Chủ đề nóng

Vân Trang làm đại sứ LHP Việt Nam tại Hàn Quốc

Thứ hai, ngày 14/04/2014 17:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên Vân Trang và nam diễn viên Yeo Jin-goo của Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai trò đại sứ cho Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc diễn ra từ ngày 16-19.4.
Bình luận 0
Tiếp nối thành công của hai Liên hoan phim Hàn Quốc tại Việt Nam được tổ chức vào năm 2011 và 2012, Liên hoan phim lần này với thông điệp “Asian Film’s Rising Star” – Ngôi sao mới của điện ảnh Châu Á được coi là sợi chỉ tiếp nối từ thông điệp “Kết nối những tâm hồn” vốn được xây dựng từ những ngày đầu tiên của Liên hoan phim Việt – Hàn.


Với thông điệp này Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Cục Điện Ảnh – Bộ Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức CJ CGV, CJ E&M hy vọng cây cầu Điện ảnh sẽ tiếp tục kết nối và là một bệ phóng vững chắc để giới thiệu và quảng bá một số tác phẩm điện ảnh mới, xuất sắc nhất những năm gần đây của Việt Nam tới khán giả xứ kim chi và cả những kiều bào xa Tổ Quốc. Đây cũng đồng thời là cơ hội để văn hóa Việt Nam được biết đến một cách cởi mở và rộng rãi hơn thông qua bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Sẽ có 5 tác phẩm điện ảnh phong phú với các thể loại như trinh thám, hài tình cảm, tâm lý, võ thuật, kinh dị… được chọn lọc và trình chiếu trong liên hoan phim lần này. Đây không chỉ là những bộ phim lập kỷ lục phòng vé mà còn là những tác phẩm nghệ thuật thực sự, đại điện cho bộ mặt của nền điện ảnh Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 21: Chơi vơi, Áo lụa Hà Đông, Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Âm mưu giày gót nhọn.

Một số hình ảnh mới nhất của Vân Trang :

Thời gian gần đây, Vân Trang chăm chỉ tham gia đóng phim, diễn kịch nhiều hơn và rất ít khi xuất hiện ở các sự kiện
Vân Trang ngày một xinh đẹp hơn.
Nam diễn viên xứ Hàn Yeo Jin-goo sẽ sánh đôi cùng Vân Trang trong Liên hoan phim Hàn – Việt diễn ra tại Hàn Quốc lần này.
Bồng Sơn/ Ảnh: Louis Wu /Stylist :Tân Đà Lạt (Bồng Sơn/ Ảnh: Louis Wu /Stylist :Tân Đà Lạt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem