Chủ đề nóng

Viện trưởng và giám đốc của 2 đơn vị thành lập mới ở Bệnh viện 108 có quân hàm cao nhất là Thiếu tướng

PVCT Thứ sáu, ngày 30/10/2020 15:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban ban hành Nghị quyết số 1032/2020/UBTVQH14 về cấp bậc quân hàm cao nhất đối với chức vụ, chức danh của sĩ quan là cấp tướng của đơn vị thành lập mới ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng.
Bình luận 0

Cụ thể, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị cấp bậc quân hàm cao nhất đối với chức vụ, chức danh của sĩ quan là Thiếu tướng của đơn vị thành lập mới ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng gồm: Viện trưởng Viện Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương; Giám đốc Trung tâm Ứng phó các tình huống khẩn cấp.

Viện trưởng và giám đốc của 2 đơn vị thành lập mới ở Bệnh viện 108 có quân hàm cao nhất là Thiếu tướng  - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108(ảnh Báo QĐND).

Nghị quyết này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30/11/2020. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập năm 1951, là Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng nhiệm vụ: Khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân thuộc diện thu một phần viện phí.

Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hiện là Trung tướng, GS-TS, Thầy thuốc nhân dân Mai Hồng Bàng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem