Video nổ và cháy lớn ở trụ sở Cơ quan An ninh Liên bang Nga, khói lửa bốc ngùn ngụt

Minh Nhật (theo NW) Thứ sáu, ngày 17/03/2023 06:45 AM (GMT+7)
Ít nhất một người đã thiệt mạng sau khi nổ lớn và hỏa hoạn không rõ nguyên nhân bùng phát tại một tòa nhà của Cơ quan an ninh Liên bang Nga (FSB), theo Newsweek.
Bình luận 0

Cháy nổ chưa rõ lý do tại trụ sở Cơ quan An ninh Liên bang Nga trên phố Siversa ở thành phố Rostov-on-Don, nằm cách biên giới Nga với Ukraine khoảng 120 km. Nguồn Newsweek.

Các vụ nổ được cho là đã nghe thấy xung quanh trụ sở của lực lượng bảo vệ biên giới của FSB trên phố Siversa ở thành phố Rostov-on-Don, nằm cách biên giới Nga với Ukraine khoảng 120km và cách Biển Azov 20km.

Các dịch vụ khẩn cấp của Nga nói với hãng tin Tass rằng một người đã chết và hai người bị thương trong vụ hỏa hoạn do vụ nổ gây ra. Hãng tin Ba Lan Belsat đã chia sẻ video về vụ hỏa hoạn thu được từ camera giám sát vào thời điểm đám cháy bắt đầu.

Một video khác về vụ cháy nổ chưa rõ lý do tại trụ sở Cơ quan An ninh Liên bang Nga trên phố Siversa ở thành phố Rostov-on-Don, nằm cách biên giới Nga với Ukraine khoảng 120 km. Nguồn Twitter

Kênh Telegram Mash đưa tin rằng, một người đàn ông 36 tuổi đã được đưa đến bệnh viện nơi anh ta đang được chăm sóc đặc biệt. Báo cáo sơ bộ cho biết, có thể vẫn còn người dưới tầng hầm của tòa nhà. Các kênh Telegram khác đưa tin tòa nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy ngọn lửa bốc lên từ nhiều góc độ với khói bốc lên trời. Tờ Kyiv Post đưa tin rằng đám cháy "rất có thể" là do "đạn dược phát nổ". Một người dùng mạng xã hội khác cho rằng ngọn lửa bắt đầu từ một nhà kho cạnh tòa nhà của FSB.

Thống đốc của Rostov, Vasily Golubov, cho biết trong một tuyên bố với một hãng tin địa phương rằng vụ cháy xảy ra do chập điện trong tòa nhà khiến các thùng chứa nhiên liệu và dầu nhờn bốc cháy.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem