Chủ đề nóng

Video: Dắt hổ lai sư tử khổng lồ đi dạo, to lớn như quái vật

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 14/06/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sinh vật họ nhà mèo có gene của cả hổ và sư tử được hai người đàn ông dắt đi dạo trong đoạn video gây kinh ngạc.
Bình luận 0

Theo Daily Star, Mike Holston, người nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh The Real Tarzann, đăng tải video quay cảnh mình dắt con hổ lai sư tử nặng 319kg đi dạo.

Sinh vật tên Apollo được dắt đi dạo bởi Mike và một nhà bảo tồn động vật hoang dã tên Kody Antle, ở thành phố Myrtle Beach, bang South Carolina, Mỹ.

Trong video, người xem có thể nhìn thấy con hổ lai sử tử hết sức to lớn. Cơ thể nó khi di chuyển còn cao đến hơn thân người hai người đàn ông.

Kody nói: “Chàng trai này tên là Apollo và nó là con hổ lai sư tử lớn nhất thế giới”.

Mike đặt câu hỏi: “Vậy Apllo thường ăn gì mỗi ngày?” Kody nói: “Tôi nghĩ là nó ăn được tất cả mọi thứ mà nó nhìn thấy trước mặt. Một đàn sinh vật này có thể hạ gục cả một con voi một cách dễ dàng”.

Sinh vật to lớn này có thể di chuyển tới 64km mà không biết mệt mỏi. Mike nói răng của hổ lai sư tử Apollo to lớn như ngón tay người, còn phần lưỡi thì to bằng cẳng tay.

Con hổ lai sư tử nặng hơn 3 tạ.

“Phổi của nó có lẽ to như cơ thể tôi”, Mike nói thêm. Hai người đàn ông còn nói rằng mình vòng tay qua cổ cũng không ôm được con hổ lai sư tử vì nó quá to lớn.

Năm 2014, một đàn con lai sư tử và hổ gồm 4 con được đặt tên Yeti, Odlin, Sampson, Apollo đã ra đời ở trung tâm bảo tồn động vật hoang dã ở South Carolina.

Chúng được lai tạo giữa sư tử đực Châu Phi tên Ivory và hổ cái Bengai da trắng tên Saraswati.

Đoạn video đăng tải trên YouTube đã thu hút hơn 40.000 lượt xem trong một ngày. Một người xem video nói: “Đó không chỉ đơn thuần là hổ hay sư tử, nó là quái vật”.

Người khác nói: “Chắc hẳn nó được cho ăn đầy đủ”. Người thứ ba thì cảm thấy ấn tượng khi nhìn thấy hổ lai sư tử to lớn chưa từng có.

Đàn sư tử châu Phi tàn sát 1.500 người đẫm máu nhất lịch sử

Vụ đàn sư tử Njombe tàn sát tới 1.500 người trong giai đoạn 1932-1947 được coi là vụ sư tử tấn công người đẫm máu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem