Vietnam Airlines là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer

Thế Anh Thứ sáu, ngày 14/10/2022 11:30 AM (GMT+7)
Vietnam Airlines vừa được vinh danh là “Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer” tại Lễ trao giải diễn ra ở Hà Nội vào ngày 13/10 trong khuôn khổ sự kiện “Giải thưởng Golf và Giải trí Việt Nam 2022 – Vietnam Golf & Leisure Awards 2022”.
Bình luận 0

Giải thưởng là sự ghi nhận của cộng đồng golf thủ, chuyên gia đối với những chính sách hấp dẫn và dịch vụ vượt trội dành cho người chơi golf của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines nhận được số lượt bình chọn cao nhất trong danh sách các hãng hàng không đề cử. Sự hài lòng của các golf thủ là một trong những cơ sở quan trọng nhất để đông đảo khách hàng, chuyên gia bình chọn giải thưởng cho Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer - Ảnh 1.

Vietnam Airlines vừa được vinh danh là “Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer”. Ảnh: CTV

Hiện nay, Vietnam Airlines đang triển khai nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi golf. Tất cả hành khách bay chặng nội địa bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác đều được ký gửi miễn phí một bộ gậy chơi golf. Chính sách này của Vietnam Airlines tạo thuận lợi rất lớn cho các golf thủ “vi vu” chinh phục sân golf, giải golf trên toàn quốc.

Vietnam Airlines là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer - Ảnh 2.

Hãng hàng không Vietnam Airlines. Ảnh: CTV

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chơi golf hàng đầu để mang đến những lợi ích tuyệt vời cho hành khách.

Cụ thể, hành khách tận hưởng ưu đãi chơi golf tại các sân golf, khu nghỉ dưỡng khi trở thành hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines; tặng lượt chơi golf khi làm thẻ tín dụng ngân hàng liên kết với Vietnam Airlines; cung ứng các combo ưu đãi trọn gói vé máy bay – chơi golf – nghỉ dưỡng…

Vietnam Airlines còn sở hữu đội tàu bay hiện đại, mạng đường bay rộng lớn nhất Việt Nam, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế 4 sao, hướng tới 5 sao, mang đến trải nghiệm bay tiện nghi bậc nhất cho golf thủ.

Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ ra mắt nhiều hơn nữa các ưu đãi, nâng cấp dịch vụ dành cho người chơi golf, tiếp tục khẳng định vị thế là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer.

Năm nay, Ban tổ chức đã nâng tầm cuộc Bình chọn lên thành “Giải thưởng Golf và Giải trí Việt Nam” - Vietnam Golf & Leisure Awards - với nhiều tiêu chí và hạng mục hấp dẫn, trong đó bao gồm hạng mục về "Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho Golfer"

“Vietnam Golf &Leisure Awards 2022” có sự phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục -Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam. Đặc biệt, trong thành phần Ban giám khảo năm nay có ông Oh Sang Jun – Chuyên gia đánh giá sân golf và giám khảo top 100 sân golf của US Golf Magazine và ông Eric Lynge - Cố vấn cấp cao châu Á của Sport Marketing Survey – đơn vị chuyên tiến hành các khảo sát và đánh giá chất lượng golf trên toàn thế giới.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem