Chủ đề nóng

Video: Chiến đấu cơ Ai Cập dội bom “thiêu rụi” khủng bố IS

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 06/11/2017 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
5 tên khủng bố sai lầm khi co cụm một chỗ và trở thành “mồi ngon” cho quả bom ném từ máy bay chiến đấu.
Bình luận 0

Video khủng bố IS bị "nướng chín"

Đoạn video được đăng tải trên tờ Daily Mail với hình ảnh máy bay chiến đấu Ai Cập thả bom tiêu diệt khủng bố IS. Chỉ trong tích tắc, 5 khủng bố IS đã bị “nướng chín”. Vụ việc xảy ra ở một sa mạc tại Ai Cập và video được quay màu cực kì sống động.

Quả bom tiêu diệt 5 tên khủng bố trong chớp mắt.

Theo Daily Mail, nhóm khủng bố này bị phát hiện và chúng bỏ chạy khi bị quân chính phủ nã đạn. Sau đó, máy bay được điều động tới hiện trường để yểm trợ. Nhóm khủng bố IS ẩn náu trong một công sự và chỉ huy quân Ai Cập yêu cầu ném bom tiêu diệt.

Những chiếc xe tải cháy rụi vì dính bom.

Quả bom được thả từ máy bay đã trúng mục tiêu và khiến những kẻ đang ẩn nấp chết tại chỗ. Khói lửa bốc lên nghi ngút sau khi quả bom trúng đích. Tờ Daily Mail cho biết 2 tòa nhà ở gần đó cũng bị hư hỏng nặng do áp lực từ vụ nổ.

Hiện nay, khủng bố IS đã mất gần hết lãnh thổ kiểm soát từ năm 2014. Chúng đang tháo chạy và lẩn trốn khắp khu vực Trung Đông. Một số tên phải chạy tới các sa mạc với hy vọng không bị tiêu diệt.

200 khủng bố IS bị máy bay Nga ”nướng chín”

Không chỉ 200 tên bị tiêu diệt, toàn bộ số vũ khí hạng nặng đi kèm cũng trở thành đống phế liệu trước trận càn của...


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem