đốt cháy ngọn lửa tình yêu.

Người tuổi Mão đã có gia đình hãy dành thời gian cũng người thân dọn dẹp nhà cửa. Thông qua việc giữ gìn sự sạch sẽ trong nhà để thúc đẩy các mối quan hệ gia đình hòa thuận, nâng cao chất lượng cũng như sự hài lòng của cuộc sống.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt- Ảnh 5.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Tỵ có thể gặp may mắn ở nơi làm việc. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Thìn phải tìm cách tháo gỡ nhiều khó khăn trong thời gian này.

Sự nghiệp ì ạch, làm việc nhóm có những tranh cãi trái chiều, khó thống nhất. Cho dù con giáp này cần lắng nghe ý kiến phản hồi của người khác và tìm ra cách tốt nhất nhưng kết quả cuối cùng vẫn không như ý.

Tuần này, chuyện tình duyên của con giáp tuổi Thìn cũng rất ì ạch. Người độc thân cần phải mỉm cười nhiều hơn để bạn bè bên cạnh không cảm thấy xa cách, cản trở tình yêu nảy nở.

Người đã lập gia đình hãy chú ý đến lời hứa của mình và cố gắng hết sức để thực hiện kẻo vợ (chồng) càng ngày càng không hài lòng.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Tỵ có thể gặp may mắn ở nơi làm việc. Tuy nhiên, có nhiều lúc họ cũng gặp trở ngại, phải tìm đến sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp hoặc phải gác lại nhiều thú vui để dành tâm sức, thời gian cho công việc.

Điều này không phải xấu mà giúp con giáp này mở ra một lối suy nghĩ mới, nâng cao khả năng ứng phó với nhiều thách thức một cách linh hoạt.

Nếu vận may tài chính suy giảm, người tuổi Tỵ nên cân nhắc tình hình tài chính của mình khi nhận được lời mời ăn tối từ bạn bè để tránh gia tăng áp lực tài chính.

Tuần này, con giáp tuổi Tỵ đào hoa nở rộ. Khi người độc thân tham gia hoạt động kinh doanh, chỉ cần giao tiếp nhiều hơn với những người cùng ngành sẽ có cơ hội gặp được nhiều "đối tác" chất lượng cao và bắt đầu một cuộc sống tình cảm đáng ghen tị.

Đối với con giáp tuổi Tỵ đã kết hôn, chỉ cần một chuyến đi nghỉ ngắn ngày cuối tuần với bạn đời có thể tạo được sự mới mẻ và khiến mối quan hệ thắt chặt hơn.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt- Ảnh 6.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến trong tuần này. Có thể sắp tới họ sẽ được cấp trên giao một số nhiệm vụ quan trọng.

Con giáp này có thể nhanh chóng tự mình hoàn thành nhiều việc cần làm, tạo được hiệu quả công việc rất ấn tượng.

Tuần này, người tuổi Ngọ gặp may mắn về tài chính. Con giáp này nên chú ý hơn đến các báo cáo về các loại hình đầu tư khác nhau vào các ngày trong tuần. Họ có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận mong muốn khi đầu tư.

Tuy nhiên, vận may tình duyên của họ khá sa sút. Người độc thân nên dành cho mình đủ thời gian để giải quyết những tổn thương do mối quan hệ trong quá khứ gây ra, để có cơ hội vượt qua nỗi đau và không khiến mình mất lý trí vì mất mát.

Với con giáp đã lập gia đình, những lời nói giận dữ cần được kiềm chế để không khiến làm mối quan hệ vợ chồng ngày một xấu đi.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc. Khi hợp tác với đồng nghiệp hay khách hàng, họ nên tích cực thể hiện sự nhiệt tình của mình.

Điều này sẽ giúp khơi dậy thêm những tia sáng mới trong các ý tưởng mà hai bên đề ra.

Tuần này, con giáp tuổi Mùi không may mắn về tài chính. Chi phí cuộc sống của họ tăng dần trong thời gian gần đây. Do đó, tuổi Mùi nên tính toán cẩn thận để tránh tiền bị thất thoát một cách vô ích.

Chuyện tình cảm của họ trong tuần này cũng bình bình. Tuổi Mùi độc thân chưa nhìn thấy cơ hội để thoát kiếm FA.

Còn con giáp tuổi Mùi đã lập gia đình nên tăng cường các buổi hẹn hò để bạn đời của họ cảm nhận được thành ý của mình.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt- Ảnh 7.

Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, sự may mắn trong công việc của người tuổi Thân sẽ tăng lên. Họ luôn có tư tưởng cởi mở trong công việc.

Con giáp này luôn tôn trọng và hiểu ý kiến của đồng nghiệp và không áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Điều này khiến bạn được mọi người yêu mến và danh tiếng của bạn trong công ty sẽ tăng lên từng ngày.

Vận may tài chính của người tuổi Thân trong tuần này cũng thuận lợi. Ngoài ra, nếu gặp thời tiết xấu hoặc điều kiện đường xá gập ghềnh, con giáp này nên giảm tốc độ và lái xe chậm để tránh khủng hoảng tài chính do tai nạn giao thông.

Tuần này, chuyện tình duyên của người tuổi Thân không tốt. Người độc thân có xu hướng cố tình chiều theo sở thích của người khác để được chấp nhận, không dám thực sự là mình.

Cho dù họ có lôi kéo được sự chú ý của đối tác nhưng lại không khiến bản thân hạnh phúc. Còn con giáp đã lập gia đình có mối quan hệ khá bấp bênh khi vợ (chồng) thiếu sự kiên nhẫn và bao dung.

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, tuần này, người tuổi Dậu có sự nghiệp ổn định, may mắn có thể hoàn thành từng bước tiến độ công việc, hiệu suất làm việc ổn định.

Sự tận tâm của họ không chỉ khiến cấp trên yên tâm mà chính họ cũng cảm thấy vững vàng, tự tin hơn.

Tuần này, con giáp tuổi Dậu có khối tài sản dồi dào và nhiều cơ hội kiếm tiền đang vẫy gọi. Chỉ cần họ đánh giá cẩn thận và chủ động đầu tư, con giáp này sẽ mở ra một thời kỳ giàu có cho chính mình.

Con giáp tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Những người độc thân có thể gặp gỡ và có sự chia sẻ hòa hợp với người mình thích. Điều này sẽ giúp tạo ra bầu không khí trò chuyện thoải mái, vui vẻ và nhanh chóng đưa họ đến gần nhau hơn.

Con giáp đã lập gia đình hãy cùng bạn đời đi bộ đường dài, cùng nhau cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên và thấy con tim sát lại gần nhau.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (20-25/5): Mão trúng số, Sửu đào hoa, Dậu thành đạt- Ảnh 9.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Hợi đang thăng tiến trong công việc và có thể nhận được nhiều tin vui trong thời gian sắp tới. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Tuất có công việc ổn định, luôn thể hiện hình ảnh tự tin, chuyên nghiệp khi đàm phán các đề án kinh doanh.

Điều này không chỉ nâng cao đáng kể niềm tin của khách hàng dành cho con giáp tuổi Tuất mà còn giúp nâng cao tỷ lệ thành công của những lần hợp tác sau này.

Vận may tài chính của con giáp tuổi Tuất ở mức tầm thường trong tuần này nên họ không nên đầu tư quy mô lớn. Người tuổi Tuất nên duy trì sự cân bằng tốt về thu nhập và chi tiêu với thái độ thận trọng để "nước chảy đều".

Tuần này, chuyện tình duyên của con giáp này cũng có tin vui. Người độc thân nên thử một kiểu tóc mới, một bộ quần áo khác với phong cách thường ngày để tạo ra diện mạo mới tự tin và quyến rũ hơn. Điều này sẽ làm tăng cơ hội gặp gỡ được tình yêu như ý.

Con giáp đã kết hôn có thể chủ động mang đến sự an ủi và động viên về mặt tinh thần khi bạn đời của họ đang trong tình trạng suy sụp, giúp vợ (chồng) mình cảm thấy được hỗ trợ và an tâm.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người tuổi Hợi đang thăng tiến trong công việc và có thể nhận được nhiều tin vui trong thời gian sắp tới.

Con giáp này có thể đạt hiệu suất cao kỷ lục và các đơn hàng hợp tác thành công, thành tích xuất sắc của họ không chỉ thu hút sự chú ý của lãnh đạo, đồng nghiệp, đối tác mà còn khiến tầm ảnh hưởng của họ tăng lên rất nhiều.

Việc kiếm tiền của con giáp tuổi Hợi cũng sẽ diễn ra suôn sẻ. Những người đã đầu tư trước đó sẽ có cơ hội nhận được lợi tức, cổ tức hậu hĩnh, dần dần làm giàu cho ngân quỹ của mình.

Tuy nhiên, vận may tình duyên của người tuổi Hợi ngày càng xuống dốc. Đặt ra các điều kiện chọn bạn đời quá khắt khe khiến con giáp tuổi Hợi độc thân vô tình bỏ qua mối lương duyên tốt đẹp.

Còn người đã kết hôn cũng đưa ra những yêu cầu cố ý "làm khó" đối tác của mình. Điều này bào mòn tình yêu và sự kiên nhân mà vợ (chồng) đã dành cho bạn.

(Theo Toutiao)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem