Chủ đề nóng

Video: Người đàn ông khuất phục hổ mang chúa khổng lồ dài 4m ở Ấn Độ

Thứ ba, ngày 26/03/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân phát hiện hổ mang chúa khổng lồ dài 4 mét trốn trong nhà nên đã gọi chuyên gia bắt rắn đến xử lý.
Bình luận 0

Theo Odisha Sun Times, dân làng Bhagabanpur ở Buguda, bang Odishia, Ấn Độ, hết sức kinh hãi khi chứng kiến cảnh con rắn hổ mang to lớn trốn trong một nhà dân.

Họ liền gọi chuyên gia bắt rắn trong khu vực đến. Ngay sau khi nhận được thông tin, một người đàn ông có mặt và tìm cách bắt con rắn. Phải đến nửa tiếng sau, người đàn ông này mới khuất phục được hổ mang chúa khổng lồ.

Con rắn liên tục len lỏi trong góc tường khiến cho việc bắt sống nó khó khăn hơn bình thường.

Trong video, người xem có thể nhìn thấy chuyên gia bắt rắn một tay túm đuôi hổ mang chúa dài 4 mét, tay kia cầm gậy đề phòng con rắn quay lại tấn công.

Con rắn dài 4 mét được phát hiện trốn trong nhà dân.

Được biết, hổ mang chúa sau đó được thả về khu vực nhiều nước trong một khu rừng gần đó.

Hổ mang chúa đóng vai trò quan trọng trong thần thoại và văn hóa Ấn Độ. Chúng thường được đem đi mua vui bằng cách thôi miên. Ngày nay, hổ mang chúa được bảo vệ ở Ấn Độ bởi Đạo luật Bảo vệ Động vật hoang dã.

Giống như các loài rắn hổ mang khác, hổ mang chúa Ấn Độ thường ăn động vật gặm nhấm, cóc, ếch, chim và rắn khác. Điều này dẫn đến việc hổ mang chúa thường được nhìn thấy trong các khu dân cư, bao gồm cả trang trại và vùng ngoại ô của các đô thị.

Malaysia: Bắt hổ mang chúa khổng lồ dài 4m bằng tay không, kéo lê trên đường

Người đàn ông không rõ danh tính tỏ ra hết sức can đảm khi bắt con rắn hổ mang khổng lồ bằng tay không, trong khi chính...

Đăng Nguyễn - Tổng hợp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem