Chủ đề nóng

Video: Chạm đến trái tim từ căn bếp yêu thương

Nguyệt Minh - Lan Anh Chủ nhật, ngày 16/04/2023 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 15/4, chương trình "Bữa cơm yêu thương" đã được tổ chức thành công tuần thứ 7 liên tiếp. Với gần 600 suất ăn miễn phí được trao đi, nơi đây đã dần trở thành một trạm yêu thương không thể thiếu vào mỗi thứ 7 với bệnh nhân và người nhà của họ.
Bình luận 0

Kết nối yêu thương từ trái tim

Sau 7 tuần tổ chức liên tục, thành quả lớn nhất với những thành viên của “Bữa cơm yêu thương” chính là niềm hạnh phúc của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khi họ cầm trên tay những suất ăn miễn phí chứa đầy tâm huyết. Để từng suất ăn miễn phí đều trọn vẹn, những thành viên của bếp đã không ngừng nỗ lực. Dù là đầu bếp tại gia hay chuyên nghiệp, họ cũng đã dành toàn bộ tình yêu thương, mong muốn sẻ chia vào từng món ăn.

Không kể mưa gió, từ sự cố gắng của từng thành viên, chương trình bữa cơm yêu thương ngày 15/4 đã diễn ra trọn vẹn. Từ 5h30 sáng, đã có nhiều bệnh nhân và người nhà của họ đến lấy cháo miễn phí. Từ 10h30, cũng là lúc trời mưa to nhất, các suất cơm miễn phí vẫn liên tục được trao đi. Với nhiều người, “Bữa cơm yêu thương” đã trở thành một điểm đến quen thuộc vào trưa thứ 7, nơi mà họ được những người xa lạ đối xử tận tâm như người nhà. Cũng có những giọt nước mắt đã rơi, nhưng là nước mắt của sự cảm động và hạnh phúc. Bởi với những người đang cố gắng chạy chữa bệnh tật nơi đất khách quê người, còn gì hạnh phúc hơn một nơi coi họ như người nhà. 

Trong tuần này, gần 600 suất ăn miễn phí được trao đi. Các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng đã quen với việc dùng bữa trực tiếp tại chương trình hoặc mang cặp lồng để đựng đồ ăn đưa về. Hầu như mọi người đã có ý thức tốt hơn trong việc bảo vệ môi trường. 


Video: Chạm đến trái tim từ căn bếp yêu thương. Thực hiện: Nguyệt MinhMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem